download SoftEther VPN Client mới nhất 2024

SoftEther VPN Client

 mới nhất 2024

Download SoftEther VPN Client - Tạo mạng ảo, truy cập web an toàn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/04/2024

SoftEther VPN Client là một giải pháp VPN mạnh mẽ và linh hoạt cho việc kết nối mạng riêng ảo. Với khả năng tương thích đa nền tảng và tính năng bảo mật cao, SoftEther VPN Client cho phép người dùng truy cập mạng internet một cách an toàn, che giấu địa chỉ IP và riêng tư từ bất kỳ đâu trên thế giới.


SoftEther VPN Client - Phần mềm VPN mã nguồn mở, duyệt web an toàn

Được đánh giá là một trong những công cụ VPN linh hoạt nhất, sau khi cài đặt, SoftEther VPN Client cho phép người dùng truy cập vào tất cả các trang web bị chặn bởi vị trí địa lý. Công cụ này sử dụng Ethernet thay vì giao thức HTTPS để có thể vượt qua sự ngăn chặn nghiêm ngặt của tường lửa. Do đó, người dùng có thể tự do ghé thăm các trang web và mạng xã hội không khả dụng tại vị trí của mình. Ngoài ra, người dùng thậm chí còn có thể đi vòng qua sự kiểm duyệt về nội dung và media trên Internet của quốc gia. Để làm cho trải nghiệm duyệt web tuyệt vời hơn, SoftEther VPN Client sẽ không làm chậm kết nối của bạn. Trong thực tế, nó có thể tăng tốc độ mạng lên tới 900 mbps.

Download SoftEther VPN Client

Download SoftEther VPN Client - Phần mềm truy cập từ xa qua VPN

SoftEther VPN Client có chức năng ảo hóa của một adapter mạng Ethernet. Một máy tính đã cài đặt SoftEther VPN Client có thể thiết lập một kết nối VPN tới VPN Server. Vì VPN Server hỗ trợ nhiều giao thức VPN như L2TP/IPsec hay MS-SSTP VPN, nên người dùng VPN không bắt buộc phải cài đặt SoftEther VPN Client. Khi bạn sử dụng L2TP/IPsec hay MS-SSTP VPN để kết nối tới VPN Server, chương trình VPN Client trên hệ điều hành có thể được sử dụng để thiết lập một VPN tới VPN Server. Tuy nhiên, SoftEther VPN Client có những chức năng tiên tiến hơn VPN Client có sẵn trong hệ điều hành. Chính vì thế, để khai thác toàn bộ hiệu suất của SoftEther VPN Server, bạn nên cài đặt SoftEther VPN Client trên mỗi máy khách.

Tải SoftEther VPN Client

Softether vpn client manager - hỗ trợ Vượt tường lửa, truy cập web bị chặn

SoftEther VPN Client là phần mềm mạnh mẽ kết nối với SoftEther VPN Server và thiết lập máy chủ VPN riêng để hỗ trợ kết nối tới máy tính từ xa và thực hiện các truy cập tới ổ cứng, dữ liệu hay thao tác trên đó nhanh chóng và dễ dàng. Thêm vào đó, SoftEther VPN Client mới nhất 2024 sử dụng mạng riêng ảo vượt mặt bức tường lửa bằng cách sử dụng Ethernet qua HTTPS để ngụy trang. Bạn cũng có thể truy cập VPN và Site-to-Site VPN dựa trên Ethernet.

VPN Gate Client Plug-in là một ứng dụng bổ sung phổ biến cùng với SoftEther VPN Client, nó mở ra cơ hội truy cập vào mạng lưới VPN toàn cầu của VPN Gate. Với khả năng mã hóa cao và tính linh hoạt, người dùng VPN Gate Client Plug-in có thể duyệt web ẩn danh và truy cập vào nội dung bị hạn chế một cách an toàn, giúp họ trải nghiệm internet một cách tự do hơn và bảo vệ thông tin cá nhân trực tuyến.

Những tính năng chính của SoftEther VPN Client

- Kết nối tới máy tính từ xa và thực hiện các thao tác trên đó thông qua máy chủ VPN.
- Thực hiện các truy cập tới ổ cứng, dữ liệu hay thao tác trên máy tính từ xa nhanh chóng và dễ dàng.
- Sử dụng mạng riêng ảo vượt mặt bức tường lửa bằng cách sử dụng Ethernet qua HTTPS để ngụy trang.
- Truy cập VPN và Site-to-Site VPN dựa trên Ethernet.
- Mã hóa dữ liệu hoàn toàn thông qua thuật toán AES 256-bit và mã hóa RSA 4096-bit.
- Sử dụng các thiết bị Android, iPhone, iPad và Windows Phone, Mac, ... là máy khách VPN.

Hướng dẫn cài đặt Softether VPN Client trên Ubuntu

Bước 1: Tải và giải nén SoftEther VPN Client
- Truy cập trang web chính thức của SoftEther và tải về Client phần mềm bằng cách click Download => Download SoftEther VPN. Lưu ý, người dùng cần tải về phiên bản định đúng loại CPU mình đang dùng.
- Giải nén file vừa tải vào mục ~/softether và tải các file scripts sau về máy.

Bước 2: Thiết lập SoftEther VPN Client
- Mở Terminal, vào địa chỉ lưu file script vừa tải.
- Thiết lập các cài đặt sau trong file vpn_config:
+ CLIENT_DIR: Nơi lưu SoftEther VPN Client.
NIC_NAME: Tên của giao diện mạng ảo.
ACCOUNT_NAME: Tên tài khoản VPN.
VPN_HOST_IPv4: Địa chỉ IP máy chủ VPN
LOCAL_GATEWAY: Địa chỉ cổng IPv4.

- Đảm bảo rằng các file script được đánh dấu là executables bằng cách dùng cách lệnh sau: 

chmod +x ./setup-client.sh
chmod +x ./remove-client.sh
chmod +x ./vpn-connect.sh
chmod +x ./vpn-disconnect.sh

- Chạy file script cài đặt đầu tiên: ./setup-client.sh

- Thực hiện các yêu cầu mà Terminal đưa ra:
+ Chấp nhận License Agreement bằng cách nhấn phím 1.
+  Chấp nhận điều khoản và điều kiện bằng cách nhấn phím 1.
+ Điền VPN Server Host Name và Port Number trong phần: :
+ Đặt Connecting username theo cú pháp:
+ Điền NIC_NAME như đã điền ở trên:
+ Đặt mật khẩu:
+ Điền phần radius theo nhà cung cấp VPN của bạn.

Bước 3: Kết nối vào VPN
- Sau khi hoàn tất các bước trên, người dùng có thể kết nối vào VPN bằng lệnh ./vpn-connect.sh
- Nếu cần, người dùng có thể ngắt kết nối khỏi VPN bằng lệnh ./vpn-disconnect.sh

Thủ thuật sử dụng SoftEther VPN Client cần biết

MẹoCách cài và sử dụng SoftEther VPN Client

- Với SoftEther VPN Client người dùng có thể dễ dàng trao đổi các dữ liệu quan trọng phục vụ công việc và học tập như: hình ảnh, tài liệu, ... trên các máy tính với nhau dễ dàng và đảm bảo tuyệt đối dữ liệu. Bởi dữ liệu được SoftEther VPN Client mã hóa hoàn toàn thông qua thuật toán AES 256-bit và mã hóa RSA 4096-bit.
=> Tham khảo cách cài và sử dụng SoftEther VPN Client trên máy tính, laptop.

- Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các thiết bị Android, iPhone, iPad và Windows Phone, Mac, ... là máy khách VPN trên SoftEther VPN Client. Bên cạnh đó, với giao diện tích hợp đa ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật và Tiếng Trung Quốc, ... hữu ích cho người dùng lựa chọn và sử dụng.

MẹoDanh sách VPN miễn phí

- Tham khảo danh sách VPN miễn phí giúp bạn có thể lựa chọn được VPN phù hợp, đáp ứng được nhu cầu. Chắc một trong những mạng VPN free này sẽ giúp bạn tạo lập mạng riêng mới dễ dàng và hoạt động hiệu quả.

MẹoCách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager

SoftEther VPN Client Manager là một công cụ mạnh mẽ cho việc fake IP, giúp người dùng duy trì sự ẩn danh và bảo vệ thông tin cá nhân khi truy cập internet. Với khả năng kết nối mạng riêng ảo thông qua các máy chủ VPN trên toàn thế giới, người dùng có thể dễ dàng thay đổi địa chỉ IP của mình để tránh theo dõi và giám sát trực tuyến. Cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager cung cấp tính năng bảo mật cao và tốc độ kết nối nhanh chóng, là lựa chọn lý tưởng cho việc duy trì sự riêng tư trực tuyến.

Phần mềm có chức năng tương tự như SoftEther VPN Client

Không giống như SoftEther VPN Client, Cloudflare 1.1.1.1 WARP+ là một dịch vụ DNS nổi tiếng của Cloudflare hoạt động trên cả máy tính lẫn điện thoại Android và iOS, công cụ này giúp tăng tốc độ truy cập internet và bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến. Với sự tích hợp của tính năng DNS-over-HTTPS (DoH), người dùng 1.1.1.1 có thể trải nghiệm duyệt web một cách an toàn và riêng tư hơn bao giờ hết.


Liên kết tải về - [65.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

SoftEther VPN Client - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SoftEther VPN Client được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat softether vpn client là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SoftEther VPN Client mới nhất 2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MyGreenPC 3/5 Truy cập máy tính từ xa
  • UltraVNC 3/5 Hỗ trợ điều khiển máy tính qua mạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm