download CamelProxy Proxy Server Software System 1.1.9

CamelProxy Proxy Server Software System

 1.1.9

Download CamelProxy Proxy Server Software System - Cung cấp máy chủ proxy, lướt web nặc danh

Thu Hà  cập nhật: 10/09/2019

CamelProxy Proxy Server Software System là ứng dụng được thiết kế dành cho các môi trường mạng cỡ trung bình và cỡ lớn, giúp các nhà quản trị IT quản lý trạng thái bảo mật, nhảy link, cách hoạt động và các yếu tố mạng khác hiệu quả hơn. Nói cách khác, ứng dụng thay đổi cách định tuyến mạng mà không ảnh hưởng đến tốc độ kết nối mạng và vẫn đảm bảo mã hóa dữ liệu.

Quảng cáo

CamelProxy Proxy Server Software System khai thác trình duyệt mặc định của bạn để mở console quản lý mạng và bạn cần tạo tài khoản người dùng proxy do ứng dụng không cho phép truy cập nặc danh. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các trình duyệt thông thường, nhưng bạn sẽ phải cấu hình một số cài đặt mạng Internet để bắt đầu giám sát mạng.


CamelProxy Proxy Server Software System
Download CamelProxy Proxy Server Software System - Phần mềm Cung cấp máy chủ proxy, lướt web nặc danh

 

Nhắc đến tiện ích Proxy thì X Proxy cũng được nhiều người tin dùng với việc cung cấp máy chủ Proxy để lướt web nặc danh, X Proxy còn giúp truy cập vào nhiều website bị chặn do chính phủ.

CamelProxy Proxy Server Software System khai thác các cổng 8089 và 8088 để quản lý mạng khi hoạt động ở chế độ mặc định. Nếu được sử dụng trong mạng cục bộ, tường lửa CamelProxy Proxy Server Software System sẽ cho phép truy cập qua các cổng kể trên. Tuy nhiên, nếu được khai thác qua đám mây, bạn nên sử dụng truy cập qua cổng 8089 của mạng công cộng.

Free Hide IP cũng là công cụ IP được đánh giá cao từ người dùng với khả năng cung cấp địa chỉ IP từ nhiều quốc gia khác nhau, đặc biệt Free Hide IP còn có khả năng hoạt động trên hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay.

Các tính năng chính của CamelProxy Proxy Server Software System:

- Quản lý trạng thái bảo mật, nhảy link.

- Thay đổi cách định tuyến mạng.Liên kết tải về - [4.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 • Hướng dẫn cài đặt Proxy Server cho Chromebook
  Cài đặt proxy cho một thiết bị khá là đơn giản nhưng với một chiếc Chrome OS bạn sẽ làm như thế nào? Hướng dẫn cài đặt Proxy Server cho Chromebook sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
 • Sự khác nhau giữa Firewall và Proxy Server
  Firewall và Proxy Server là 2 thành phần quan trọng trên hệ thống mạng Internet. Cả 2 đều đóng vai trò tương tự như các cổng cho các gói dữ liệu đi qua để đến đích. Mặc dù vậy, giữa Firewall và Proxy
 • Proxy là gì? Phân biệt proxy với socks trong mạng Internet
  Tìm hiểu Proxy là gì, có tác dụng gì trong máy tính là câu hỏi đuợc nhiều bạn gửi về cho Taimienphi. Nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin proxy là gì và cách phân biệt proxy và socks
 • Cài đặt Microsoft SQL Server trên Ubuntu
  Có thể bạn chưa biết nhưng Microsoft cũng khá ưu ái cộng đồng mã nguồn mở. Bằng chứng là một số phần mềm của Microsoft có sẵn trên Linux, bao gồm .NET và SQL. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn
 • Thêm Proxy vào IDM, add Proxy IDM tăng tốc download dữ liệu
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thêm Proxy vào IDM giúp bạn tăng tốc download dữ liệu, cảm nhận rõ sự khác biệt giữa các host trong và ngoài nước, không bị giới hạn về đường truyền mạng, quốc gia, ... Qua bài viết dưới đây, bạn sẽ biết cách Add Proxy vào IDM để tải dữ liệu về máy tính hiệu quả.
 • Sự khác nhau giữa VPN và Proxy
  Proxy kết nối bạn với một máy tính từ xa và VPN cũng kết nối bạn với một máy tính từ xa, ít ra thì Proxy và VPN cũng có điểm chung. Điều này cũng không hoàn toàn chính xác. Vậy khi nào thì sử dụng
 • Thiết lập máy chủ PROXY trong NoxPlayer
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thiết lập máy chủ PROXY trong NoxPlayer - trình giả lập Android được nhiều người sử dụng, nhất là các game thủ muốn chơi game Android trên máy tính.
 • Dùng SOCKs proxy có an toàn không?
  Hiểu đơn giản, SOCKs proxy là cách thức chuyển các dữ liệu từ client (máy khách) đến một server (máy chủ) mà không hề “xâm nhập” đến các nội dung trong dữ liệu. Vậy liệu việc dùng SOCKs proxy có thực
 • Cách triển khai SQL Server thông qua PowerShell DSC
  Desired State Configuration (DSC) là tính năng PowerShell mới quản lý cơ sở hạ tầng Windows (máy chủ và ứng dụng) trong cả cơ sở và trên dịch vụ đám mây. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn
 • Cài đặt .NET Framework 3.5 trên Windows Server 2012 R2
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Hầu hết các ứng dụng Windows hiện đại đều yêu cầu .NET Framework để hoạt động đúng cách. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt NET Framework 3.5 trên Windows Server 2012 R2.
 • Đổi địa chỉ IP và Proxy bằng Ultrasurf
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Ultrasurf là chương trình giúp bạn vào web bị chặn, và nhất là vào Facebook bị chặn bởi nhà mạng. Vậy bạn đã biết sử dụng Ultrasurf để thay đổi địa chỉ IP và proxy chưa? Nếu đang quan tâm đến vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
 • Sửa lỗi Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  "Accessto the TeamViewer Server Has Been Denied" là một lỗi thường xuất hiện trong phần mềm TeamViewer. Khi xuất hiện lỗi này, người dùng sẽ không thể truy cập vào máy tính khác mặc dù đã tải TeamViewer bản mới nhất để cài đặt. Các bạn hãy cùng Taimienphi.vn xem cách giải quyết qua bài viết dưới đây nhé
 • Cách đổi Proxy Cốc Cốc
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Bạn muốn thay đổi địa chỉ IP trên Cốc Cốc đang sử dụng của mình thành địa chỉ IP của một nước nào đó để thực hiện một số nhu cầu dịch vụ cá nhân như đổi tên Facebook, chơi game bị chặn... Sẽ có nhiều cách khác nhau từ dùng phần mềm, website cho tới Sock Proxy... và dưới đây, với cách đơn giản Taimienphi sẽ chia sẻ với các bạn cách đổi Proxy Coc Coc, hãy cùng theo dõi nhé.
CamelProxy Proxy Server Software System - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CamelProxy Proxy Server Software System được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat camelproxy proxy server software system là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CamelProxy Proxy Server Software System 1.1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • OvpnSpider 3/5 Tự động tìm kiếm máy chủ, kết nối VPN
 • NordVPN 0/5 Kết nối với server VPN, lướt web nặc danh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá