download Fake GPS location cho Android

Fake GPS location

 cho Android

Download Fake GPS location - Ứng dụng thiết lập vị trí giả cho điện thoại

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/09/2018

Fake GPS location là ứng dụng có thể làm cho bạn bè của bạn nghĩ rằng bạn đang đi du lịch nước ngoài, trong khi thực tế bạn đang ở nhà. Fake GPS location giúp tạo ra những màn lừa ngoạn mục để trêu chọc bạn bè bằng cách giả mạo GPS trên điên thoại.


Quảng cáo

Fake GPS location cho phép hiển thị vị trí điện thoại của bạn ở bất cứ nơi đâu chỉ với hai lần nhấp chuột. Ban đầu bạn cần thiết lập địa điểm mock trong các thiết lập phát triển, sau đó thiết lập vị trí mới bằng cách sử dụng GPS giả.

fake gps location

 

Tải Fake GPS location - Ứng dụng giả vị trí GPS cho Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Sau khi sử dụng Fake GPS location cho Android, người dùng sẽ thấy địa điểm của mình bị khóa và hiển thị địa điểm giả lập được thiết lập gần đây nhất ngay cả khi ứng dụng đã bị gỡ bỏ. Bạn có thể khôi phục lại vị trí thực bằng cách cài đặt thêm ứng dụng GPS Status hoặc sử dụng chính Fake GPS location thiết lập vị trí thực của mình và để như vậy trong vài giờ.

Ngoài ra nếu nhà có trẻ em chắc hẳn bạn sẽ cần tới GPS Theo Dõi, ứng dụng giúp xác định vị trí những người mà bạn quan tâm, đặc biệt GPS Theo Dõi cũng là một tracker điện thoại di động đáng tin cậy và có độ chính xác cao.

fake gps location 2

Download Fake GPS location - Ứng dụng thiết lập vị trí giả cho điện thoại

Sử dụng Fake GPS location cho iPhone bạn cần lưu ý nhà sản xuất sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với các hoạt động sử dụng của người dùng cuối liên quan đến ứng dụng này. Đây là ứng dụng miễn phí với chức năng giới hạn và chỉ dành cho mục đích thử nghiệm.

Compass là ứng dụng định vị do Microsoft phát hành hoạt động trên cả PC và thiết bị di động Windows, với Compass bạn dễ dàng biến điện thoại Windows Phone thành một la bàn tiện dụng để xác định phương hướng.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fake GPS location được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fake gps location là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fake GPS location cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá