download ExpressVPN cho iPhone 6.7.2

ExpressVPN cho iPhone

 6.7.2

Download ExpressVPN cho iPhone - Kết nối máy chủ VPN, lướt web ẩn danh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/01/2018

ExpressVPN cho iPhone là ứng dụng cung cấp mạng cá nhân ảo nhanh với hơn 100 server VPN từ nhiều quốc gia, không ghi nhật ký hoạt động trực tuyến của người dùng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn dễ dàng duyệt web an toàn và hoàn toàn nặc danh với ExpressVPN cho iPhone. Ứng dụng hoạt động trên mạng WiFi, LTE/4G, 3G và nhiều nhà cung cấp dữ liệu di động khác.

Quảng cáo

ExpressVPN cho iPhone cung cấp hơn 145 địa điểm kết nối mạng VPN ở 94 quốc gia, đồng thời không giới hạn số lần thay đổi server của người dùng, nghĩa là bạn luôn được phép thay đổi địa điểm kết nối mạng bao nhiêu lần tùy thích khi tải ExpressVPN cho iPhone về máy.

Trong số nhiều công cụ VPN, bạn sẽ ngạc nhiên với TorGuard Anonymous VPN Service cho iPhone kết nối với hơn 3000 server VPN trên thế giới để bạn lựa chọn và thay đổi liên tục khi thực hiện các hoạt động trực tuyến, ngoài ra TorGuard Anonymous VPN Service cho iPhone còn tạo băng thông không giới hạn tốc độ lướt web.


ExpressVPN cho iPhone
Download ExpressVPN cho iPhone - Kết nối máy chủ VPN, lướt web ẩn danh

 

Xét đến khả năng giữ an toàn và bảo mật cho người dùng khi lướt web, ExpressVPN cho iPhone thực sự là công cụ không thể thiếu với bất cứ ai đang sử dụng iOS. Ứng dụng mã hóa kết nối, đảm bảo các bên thứ ba không thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

Đặc biệt, ExpressVPN cho iPhone cung cấp mã hóa với các giao thức UDP, TCP, IKEv2 và IPsec và luôn tuân thủ chặt chẽ các chính sách bảo mật, không ghi lại nhật ký hoạt động trực tuyến và truy cập web của người dùng.

Bạn cũng có thể trải nghiệm IPVanish VPN cho iPhone giúp truy cập hơn 700 server VPN thế giới để lướt web trong môi trường bảo mật tuyệt đối, bên cạnh đó IPVanish VPN cho iPhone còn có tính năng tự động đổi IP để bảo mật dữ liệu cho người dùng.

Các tính năng chính của ExpressVPN cho iPhone:

- Cung cấp mạng cá nhân ảo.

- Kết nối với hơn 145 server VPN.

- Không giới hạn số lần thay đổi server.

- Mã hóa theo giao thức UDP, TCP, IKEv2 và IPsec.

- Không ghi nhật ký hoạt động trực tuyến.


Liên kết tải về - [98.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

ExpressVPN cho iPhone - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ExpressVPN cho iPhone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat expressvpn cho iphone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ExpressVPN cho iPhone 6.7.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá