download Đơn xin đi làm muộn Phiên bản doc

Đơn xin đi làm muộn

 Phiên bản doc

Download Đơn xin đi làm muộn - Mẫu đơn xin đến muộn cá nhân

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/11/2018

Vì một vài lý do nào đó có thể là khách quan hay chủ quan mà các bạn phải đi làm muộn. Lúc này, các bạn cần làm đơn xin đi làm muộn để gửi lên bộ phần hành chính nhân sự của công ty để thông báo về việc đi làm muộn của mình theo đúng quy định.

Quảng cáo

Thông thường, trong quá trình làm việc thì chắc hẳn ai cũng có lần đi làm muộn hoặc có việc xin về sớm. Điều này hoàn toàn có thể chấp nhận tuy nhiên mọi người cần phải chấp hành đúng các quy định của đơn vị mình và làm giấy phép xin đi làm muộn để bộ phận nhân sự có cơ sở chấm công và tính lương cho bạn chính xác nhất. Đơn xin đi làm muộn cũng tương tự như đơn xin nghỉ phép, tuy nhiên các bạn sẽ vẫn được tính lương ngày làm việc đó.


Đơn xin đi làm muộn
Download Đơn xin đi làm muộn - Mẫu đơn xin đến muộn cá nhân

Các nội dung chính cần trình bày trong đơn xin đi làm muộn bao gồm các thông tin về người làm đơn như họ tên, chức vụ, bộ phận làm việc, số điện thoại liên hệ… Tiếp đó là thời gian xin đi làm muộn, lý do xin đi làm muộn là gì, các bạn đều phải trình bày chính xác và chi tiết. Ngoài việc làm đơn xin đi làm muộn cho bộ phận nhân sự khi đến công ty thì trước buổi làm việc ngày hôm đó các bạn nên thông báo trước đến người quản lý trực tiếp của mình.

Để tiết kiệm thời gian soạn thảo và đảm bảo các nội dung trong đơn xin đi làm muộn đầy đủ nhất thì các bạn có thể tải ngay mẫu đơn xin đi làm muộn dưới đây về sử dụng. Bên cạnh đơn xin đi làm muộn, mọi người có thể tham khảo thêm đơn xin phép đi làm việc trễ dành cho lao động nữ đang nuôi con nhỏ để được đi làm trễ 60 phút và vẫn được hưởng nguyên lương. Đơn xin phép đi làm việc trễ được quy định rất cụ thể, rõ ràng trong bộ luật lao động và là quyền lợi thiết thực của lao động nữ đang trong thời gian cho con bú.

Ngoài mẫu đơn xin đi muộn thì các giáo viên có thể cập nhật ngay mẫu đơn xin hợp đồng giảng dạy để sử dụng ngay khi cần làm đơn gửi đến ban giám hiệu nhà trường xin được ký hợp đồng giảng dạy cho nhà trường. Các nội dung chính cần trình bày trong đơn xin hợp đồng giảng dạy bao gồm thông tin về người làm đơn, lý do làm đơn và lời hứa đưa ra khi được tiếp tục ký kết hợp đồng.

Đơn xin xác nhận hộ khẩu cũng là một trong những biểu mẫu hành chính đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Ngoài việc trình bày đầy đủ nội dung thì khi làm đơn xin xác nhận hộ khẩu các bạn cần xin chữ ký và dấu xác nhận của cơ quan công an nơi mình đăng ký hộ khẩu thường trú theo đúng quy định.Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẹo giúp con không đi học muộn
  Làm sao để giúp con không đi học muộn, giúp các em hình thành được tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát không đi học muộn đòi hỏi mỗi bậc phụ huynh cần có kinh nghiệm, mẹo hay những mẹo hay đó sẽ được Tải
 • Lời chúc 8/3 muộn màng cho những ai quên chưa chúc
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Đã qua ngày quốc tế 8/3 rồi. Nếu 8/3 mà bạn quá bận rộn với công việc, quên mất ngày đặc biệt trong năm thì tốt hơn hết hãy gửi ngay những lời chúc 8/3 muộn màng đi, vẫn còn kịp để tạ lỗi với phái đẹp đấy. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn những lời chúc 8/3 muộn màng cực hay để giúp bạn tạ lỗi.
 • 6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng
  Đơn xin trở lại công tác, Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài, Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm, Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP, Đơn xin miễn học, Đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe cơ
 • Cách viết đơn xin chuyển trường
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Viết Đơn xin chuyển trường là mẫu đơn văn bản mà học sinh và phụ huynh hoặc của thầy cô gửi đến ban giám hiệu của nhà trường đang theo học/theo dạy và trường xin chuyển tới để trình bày lý do, nguyên vọng xin chuyển trường.
 • Lời chúc Giáng sinh muộn màng
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Bạn đang tìm lời chúc Giáng sinh muộn màng để gửi đến mọi người thân yêu của mình vào ngày 25/12, vậy hãy cùng tham khảo những lời chúc Noel, Giáng sinh muộn màng dưới đây được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ.
 • Cách viết đơn xin việc chuẩn
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Một mẫu Đơn xin việc chuẩn, chuyên nghiệp có thể giúp bạn tạo ấn tượng và lọt vào danh sách các ứng cử viên sáng giá mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Nếu bạn muốn nhà tuyển dụng chú ý đến bạn ngay trong lần đầu "tiếp xúc" thì đừng bỏ qua cách viết Đơn xin việc chuẩn dưới đây.
 • Cách viết đơn xin ly hôn 2019
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Viết đơn xin ly hôn là việc mà quyết định chính đến cuộc hôn nhân của bạn, gia đình, con cái. Nhưng khi đã không còn tình cảm thì việc viết đơn xin ly hôn là lựa chọn cuối cùng, cách viết Đơn ly hôn trơng trường hợp này là như thế nào?
 • Những đơn xin nghỉ học cảm động nhất
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Những đơn xin nghỉ học cảm động nhất gây xôn xao dư luận cũng như nhận được những cảm thông từ các thầy cô giáo và công về hoàn cảnh mà không thể đi học của người làm đơn.
 • Cách viết đơn xin xác nhận tạm trú
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Nếu như các bạn đang có nhu cầu chuyển đến một nơi ở mới để tiện cho việc học tập hoặc làm việc, các bạn có thể tham khảo cách viết đơn xin xác nhận tạm trú để hoàn tất những nội dung có trong Đơn xin xác nhận tạm trú, giúp hoàn tất thủ tục theo đúng yêu cầu, quy định chung hiện nay.
 • Lời bài hát Nếu Mình Gần Nhau
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Nếu Mình Gần Nhau do Đen, Lynk Lee, Chi Pu thể hiện, ca khúc cũng giống như lời muốn gửi tới tất cả mọi người hãy quên đi bao sầu lo và muộn phiền để bước sang năm mới và ngày nào cũng là Tết đến với tất cả mọi người.
 • Lời bài hát Muộn màng là từ lúc, Mỹ Tâm
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Lời bài hát Muộn màng là từ lúc là một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí là một bài ngọt dưới sự thể hiện ngọt ngào của ca sĩ Mỹ Tâm, bài hát Muộn màng là từ lúc là bài hát nằm trong Album Vol.9 được phát hành bên cạnh rất nhiều bài hát khác như Đừng hỏi em, Nếu có buông tay, Người hãy quên em đi...
 • Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
  Địa chỉ bệnh viện Nam học và Hiếm muộn có tại Số 23 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân. Nếu bạn đang gặp vấn đề về nam khoa, vô sinh hiếm muộn có thể tới đây để được tư vấn và điều
 • Những mẫu đơn yêu cầu, đơn trình bày hay
  Mẫu đơn yêu cầu thi hành án, Mẫu đơn trình bày nguyện vọng được tiếp tục sinh hoạt tại Đảng bộ, Đơn đề nghị chuyển công tác, Đơn xin cấp giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam, Giáo án lớp chồi đề
Đơn xin đi làm muộn - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn xin đi làm muộn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn xin đi làm muộn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn xin đi làm muộn Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá