download Free Ringtone Maker 2.5.0 build 2486

Free Ringtone Maker

 2.5.0 build 2486

Download Free Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông độc đáo

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 06/04/2021

Free Ringtone Maker giúp bạn có được những bản nhạc chuông độc đáo để tạo phong các riêng biệt cho chú "dế yêu" của mình bằng cách trích xuất và cắt nhạc từ các tập tin nhạc và CD âm thanh. Phần mềm này hỗ trợ tạo nhạc chuông cho nhiều thiết bị điện thoại khác nhau cùng với những hiệu ứng âm thanh sinh động.

Quảng cáo
Free Ringtone Maker cho phép bạn tạo nhạc chuông từ các bài nhạc định dạng MP3, WMA, WAV và đĩa CD âm thanh. Chức năng kéo thả được hỗ trợ giúp bạn thêm các tập tin âm thanh vào giao diện chương trình nhanh chóng và đơn giản. Các bài nhạc được chọn để cắt được hiển thị ở dạng sóng và bạn có thể chọn trích xuất bất kỳ phân đoạn nào và thiết lập chính xác khoảng thời gian cho nhạc chuông.
 
Free Ringtone Maker bổ sung thêm các hiệu ứng dâm thanh đặc biết như nhỏ hay to dần, hiệu ứng tiếng vang để tích hợp cho đoạn nhạc và điều chỉnh hiệu ứng bằng cách thiết lập thông số và profile có sẵn. Phần mềm còn cho phép thiết lập chất lượng đầu ra cho mỗi đoạn nhạc, cắt tập tin âm thanh để giữ lại những phân đoạn mong muốn và giữ làm nhạc chuông.
 
Free Ringtone Maker cho nghe trước các bản nhạc để điều chỉnh cho phù hợp, chuyển đổi định dạng tập tin cho các loại máy nghe nhạc. Người dùng có thể sử dụng các đoạn nhạc đã được trích xuất cho các thiết bị khác nhau như Blackberry, Nokia, Palm Centro, iTunes,...hay tải lên các trang Web nổi tiếng như MySpace, Friendster, Bolt, CherryTAP, TagWorld, Hi5, IMVU, Blogger,...
 
Các tính năng chính của Free Ringtone Maker:
 
- Tạo nhạc chuông từ các tập tin âm thanh và đĩa CD âm thanh.
- Sử dụng chức năng kéo thả để thêm tập tin âm thanh
- Hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra
- Tùy chỉnh chất lượng đầu ra
- Thêm hiệu ứng cho các đoạn nhạc
- Xem trước đoạn nhạc được trích xuất


Liên kết tải về - [1012 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Ringtone Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free ringtone maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Ringtone Maker 2.5.0 build 2486


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá