download Đố Vui Cho Android

Đố Vui

 Cho Android

Download Đố Vui - Game giải câu đố dân gian cho điện thoại Android

Thu Hà  cập nhật: 05/10/2021

Đố Vui là game giải đố thú vị bao gồm những câu đố dân gian, trí tuệ và các câu đố mẹo thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Với kho câu đố phong phú, hấp dẫn, đa dạng, nhiều lĩnh vực khác nhau, phù hợp với tất cả mọi người, Đố Vui sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái.

Quảng cáo

Giới thiệu Đố Vui:

Đố Vui là game trí tuệ thú vị - khó mà dễ, dễ mà khó. Người chơi muốn vượt qua tất cả các câu hỏi cần phải có các kiến thức trải rộng từ các đồ vật, hiện tương, đến địa lý, thể thao, danh nhân. Cách chơi cực kỳ đơn giản, từ mô tả gợi ý câu đố, không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế giời gian. Game cung cấp tính năng bảng xếp hạng và thống kê xếp hạng theo số lượng người chơi. Đố Vui có lối chơi tương tự như trò chơi Đố vui dân gian nổi tiếng, tuy nhiên, nếu muốn chinh phục tất cả các màn chơi trong game này bạn có thể tham khảo Đáp án câu 1- 400 game Đố vui dân gian hoặc đã chơi đến câu thứ 400, bạn tham khảo thêm Đáp án câu 401- 850 game Đố vui dân gian trên taimienphi.vn

do vui

Download Đố Vui - Game giải câu đố dân gian cho điện thoại Android

Bên cạnh đó, khi gặp một câu đố không có trong kho tri thức của mình, người chơi Đố Vui có thể dùng chức năng chia sẻ trên mạng xã hội để hỏi bạn bè, hoặc dùng điểm thưởng trong game để mở từ này bằng cách chọn phần cứu trợ góc phải phía trên màn hình, mỗi lần trừ 5, 10, 15, 20, 25 tùy theo cấp độ hiện tại của người chơi. Ngoài ra, trò chơi cũng cho phép bạn đổi câu đố khi bị bí phương án trả lời. Hãy tận hưởng nhiềm vui, sự sảng khoái, và những bất ngờ thú vị với Đố Vui.

Các tính năng chính của Đố Vui:

- Cách chơi đơn giản.

- Gợi ý khi gặp câu hỏi khó.

- Chia sẻ bảng xếp hạng.

- Nhận thưởng 5 xu mỗi ngày.

- Tự động tải câu đố khi hết câu đố.

Game liên quan:

Hỏi Ngu cũng là game giải đố thú vị và hấp dẫn cho người chơi mobile, Hỏi Ngu được xây dựng với nhiều câu đố theo tiêu chí đố mẹo - vui và kiến thức của dân gian Việt Nam.


Liên kết tải về - [4.4M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đố Vui được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đố vui là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đố Vui Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm