download Farm Snow Cho Android

Farm Snow

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1175
  • Size: Varies with
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Varies with device

Download Farm Snow - Game nông trại trên điện thoại

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/12/2019

Chào mừng bạn đến với Bắc Cực, vùng đất kỳ diệu nơi ông già Nô-en và những chú lùn chăm chỉ đang sinh sống. Giáng Sinh đang gõ cửa từng ngôi nhà và ông già Nô-en cần sự giúp đỡ của các bạn trong việc chuẩn bị mọi thứ cho ngày lễ, cũng như quản lý tất cả công việc trong trang trại tuyết, download Farm Snow, game nông trại miễn phí và bắt tay vào làm việc ngay thôi nào.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu Farm Snow.

Farm Snow là game nông trại mang chủ đề Giáng Sinh hấp dẫn, nơi bạn sẽ giúp đỡ ông già Nô-en quản lý nông trại tuyết và chuẩn bị những món quà tuyệt đẹp cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, công việc này là cả một quá trình làm việc vất vả và bạn sẽ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi vì một mùa Giáng Sinh mới đã tới rất gần. Đây là thời điểm đển nhanh chóng chuẩn bị sẵn sàng tất cả mọi thứ và chào đón một ngày lễ an lành.

farm snow

Vậy công việc cụ thể của bạn trong Farm Snow là gì? Giống như mọi game mô phỏng quản lý trang trại khác, bạn sẽ tiến hành trồng trọt và chăn nuôi. Tuy nhiên, điểm khác biệt là thay vì trồng ngô, lúa hay các loại nông sản thông thường, bạn sẽ trồng cây thông Nô-en, cây phép thuật, cây quà tặng và nhiều loài cây độc đáo khác chỉ có ở vùng đất kỳ diệu này. Và số nông sản thu hoạch được sẽ được dùng để sản xuất đồ chơi, làm nguyên liệu chế biến kẹo và nướng bánh.

farm snow 2

Để chế tạo đồ chơi, bạn cần xây dựng nhiều nhà máy khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng phải đọc thư được gửi bởi các bạn nhỏ ở khắp mọi nơi để biết được chúng mong muốn có được món như thế nào. Sau đó, chất quà lên xe trượt tuyết và bắt đầu hành trình tặng quà thú vị.

farm snow 3

2. Tính năng chính của Farm Snow.

2.1. Khám phá Bắc Cực
- Gặp gỡ nhiều người bạn đáng mến: người tuyết, tuần lộc Rudolph, bà tiên Christ, chim cánh cụt và ông già Nô-en.
- Phát triển nông trại kỳ diệu thành một thành phố tràn ngập niềm vui.
- Xây dựng các nhà máy và chăm sóc các loài động vật phép thuật.
- Nhận phần thưởng khi vượt qua thách thức và chơi game trong một số ngày liên tục.
 
2.2. Trở thành một chú lùn Giáng Sinh
- Bạn biết các món quà được chuẩn bị như thế nào không? Không biết? Vậy Farm Snow sẽ cho bạn cơ hội lẻn vào vùng đất Bắc Cực và giúp đỡ ông già Nô-en trong khâu sản xuất quà tặng.
- Bạn sẽ được dạy cách trồng cây len, sô-cô-la, giấy, vải và gỗ.
- Xây dựng nhà máy đặc biệt như nhà máy quần áo mùa đông, nhà máy sản xuất đồ chơi bằng giấy...
 
2.3. Trang trí nông trại
- Cưỡi tuần lộc Rudolph, trang trí cây thông, ngôi làng, chế tạo thuốc tiên.
- Nhận phần thưởng cho mỗi thành tích đạt được.

3. Game liên quan.

Christmas Cookie là game xếp hình kim cương giáng sinh thú vị, nếu bạn đã quen với các thể loại game này, hãy nhanh tay tải game Christmas Cookie để chơi trên điện thoại của mình.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Farm Snow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat farm snow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Farm Snow Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá