download Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư Phiên bản doc

Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư

 Phiên bản doc

Download Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư - Đơn xin hưởng các ưu đãi đầu tư

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/05/2016

Khi doanh nghiệp của bạn được cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư đồng nghĩa với việc được Nhà nước tạo ra các lợi ích, quyền lợi cụ thể để được đầu tư vào nền kinh tế, vì vậy, các doanh nghiệp cần làm đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền để được cấp giấy chứng nhận trong thời gian sớm nhất.

Quảng cáo

Đầu tư có một vai trò rất quan trọng đối với sự tăng trưởng kinh tế và đem lại những tác động tích cực đối với nền kinh tế, xã hội của một quốc gia, trong đó, những chính sách ưu đãi đặc biệt của Nhà nước dành cho các nhà đầu tư nhằm khuyến khích họ bỏ vốn vào những lĩnh vực khác nhau để cân bằng sự phát triển kinh tế được gọi là ưu đãi đầu tư, các doanh nghiệp có thể làm đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư để được hưởng một số chính sách ưu đãi đầu tư do Nhà nước ban hành.

Hiện có nhiều mẫu đơn đề nghị được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau sử dụng trong doanh nghiệp, chẳng hạn đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án hay đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm. Đối với những ai đang có ý định mở trung tâm tư vấn và giới thiệu việc làm, bạn phải làm đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm gửi đến cơ quan chức năng.

don xin cap giay chung nhan uu dai dau tu

Trong đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư, bạn cần ghi rõ tên cơ sở sản xuất kinh doanh, trụ sở chính, số điện thoại, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, số giấy phép kinh doanh, thời gian cấp và cơ quan cấp, tổng số vốn đầu tư của dự án, lĩnh vực đầu tư cụ thể, địa điểm thực hiện dự án, các yếu tố về công nghệ, sử dụng số lao động bình quân trong năm, dự kiến khởi công,...

Đối với các các nhân có nhu cầu mua cổ phần tại doanh nghiệp, họ sẽ phải làm đơn đề nghị mua cổ phần đối với cá nhân gửi tới hội đồng quản trị. Nội dung của đơn đề nghị mua cổ phần đối với cá nhân phải kê khai chi tiết tình hình góp vốn tại các tổ chức, doanh nghiệp khác, số vốn đã góp,...

Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư là một giấy tờ thủ tục mà các nhà đầu tư khi muốn bỏ vốn đầu tư một công trình nào đó có thể sử dụng để được chứng nhận ưu đãi đầu tư do Nhà nước ban hành. Tùy thuộc vào tính chất của dự án đầu tư mà bạn có thể thay đổi một số nội dung có trong mẫu đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư sao cho phù hợp.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá