download Free Sound Recorder 10.8.8

Free Sound Recorder

 10.8.8

Download Free Sound Recorder - Phần mềm ghi âm chất lượng cao trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/05/2021

Free Sound Recorder có khả năng ghi lại các âm thanh từ card âm thanh và lưu bản ghi trực tiếp sang định dạng file MP3, WMA hay WAV. Free Sound Recorder hỗ trợ ghi âm đầu vào từ microphone, streaming audio từ Internet, thiết bị vào bên ngoài như CD, DVD, LP, máy nghe nhạc, tuyến điện thoại và các ứng dụng khác như RealPlayer, Windows Media Player, WinAmp, iTunes.


Giới thiệu phần mềm ghi âm Free Sound Recorder

Free Sound Recorder giúp bạn ghi lại các âm thanh trên máy tính từ nhiều nguồn khác nhau, lưu lại dưới các định dạng thông dụng với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể thiết lập, thời gian ghi âm, sử dụng các công cụ chỉnh sửa để tùy chỉnh file âm thanh được lưu lại. Bạn cũng có thể thiết lập thời gian ghi âm, lưu lại với nhiều định dạng âm thanh khác nhau. Bạn có thể tải Free Sound Recorder các phiên bản khác nhau như Free Sound Recorder Win 10, Free Sound Recorder win 7. Về cách sử dụng Free Sound Recorder thì các hệ điều hành này đều giống nhau.

tai free sound recorder

Free Sound Recorder, phần mềm ghi âm chất lượng cao

Free Sound Recorder tích hợp công cụ ghi âm tiên tiến, tạo ra các bản ghi chất lượng cao. Chỉ trong vòng 3 bước bạn sẽ có một file audio mà không cần thực hiện nhiều điều chỉnh. Thêm vào đó, Free Sound Recorder cho phép bạn ghi âm cuộc gọi VoIP (Công nghệ truyền giọng nói trên giao thức IP) hoặc các cuộc hội thoại trên dịch vụ điện thoại Internet khi sử dụng các ứng dụng Skype, Google Talk, Yahoo voice, MSN.

Free Sound Recorder là phần mềm ghi âm trên máy tính, nó có thể thu âm từ các ứng dụng phát nhạc hay video trên máy tính, các chương trình có sự hỗ trợ của card âm thanh trong máy tính. Bạn có thể lưu chúng với các định dạng như MP3, WMA, WAV. Free Sound Recorder là một trong những phần mềm ghi âm tốt nhất trên máy tính được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bạn lưu lại nhiều nội dung dưới dạng âm thanh chất lượng cao.

download free sound recorder

Free Sound Recorder, hỗ trợ nhiều nguồn âm thanh đầu vào

Free Sound Recorder có khả năng ghi lại bất kì các âm thanh hoặc các giai điệu được phát ra từ các chương trình Các âm thanh được phát ra từ các chương trình phát nhạc trên máy tính như Windows Media Player, Winamp, các âm thanh phát ra từ Microphone, các thiết bị cắm ngoài như đĩa CD, băng cassttes và các chương trình khác được xử lý bởi bộ phận card màn hình của máy tính. Thậm chí, các âm thanh được phát ra từ các cuộc hội gọi, cuộc hội thoại trên Internet thông qua các chương trình như Skype, Google Talk.. cũng được thu lại một các chuẩn xác.

Các âm thanh thu lại được hiển thị dưới định dạng cột sóng, bạn có thể xem trước quá trình thu âm, thiết bị phát nhạc mà chương trình đang thu âm. Hoặc điều chỉnh tần số âm thanh theo chất lượng từ 16 đến 256kps. Free Sound Recorder hỗ trợ lưu giữ các âm thanh này với các định dạng MP3, WMA, WAV.

Free Sound Recorder là chương trình xuất sắc trong việc thu lại mọi âm thanh được xử lý bởi card màn hình của má tính. Bạn sẽ không cần phải nghe nhạc online như trước nữa mà chỉ cần một thiết bị nghe nhạc hoặc nghe lại các ca khúc mà mình yêu thích ngay trên máy tính của mình.

Phần mềm liên quan

Có cùng chức năng ghi âm như Free Sound Recorder,  các phần mềm Ashampoo Audio Recorder, Audio Recorder Pro hay Audacity không những có chức năng ghi âm mà còn hỗ trợ chỉnh sửa bằng cách thêm nhiều hiệu ứng khác nhau để thay đổi tần số, điều chỉnh âm lượng, thay đổi nốt cao, tách giọng, lồng tiếng,... trong đó Audacity còn mang đến nhiều plug-in hiệu ứng, bổ sung trình phân tích âm thanh thông minh.

Tính năng chính của Free Sound Recorder


- Thu lại mọi âm thanh được xử lý bởi card màn hình.

Các âm thanh được phát ra từ máy tính như Microphone, thiết bị LP bên ngoài, băng Cassette, đĩa CD/DVD, đài Radio AM/FM, âm thanh từ các chương trình phát nhạc trên máy tính như Windows Media Player, Winamp, iTunes, RealPlayer...

- Thu lại âm thanh từ các chương trình trên Internet.

Free Sound Recorder có khả năng thu lại các âm thanh từ các chương trình truyền hình trực tiếp, các đài phát thanh trên toàn thế giới trên thế giới, các trang Web chia sẻ âm nhạc trực tuyến. Hoặc các cuộc hội thoại, cuộc gọi thông qua các ứng dụng Skype, Google Talk, Yahoo Voice, MSN.

- Thiết lập thời gian ghi âm.

Bạn có thể tùy chỉnh thời gian, thiết lập thời gian ghi âm mặc định, chương trình sẽ tự động ghi âm các chương trình truyền hình trên Internet được phát sóng hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.  Bạn sẽ không phải tiếc nuối vì bận công việc mà bỏ lỡ một chương trình yêu thích của mình trên Internet.

- Ghi âm chất lượng cao.

Nhờ việc tích hợp các công nghệ ghi âm tiên tiến nhất, các bản thu đạt được có chất lượng âm thanh cao nhất. Chương trình sẽ tự động lọc bỏ các tạp âm ngay trong quá trình thu sóng.

- Hỗ trợ ghi âm với các định dạng âm thanh.

Free Sound Recorder cho phép thu lại bất kì các âm thanh được phát ra, được xử lý từ các thiết bị card màn hình của máy tính. Các âm thanh được thu lại được lưu dưới các định dạng khác nhau, chương trình hỗ trợ các định dạng WMA, WMA, WAV.Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Sound Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free sound recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Sound Recorder 10.8.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm