download Free Hi Q Recorder 1.95

Free Hi Q Recorder

 1.95

Download Free Hi Q Recorder - Thu âm, ghi âm trên máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 14/03/2019

Free Hi-Q Recorder là công cụ có khả năng thu lại mọi âm thanh được phát ra từ các thiết bị khác nhau như Winamp, Windows Media Player, đầu đĩa CD/DVD, TV, âm thanh tại lớp học, các cuộc hội thảo …


Free Hi-Q Recorder là chương trình hữu ích giúp bạn thu lại mọi âm thanh được phát ra từ bên ngoài mà nó có thể nhận biết được như Winamp, GOM Player, đầu đĩa CD/DVD, TV...Các âm thanh được Free Hi-Q Recorder ghi lại có thể được lưu dưới các định dạng âm thanh mà chương trình hỗ trợ như MP3, WMA, OGG, WMA.  Sử dụng các file này để lưu trữ trong máy tính, trong các thiết bị khác nhau hoặc gửi Email, chia sẻ trên Internet.


Free Hi-Q Recorder cho phép thiết lập thời gian ghi âm, tự động chia tách âm thanh phù hợp với âm thanh được thiết lập, cũng như tính năng hẹn giờ cho phép nó ghi âm các chương trình yêu thích được phát định kì hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.


Không những thế, Free Hi-Q Recorder bao gồm các tính năng cao cấp hơn như kích hoạt âm thanh bằng giọng nói, phát hiện và loại bỏ các khoảng lặng… Chương trình tương thích với mọi hệ điều hành của Windows, có dung lượng nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Absolute Sound Recorder cũng là phần mềm ghi âm trên máy tính cho phép bạn ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau trên máy tính, với chất lượng âm thanh sắc nét, bên cạnh đó Absolute Sound Recorder còn cung cấp một số công cụ cơ bản để sửa âm thanh, khả năng ghi âm trực tiếp xuống đĩa, chỉnh sửa thẻ nhạc...


Tính năng chính của Free Hi-Q Recorder:


- Thu âm trực tiếp từ nhiều nguồn khác nhau.
Chương trình được phát ra từ máy tính như các kênh Radio Internet, chương trình âm nhạc Winamp, Windows Media Player, KMPlayer, GOM Player..., các thiết bị phát âm thanh ngoài như TV, đầu đĩa CD/DVD, thu âm trực tiếp từ Microphone, các buổi họp, hội thảo, chương trình ca nhạc trực tiếp…
- Hỗ trợ các định dạng âm thanh đầu ra.
Hi-Q Recorder hỗ trợ thu âm các âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau, bạn có thể lưu giữ chúng thành các định dạng khác nhau với những định dạng được chương trình hỗ trợ bao gồm MP3, WMA, OGG, WMA.
- Tùy chọn thiết lập thời gian ghi âm.
Bạn có thể tùy ý lựa chọn khoảng thời gian tối đa để ghi âm, vì vậy, đối với những file có thời gian thu âm dài, nó sẽ tự động chia tách thành các file có dung lượng nhỏ hơn phù hợp với thời gian đã được thiết lập sẵn.
- Ghi âm hẹn giờ.
Tùy chỉnh chế độ hẹn giờ của chương trình giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ một chương trình mà mình yêu thích được phát sóng trên Internet, như các chương trình ca nhạc, kênh Radio được phát sóng trực tiếp. Bạn có thể chọn lựa để ghi các chương trình này tại thời điểm nhất định hàng ngày, hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng.
- Tự động phát hiện và loại bỏ các khoảng lặng.
Tính năng đặc biệt này của Hi-Q Recorder được thực hiện hoàn toàn tự động, giúp bạn thu được những âm thanh liền mạnh và tốt nhất.
 Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Hi Q Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free hi q recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Hi Q Recorder 1.95


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm