download Đơn xin giao đất trong khu công nghệ cao, khu kinh tế Phiên bản doc

Đơn xin giao đất trong khu công nghệ cao, khu kinh tế

 Phiên bản doc

Download Đơn xin giao đất trong khu công nghệ cao, khu kinh tế - Đơn xin bàn giao đất tại khu kinh tế

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/05/2016

Bạn muốn xin quyền sử dụng đất tại các khu kinh tế, khu công nghệ cao, bạn có thể gửi đơn xin giao đất trong khu công nghệ cao, khu kinh tế để xin phép Ban Quản lý khu công nghệ cao có thể cho bạn sử dụng đất mà bạn có nguyện vọng sử dụng.

Quảng cáo

Bài viết này giới thiệu đến các bạn mẫu đơn cũng được nhiều người quan tâm hiện nay - đơn xin giao đất trong khu công nghệ cao, khu kinh tế dùng để xin phép sử dụng đất trong khu công nghệ cao, khu kinh tế phục vụ cho bản thân mình. Trong đơn, bạn sẽ phải cam kết sử dụng đất đúng mục đích, chấp hành đúng các quy định của pháp luật về đất đai và nộp tiền thuế đất đai theo đúng thời gian quy định.

Đối với các cá nhân hay tổ chức muốn có thêm thời gian sử dụng đất thì phải làm đơn xin gia hạn sử dụng đất, với nội dung trình bày nguyện vọng muốn được sử dụng thêm một thời gian nữa. Trong đơn xin gia hạn sử dụng đất phải trình bày thêm lý do xin gia hạn của mình, các giấy tờ nộp kèm theo đơn xin gia hạn…

don xin giao dat trong khu cong nghe cao khu kinh te

Trong đơn xin giao đất trong khu công nghệ cao, khu kinh tế, bạn cần ghi rõ thông tin người xin giao đất, nếu là cá nhân thì cần phải ghi rõ họ tên, năm sinh, số chứng minh nhân dân (ghi rõ ngày cấp, nơi cấp), nếu là hộ gia đình thì ghi thông tin của chủ hộ và các thông tin liên quan đến chủ hộ, nếu là tổ chức thì phải ghi rõ tên tổ chức, ngày thành lập, cơ quan ký quyết định thành lập hoặc chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư,...

Cùng với việc giao đất, các tổ chức này cũng phải làm đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để có thể tự do trong việc sử dụng đất cho việc làm nhà ở hay kinh doanh. Hiện nay, đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là loại đơn bắt buộc với những ai đang sở hữu đất đai.

Bạn cần nắm rõ được những yêu cầu có trong đơn xin giao đất trong khu công nghệ cao, khu kinh tế để thực hiện nhằm thực hiện nguyện vọng, yêu cầu xin giao đất để kinh doanh, sản xuất.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đơn xin giao đất trong khu công nghệ cao, khu kinh tế - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn xin giao đất trong khu công nghệ cao, khu kinh tế được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn xin giao đất trong khu công nghệ cao, khu kinh tế là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn xin giao đất trong khu công nghệ cao, khu kinh tế Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá