download SoftEther VPN Client 4.29 Build 9680

SoftEther VPN Client

 4.29 Build 9680

Download SoftEther VPN Client - Tạo mạng ảo, truy cập web an toàn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/11/2019

SoftEther VPN Client hỗ trợ người dùng tạo ra một mạng riêng ảo an toàn để kết nối Internet an toàn thông qua tính năng ẩn IP, che giấu danh tính thật của bạn. Bên cạnh đó SoftEther VPN Client còn giúp bạn vượt tường lửa để truy cập các trang web bị chặn hoặc khó truy cập, bảo vệ dữ liệu của bạn khi ở mạng wifi công cộng.

Quảng cáo

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu.
2. Tính năng chính.
3. Soft liên quan

1. Giới thiệu về SoftEther VPN Client

Được đánh giá là một trong những công cụ VPN linh hoạt nhất, sau khi cài đặt, SoftEther VPN Client cho phép người dùng truy cập vào tất cả các trang web bị chặn bởi vị trí địa lý. Công cụ này sử dụng Ethernet thay vì giao thức HTTPS để có thể vượt qua sự ngăn chặn nghiêm ngặt của tường lửa. Do đó, người dùng có thể tự do ghé thăm các trang web và mạng xã hội không khả dụng tại vị trí của mình. Ngoài ra, người dùng thậm chí còn có thể đi vòng qua sự kiểm duyệt về nội dung và media trên Internet của quốc gia. Để làm cho trải nghiệm duyệt web tuyệt vời hơn, SoftEther VPN Client sẽ không làm chậm kết nối của bạn. Trong thực tế, nó có thể tăng tốc độ mạng lên tới 900 mbps.
 
 

SoftEther VPN Client
Download SoftEther VPN Client - Phần mềm Truy cập từ xa qua VPN

SoftEther VPN Client có chức năng ảo hóa của một adapter mạng Ethernet. Một máy tính đã cài đặt SoftEther VPN Client có thể thiết lập một kết nối VPN tới VPN Server. Vì VPN Server hỗ trợ nhiều giao thức VPN như L2TP/IPsec hay MS-SSTP VPN, nên người dùng VPN không bắt buộc phải cài đặt SoftEther VPN Client. Khi bạn sử dụng L2TP/IPsec hay MS-SSTP VPN để kết nối tới VPN Server, chương trình VPN Client trên hệ điều hành có thể được sử dụng để thiết lập một VPN tới VPN Server. Tuy nhiên, SoftEther VPN Client có những chức năng tiên tiến hơn VPN Client có sẵn trong hệ điều hành. Chính vì thế, để khai thác toàn bộ hiệu suất của SoftEther VPN Server, bạn nên cài đặt SoftEther VPN Client trên mỗi máy khách.
 

Vượt tường lửa, truy cập web bị chặn

SoftEther VPN Client là phần mềm mạnh mẽ kết nối với SoftEther VPN Server và thiết lập máy chủ VPN riêng để hỗ trợ kết nối tới máy tính từ xa và thực hiện các truy cập tới ổ cứng, dữ liệu hay thao tác trên đó nhanh chóng và dễ dàng. Thêm vào đó, SoftEther VPN Client sử dụng mạng riêng ảo vượt mặt bức tường lửa bằng cách sử dụng Ethernet qua HTTPS để ngụy trang. Bạn cũng có thể truy cập VPN và Site-to-Site VPN dựa trên Ethernet.

 

Với SoftEther VPN Client người dùng có thể dễ dàng trao đổi các dữ liệu quan trọng phục vụ công việc và học tập như: hình ảnh, tài liệu, ... trên các máy tính với nhau dễ dàng và đảm bảo tuyệt đối dữ liệu. Bởi dữ liệu được SoftEther VPN Client mã hóa hoàn toàn thông qua thuật toán AES 256-bit và mã hóa RSA 4096-bit.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các thiết bị Android, iPhone, iPad và Windows Phone, Mac, ... là máy khách VPN trên SoftEther VPN Client. Bên cạnh đó, với giao diện tích hợp đa ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật và Tiếng Trung Quốc, ... hữu ích cho người dùng lựa chọn và sử dụng.

2. Những tính năng chính của SoftEther VPN Client:

- Kết nối tới máy tính từ xa và thực hiện các thao tác trên đó thông qua máy chủ VPN.
- Thực hiện các truy cập tới ổ cứng, dữ liệu hay thao tác trên máy tính từ xa nhanh chóng và dễ dàng.
- Sử dụng mạng riêng ảo vượt mặt bức tường lửa bằng cách sử dụng Ethernet qua HTTPS để ngụy trang.
- Truy cập VPN và Site-to-Site VPN dựa trên Ethernet.
- Mã hóa dữ liệu hoàn toàn thông qua thuật toán AES 256-bit và mã hóa RSA 4096-bit.
- Sử dụng các thiết bị Android, iPhone, iPad và Windows Phone, Mac, ... là máy khách VPN.

3. Phần mềm liên quan

Turbo VPN cũng là công cụ VPN nhưng lại có khả năng tạo mạng ngang hàng P2P để chia sẻ dữ liệu, ưu điểm của Turbo VPN là đảm bảo kết nối riêng tư, đầy đủ chức năng và hỗ trợ giao tiếp ngang hàng (P2P) cho dù đang ở sau tường lửa.

 


Liên kết tải về - [28.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SoftEther VPN Client - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SoftEther VPN Client được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat softether vpn client là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SoftEther VPN Client 4.29 Build 9680


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MyGreenPC 3/5 Truy cập máy tính từ xa
  • UltraVNC 3/5 Điều khiển máy tình từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá