download Fun Hospital cho PC

Fun Hospital

 cho PC
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1141
  • Size: 1 GB
  • Đánh giá:        3★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/Vista/7/8/10

Download Fun Hospital - Game bệnh viện vui nhộn cho máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/07/2018

Fun Hospital là game mô phỏng xây dựng và quản lý bệnh viện miễn phí trên PC. Tham gia Fun Hospital bạn có thể xây dựng một bệnh viện cho riêng mình. Theo thời gian, bạn sẽ phát triển và mở rộng để sở hữu bệnh viện nổi tiếng và cao cấp trên thế giới.


Quảng cáo

Trong quá trình xây dựng bệnh viện với Fun Hospital, có rất nhiều phòng với các chức năng khác nhau. Là một người quản lý bạn cần quyết định lựa chọn cái nào, ở đâu và khi nào để xây dựng chúng và chứa được nhiều bệnh nhân hơn. Xây dựng, sắp xếp và nâng cấp các khoa, phòng bệnh để thu hút bệnh nhân và thu lợi nhuận cho bệnh viện. Sau đó là đến việc thuê các bác sĩ, y tá, lao công... Tùy vào chức năng của mỗi người, phân họ vào vị trí cụ thể để điều trị bệnh nhân. Trong khí đó cũng đừng quên đào tạo, trang bị và nâng cấp họ để cải thiện hiệu suất công việc

fun hospital

Tải Fun Hospital - Game quản lý bệnh viện cho PC

Fun Hospital mang tới cho người chơi những giây phút giải trí thú vị khi được ngắm nhìn những bệnh nhân nhỏ dễ thương đang đi bộ, ngồi và được điều trị y tế tại bệnh viện của bạn. Mỗi người trong số họ đều có một sự thay đổi độc đáo trước và sau khi điều trị. Quan trọng hơn, các phòng, cơ sở vật chất và nhân viên sẽ có ảnh hưởng theo thời gian thực đối với hành vi của bệnh nhân. Nói cách khác những quyết định và chiến lược của bạn ảnh hưởng đến kết quả điều trị của họ.

Dragon Nest M là game nhập vai hành động được thiết kế với hình ảnh 3D chân thực cùng gameplay hấp dẫn. Nhiệm vụ chính của người chơi trong Dragon Nest M là chiến đấu tiêu diệt kẻ thù, giải cứu người dân và thế giới khỏi tay lũ quái vật tàn bạo.

fun hospital 2

Download Fun Hospital - Game bệnh viện vui nhộn cho máy tính

Trong Fun Hospital, người chơi cũng có thể nâng cấp công nghệ để mở khóa nhiều loại bệnh hơn. Bạn có thể cứu chữa bệnh nhân khỏi các bệnh như sốt, hói đầu, OCD, mang thai, nhiễm virus zombie, sợ máu, đầu heo, đau cơ... Rất nhiều căn bệnh kỳ quái sẽ xuất hiện trong game. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cạnh tranh hoặc tham gia nhóm để chơi game. Hỗ trợ đồng đội, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ chung để tăng hạng trong giải đấu hàng tuần với cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Toukiden, tựa game săn quái vật hấp dẫn theo phong cách nhập vai hành động. Game Toukiden cho phép người chơi tiêu diệt hàng trăm loại quái khổng lồ trong thế giới rộng lớn.


Liên kết tải về - [1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fun Hospital được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fun hospital là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fun Hospital cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá