download Absolute Sound Recorder 4.8.0

Absolute Sound Recorder

 4.8.0

Download Absolute Sound Recorder - Thu âm thanh, giọng nói trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/04/2021

Absolute Sound Recorder cung cấp các giải pháp mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng thu được các âm thanh được phát ra trên máy tính (những gì bạn nghe thấy trên máy tính), hoặc thu âm từ các thiết bị như Micro, Phone... Đặc biệt Absolute Sound Recorder còn cho phép bạn tùy chọn định dạng đầu ra, thực hiện tinh chỉnh chất lượng file một cách dễ dàng.


Giới thiệu Absolute Sound Recorder

Absolute Sound Recorder hỗ trợ ghi bất kỳ âm thanh nào chơi trên máy của bạn từ các thiết bị thu thanh, nghe nhạc, và các cuộc nói chuyện trên Skype hoặc Gtalk, với các định dạng file khác nhau như MP3, WMA, WAV … , hỗ trợ chỉnh sửa các phiên bản ghi ID3v1 'hoặc' ID3v2 tag.

tai absolute sound recorder

Absolute Sound Recorder, hỗ trợ thu âm, chỉnh sửa âm thanh


Với các chức năng và điều khiển linh hoạt, Absolute Sound Recorder giúp người thu âm điều chỉnh mức âm lượng phù hợp cho bản ghi. quá trình ghi âm diễn ra bao lâu tùy thích, còn nếu thấy phần thu âm đã đủ, bạn cũng có thể dừng lại bất cứ lúc nào. Phần mềm ghi âm Absolute Sound Recorder cho bạn xem các thông tin file ghi âm với các thông số và chi tiết cụ thể như thời gian, dung lượng, định dạng file để bạn có điều chỉnh thích hợp.

Các tính năng chính của phần mềm

- Hỗ trợ thu âm từ các thiết bị nghe nhạc

Bạn muốn ghi lại âm thanh đặc biệt nào đó từ các thiết bị micrô, line-in audio, các công cụ chơi nhạc hay trên Internet. Hoặc đơn giản là bạn muốn nghe lại các cuộc hội thoại trên các phần mềm chat. Công cụ Absolute Sound Recorder sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

- Ghi âm lại các cuộc nói chuyện trên ứng dụng chat.

Absolute Sound Recorder cho phép thu âm lại cuộc nói chuyện trên các phần mềm tích hợp tính năng này. Nếu bạn là người thích tán gẫu với bạn bè hoặc cần ghi âm để nghe lại một cuộc nói chuyện quan trọng thì đây là một hỗ trợ tuyệt vời.

- Điều khiển thu âm dễ dàng.

Absolute Sound Recorder cho phép người dùng tự điều chỉnh và thiết lập thiết bị thu và lọc âm thanh nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho âm thanh theo ý muốn của mình.

- Chất lượng âm thanh đầu ra đảm bảo.

Việc thu âm từ các thiết bị khác sẽ không tránh được các vấn đề về nhiễu âm thanh. Tuy nhiên, công cụ này sử dụng các bộ lọc nhiễu hiện đại cùng các thiết lập điều chỉnh và sửa đổi đi kèm nên âm thanh đầu ra có chất lượng tốt.

- Hỗ trợ thiết lập mẫu ghi âm.

Phần mềm cung cấp cho bạn lựa chọn âm thanh Mono hoặc Stereo hoặc một định dạng âm thanh theo nhu cầu của bạn trước khi thu âm. Chất lượng âm thanh qua bộ lọc của ứng dụng tương đương với một đĩa CD mà bạn mong muốn.

- Điều chỉnh âm lượng tới mức phù hợp.

Mỗi bản thu âm thường phục vụ cho các mục đích khác nhau nên yêu cầu âm lượng cũng sẽ khác nhau. Với tiện ích này, bạn hoàn toàn được điều chỉnh mức âm lượng theo ý muốn của mình.

- Khả năng ghi âm trực tiếp xuống đĩa.

Phần mềm này hỗ trợ người dùng thu âm trực tiếp xuống đĩa với dung lượng không giới hạn và tiết kiệm thời gian, đồng thời đĩa ghi trực tiếp được sử dụng như một thiết bị lưu trữ an toàn và chuyên nghiệp.

- Hỗ trợ chỉnh sửa thẻ ghi âm ID3.

Tiện ích này có khả năng chỉnh sửa ID3 tag với việc hỗ trợ cho cả ID3v1 và ID3v2, giúp người dùng quản lý danh sách, đổi tên file ghi âm và mục lục các file MP3 trong thư viên nhạc. Do đó bạn hoàn toàn kiểm soát được các file thu âm

- Giao diện người dùng thân thiện.

Phần mềm có giao diện khá đơn giản, đẹp mắt, thân thiện và dễ sử dụng. Các tab công cụ được bố trí rõ ràng, rất dễ kiểm soát và điều khiển.  Đây thực sự là một công cụ ghi âm chuyên nghiệp và cần thiết cho rất nhiều người.

Phần mềm liên quan

Adobe Audition cũng là phần mềm ghi âm và chỉnh sửa âm thanh được nhiều người đánh giá cao, cung cấp các chức năng mix và hòa trộn nhạc, thêm các hiệu ứng để bạn có được những bản thu âm ấn tượng hơn, bên cạnh đó Adobe Audition còn giúp sửa lỗi các file ghi âm bị hỏng.

 


Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Absolute Sound Recorder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Absolute Sound Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat absolute sound recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Absolute Sound Recorder 4.8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Nuendo 4 3/5 Phần mềm ghi âm và biên tập âm thanh
  • Audio Recorder 4/5 Phần mềm ghi âm, thu âm giọng nói trên máy tính
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm