download n Track Studio  9.1.7 build 6277

n Track Studio

  9.1.7 build 6277

Download n Track Studio - Ghi âm và chỉnh sửa âm thanh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 22/09/2022

n Track Studio là một trong những phần mềm ghi âm và chỉnh sửa âm thanh tốt nhất hiện nay với công nghệ ghi âm hiện đại cùng các công cụ điều chỉnh âm thanh trực quan. Bạn cũng sẽ được lựa chọn nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo để áp dụng cho các âm thanh. Giao diện chỉnh sửa sẽ hiển thị dưới dạng biểu đồ sóng để các bạn dễ dàng thao tác.


n-Track Studio là phần mềm thu âm và chỉnh sửa âm thanh hiệu quả với các hiệu ứng mạnh mẽ được hỗ trợ trong thời gian thực trên hệ điều hành Windows của bạn. Sử dụng n-Track Studio giúp bạn cải thiện giọng hát của mình trước khi chia sẻ lên internet cho mọi người cùng thưởng thức

n-Track Studio là  chương trình biên tập, chỉnh sửa âm thanh với những tính năng như pha trộn, chia tách các bản nhạc, nó cung cấp các hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ và là phần mềm thu âm hoàn hảo với các định dạng âm thanh được hỗ trợ như MP3, WMA, OGG, FLAC, AIFF, WAV…

Nói đến các công cụ chỉnh sửa âm thanh thì Free Sound Recorder cũng là lựa chọn khác rất tốt cho bạn, bạn có thể sử dụng Free Sound Recorder để ghi âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau trên máy tính, cũng như lưu lại dưới nhiều định dạng khác nhau.

Ngoài việc ghi âm bằng các công cụ chuyên dụng thì việc ghi âm trên máy tính không cần phần mềm cũng dễ dàng thực hiện, các bạn xem hướng dẫn cụ thể ở mục thủ thuật của chúng tôi.

download n track studio

Download n Track Studio phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Điểm nổi bật của n Track Studio 8.0.0 Build 3378:

- Đồng bộ cửa sổ video trong phiên bản Mac
- Hỗ trợ tùy chỉnh âm thanh

n-Track Studio có khả năng ghi âm rất tốt, nó được sử dụng trên các hệ thống máy tính chứa các card âm thanh từ 16 đến 24 bit với nhiều hiệu ứng được hỗ trợ. Nó có khả năng ghi lại âm thanh từ các thiết bị thu phát ngoài cũng như các chương trình phát nhạc có sẵn trong máy tính.

Các âm thanh trong quá trình chỉnh sửa sẽ được hiển thị dưới dạng biểu đồ dạng sóng, giúp bạn quan sát cũng như thực hiện công việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn tham khảo thêm phần mềm ghi âm Advanced Sound Recorder với chức năng ghi âm đơn giản, có thể thiết lập lịch trình ghi âm. Ngoài ra Advanced Sound Recorder còn mang đến cho bạn các công cụ chỉnh sửa âm thanh.

Tính năng chính của n-Track Studio

- Thu âm các âm thanh từ mọi thiết bị.
n-Track cho phép ghi âm lại các âm thanh được phát ra từ các thiết bị trên máy tính như Microphone, Winamp, Windows Media Player, các thiết bị ngoài như đầu thu đĩa CD/DVD, TV…

- Pha trộn các bản nhạc.
Bạn có thể kết hợp nhiều bản nhạc với nhau, chọn lựa những đoạn nhạc mà mình yêu thích nhất, ghép chúng lại với nhau.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau.
Các hiệu ứng như Reveb, AutoVol, Echo, Pitch Shiff, Chorus, Track EQ. Ngoài ra, n-Track Studio còn sử dụng thêm các plug-in như DirectX, VST để  chỉnh sửa, xử lý âm thanh trong thời gian thực.

- Làm việc với nhiều loại card âm thanh khác nhau.
Chương trình hỗ trợ các loại card âm thanh từ 16 đến 24bits như Asio, WaveRT, WDM, DirectSound, MME audio drivers, Các card âm thanh có thể có một hoặc nhiều kênh khác nhau được hỗ trợ.

- Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh.
n-Track Studio có khả năng chỉnh sửa, xử lý các âm thanh có các định dạng khác nhau như MP3, WMA, WAV, OGG, FLAC, AIFF, CDA, SNG, SGW, MID.  


Liên kết tải về - [72.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm n Track Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat n track studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

n Track Studio 9.1.7 build 6277


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm