download Dr. Panda Supermarket Cho Android

Dr. Panda Supermarket

 Cho Android

Download Dr. Panda Supermarket - Game mô phỏng quản lý siêu thị cực thú vị cho bé

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/04/2021

Dr. Panda Supermarket là game mô phỏng quản lý siêu thị khá thú vị dành cho trẻ em, trong Dr. Panda Supermarket bé sẽ cùng bạn gấu trúc đáng yêu tham gia các hoạt động trong siêu thị, quản lý các mặt hàng và đón chào những vị khách động vật tới mua.

Quảng cáo

Dr. Panda Supermarket là tựa game giúp các bé vừa giải trí vừa khám phá nhiều điều bổ ích. Các thiên thần nhỏ của chúng ta sẽ được rèn luyện kỹ năng sắp xếp không gian và làm việc có tổ chức trong khi chơi các minigame chủ đề siêu thị hài hước. Hãy giúp các loài vật tìm thấy thực phẩm họ cần, cân nhiều loại rau khác nhau, móc nối và kéo giỏ hàng, trưng bày các thùng thực phẩm ở kho lên kệ mới.

dr panda supermarket

 

Download Dr. Panda Supermarket cho Android - Game quản lý hấp dẫn cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Dr. Panda Supermarket mang tới hơn 10 mini game về siêu thị, từ sử dụng danh sách mua sắm tới sắp xếp các loại hộp có hình dáng khác nhau. Các trò chơi sẽ giúp bé tìm hiểu về các con số và giá trị của tiền. Hơn nữa giao diện còn được thiết kế khá thân thiện với trẻ em, rất dễ chơi, thậm chí cả bé ít tuổi nhất cũng có thể trải nghiệm.

My Supermarket Story cũng là game mô phỏng quản lý siêu thị dành cho mọi lứa tuổi, nơi người chơi phải đảm nhiệm nhiều công việc cùng lúc, trong My Supermarket Story bạn sẽ được học cách bán hàng, mở các sự kiện mua sắm, mỗi nhiệm vụ đều mang lại một nguồn thu nhất định.

dr panda supermarket 2

Tải Dr. Panda Supermarket cho iPhone - Game mô phỏng quản lý siêu thị cực thú vị cho bé

Dr. Panda Supermarket là sản phẩm đến từ Dr.Panda - hãng game trẻ hàng đầu tại Hồng Công. Nhà phát hành này nổi tiếng với các trò chơi giáo dục giúp trẻ mở rộng tri thức về thế giới xung quanh, tạo một sân chơi di động an toàn, không chứa nội dung nhạy cảm, quảng cáo hay bất kỳ gói mua hàng ẩn nào.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm Bricks Breaker Puzzle, tựa game giải đố thú vị với lối chơi bắn bóng phá gạch độc đáo, Bricks Breaker Puzzle có tính gây nghiện cao, rất thích hợp xả stress trong những ngày căng thẳng.


Liên kết tải về - [75,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dr. Panda Supermarket được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dr. panda supermarket là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dr. Panda Supermarket Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá