download Girl X School Cho Android

Girl X School

 Cho Android

Download Girl X School - Game đấu tướng phong cách anime

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 28/12/2021

Girl X School - Học Viện Siêu Nhiên là tựa game đấu tướng dựa trên bộ anime Soul Worker nổi tiếng, nhập vai những chàng trai cô gái trẻ trung với những năng lực siêu nhiên để thực hiện nhiều nhiệm vụ thử thách. Girl X School còn có đồ họa chuẩn chất anime đẹp mắt kết hợp âm thanh lồng tiếng chân thực.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Girl X School

Lối chơi của Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên khá dễ để làm quen và tiếp cận, một tựa game di động với nhiệm vụ đa dạng, dàn nhân vật phong phú gồm những học viên sáng giá, sở hữu những khả năng đặc biệt. Girl X School yêu cầu người chơi cần nắm rõ ưu nhược điểm của từng loại tướng để đào tạo và phát triển họ trở nên mạnh mẽ hơn.

tai girl x school

Girl X School, Game đấu tướng phong cách anime

Girl X School bám sát nội dung bộ truyện gốc, đồ họa đậm chất anime, hội tụ những công năng đặc trưng của dòng game đấu tướng, vô số hoạt động PvE, PvP thú vị, những đấu trường tranh hùng đầy máu lửa. Girl X School có một số nét tương tự với game Girls X Battle có cái tên gần giống và các nhân vật cũng có nhiều nét tương đương, Girls X Battle thuộc thể loại nhập vai RPG phong cách nhãn rỗi.

download girl x school

Girl X School có dàn nhân vật phong phú, ấn tượng

2. Code Girl X School

Girl X School được SohaGame đưa về Việt Nam và sắp ra mắt chính thức đến người chơi, bạn có thể chơi thử trước bản China nhưng ngay bây giờ hãy theo dõi các sự kiện nhận Code game Girl X School tại đây


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Girl X School được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat girl x school là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Girl X School Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá