download Doctor Dash Hospital Game Cho Android

Doctor Dash Hospital Game

 Cho Android

Download Doctor Dash Hospital Game - Game tập làm bác sỹ

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/02/2019

Doctor Dash Hospital Game là một trò chơi xây dựng bệnh viện, chuẩn đoán và điều trị cho các bệnh nhân trên điện thoại, Doctor Dash Hospital Game mô phỏng chân thực quá trình khám chữa cho các bệnh nhân và hiện đang miễn phí cho người dùng trải nghiệm trên Android.


Quảng cáo

Trong Doctor Dash Hospital Game, người chơi đưa ra những cách điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, xây dựng những phòng khám khác nhau, thực hiện quản lý và nâng cấp trang thiết bị trong phòng khám để phục vụ bệnh nhân một cách tốt hơn.

doctor dash hospital game

Download Doctor Dash Hospital Game - Game bác sĩ trên Android

Tham gia chơi Doctor Dash Hospital Game, bạn sẽ có cảm giác như đang trong bệnh viện thực tế với các phòng khám và phương pháp điều trị khác nhau, sẽ có một phòng chụp X-quang để chuẩn đoán tốt hơn, có thể đề nghị bệnh nhân nếu họ cần phẫu thuật hoặc chỉ điều trị bằng thuốc.

Umiro là game trí tuệ được khá nhiều người chơi yêu thích nhờ cốt truyện thú vị lối chơi hấp dẫn, Umiro đưa bạn bước vào hành trình kìm kiếm ký ức của cậu bé Huey mang tới nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Bệnh nhân sẽ tiếp tục đến, vì vậy bạn sẽ có một cô y tá để hỗ trợ chuẩn đoán, điều trị và chữa trị cho tất cả những bệnh nhân cần đến bạn trong trò chơi Doctor Dash Hospital Game. Ngoài ra bạn cũng có một chiếc xe lăn để phục vụ bệnh nhân nguy kịch và một chiếc bàn để tiếp khách, xử lý các thủ tục trong quá trình khám.

doctor dash hospital game 2

Tải Doctor Dash Hospital Game - Game quản lý, xây dựng bệnh viện

Người chơi có thể mở khóa các tính năng khác trong game bác sĩ ở nhiều cấp độ khác nhau, bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý và tình toán để xử lý từng công việc một. Hãy thiết kế, mở rộng và xây dựng nó cho lớn hơn, nâng cấp công nghệ và trang trí để cho chúng đẹp hơn. Trò chơi dành cho mọi lứa tuổi, phù hợp dành cho các trẻ nhỏ.

Monument Valley hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều giây phút thoải mái và thư giãn nhất với việc giải cứu công chúa. Bằng việc vượt qua các thử thách, chơi Monument Valley bạn sẽ khẳng định tài năng để đưa công chúa đến đích cuối cùng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Doctor Dash Hospital Game được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat doctor dash hospital game là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Doctor Dash Hospital Game Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá