download Farming Simulator 17

Farming Simulator 17

 

Download Farming Simulator 17 - Game mô phỏng làm nông trại cho di động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 24/07/2018

Farming Simulator 17 là game mô phỏng làm nông nghiệp khá thú vị để bạn trải nghiệm cảm giác làm một nông dân thực thụ. Rất nhiều loại máy móc được cung cấp trong Farming Simulator 17 để bạn thực hiện các quy trình canh tác như cày cấy, gieo hạt hay thu hoạch... Có 2 loại cây lương thực bạn có thể trồng trong game là lúa mỳ và lúa gạo.


Quảng cáo

Trở thành một nông dân thực thụ, tận hưởng cuộc sống tự do, tự trồng cây lương thực và quản lý một nông trại xinh đẹp là ý tưởng tuyệt vời cho những người chán với cuộc sống đô thị bon chen, ngột ngạt, bí bách. Nếu bạn cũng có cùng suy nghĩ như vậy thì hãy bắt đầu ngay mơ ước đó bằng cách tham gia game mô phỏng Farming Simulator 17 cho Android.

farming simulator 17

Download Farming Simulator 17 cho Android - Game nông trại cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Tham gia Farming Simulator 17 cho iPhone nhiệm vụ của bạn là thực hiện các công việc cho một quy trình canh tác nông nghiệm như cày, gieo hạt, tưới nước và sau cùng là thu hoạch. Người chơi sẽ được thử thách với nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn. Bạn được làm quen với các loại máy móc, chẳng hạn như máy gieo hạt, máy gặt. Tất cả những loại máy móc này cho bạn cảm giác như đang vận hành ngoài đời thực. Bạn phải biết bố trí các công việc một cách hợp lý.

American Struck Simulator là game lái xe tải huyền thoại, mang lại cho người chơi trải nghiệm ánh nắng chói chang trên các con đường của nước Mỹ, American Struck Simulator được nhiều game thủ yêu thích nhờ cơ chế chơi dựa trên tựa game lái xe tải nổi tiếng và được mở rộng thêm với những đặc điểm mới.

farming simulator 17 2

Tải Farming Simulator 17 cho iPhone - Game mô phỏng làm nông trại cho di động

Với trải nghiệm sân chơi mô phỏng sâu sắc và mạnh mẽ, các nông dân hiện đại sẽ được tự do làm việc trong một thế giới mở rộng lớn cùng bộ sưu tập phương tiện vận chuyển, máy móc hiện đại, mới toanh. Farming Simulator 17 là game mô phỏng xây dựng nông trại hoàn chỉnh nhất được tạo ra cho di động.

City Bus Simulator cũng là tựa game mô phỏng dành cho di động được nhiều game thủ yêu thích và săn đón, trong City Bus Simulator bạn sẽ trở thành một tài xế xe buýt, điều khiển chiếc xe to lớn của mình trong thành phố vơi một lộ trình cho trước thật an toàn và chính xác.


Liên kết tải về - [1 GB]
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Farming Simulator 17 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat farming simulator 17 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Farming Simulator 17


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá