Free Fire Advance Server OB45 APK

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản OB45 APK

FF Advance OB45 APK (FF OB45 Advance APK) là file test OB45 dành cho các thiết bị chạy HĐH Android, sau khi tải và cài đặt bạn có thể trải nghiệm trước toàn bộ nội dung của bản update Sinh Nhật 7 tuổi, súng mới, skin và nhân vật Kassie cũng như trợ thủ mới.


Free Fire OB45 Advance Server có gì mới?

1. Chế độ góc nhìn thứ nhất

- Trải nghiệm mới: Free Fire OB45 sẽ giới thiệu chế độ góc nhìn thứ nhất, mang đến trải nghiệm chân thực hơn cho người chơi. Đây là tính năng đã có mặt trên nhiều tựa game Battle Royale khác nhưng lần đầu tiên xuất hiện trong Free Fire.

- Ưu và nhược điểm: Mặc dù góc nhìn thứ nhất (FPS) thu hẹp tầm nhìn so với góc nhìn thứ ba (TPS), nó giúp bạn quan sát chi tiết hơn các vật phẩm, vũ khí, và môi trường xung quanh. Việc loot đồ sẽ trở nên dễ dàng hơn, tuy nhiên, khả năng quan sát xung quanh sẽ bị hạn chế, làm giảm khả năng phát hiện kẻ địch từ xa.

- Chiến đấu kịch tính: Góc nhìn thứ nhất mang lại trải nghiệm chiến đấu chân thực, tăng mức độ kịch tính và cảm giác thực sự tham gia vào game. Phản xạ với những hành động của kẻ địch cũng sẽ nhanh hơn khi tầm nhìn tập trung vào một hướng duy nhất.

2. Nhân vật mới

- Nhân vật nữ hỗ trợ hồi máu: Free Fire OB45 sẽ giới thiệu một nhân vật nữ mới với kỹ năng hồi máu đặc biệt. Kỹ năng này cho phép người chơi kết nối với đồng đội và hồi máu cho cả nhóm. Ngoài ra, nhân vật này cũng sẽ tự hồi máu khi sử dụng kỹ năng.

- Hữu ích trong Tử Chiến: Kỹ năng hồi máu của nhân vật mới sẽ rất cần thiết trong chế độ Tử Chiến, đặc biệt khi bạn hết máu và không có vật phẩm hồi máu. Kỹ năng này sẽ giúp tăng khả năng sống sót và hỗ trợ đồng đội hiệu quả hơn trong những trận đấu căng thẳng.

3. Thông tin thêm

- Cập nhật về vũ khí và thông số: Các thay đổi về vũ khí và thông số game sẽ được cập nhật bởi nhà phát hành, hứa hẹn mang đến những điều chỉnh cân bằng và mới mẻ cho gameplay.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản OB45 APK (bản chuẩn) của phần mềm Free Fire Advance Server được cập nhật vào 03/06/2024

Thông tin về Free Fire Advance Server

Mô tả: Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

Phần mềm do Garena phát hành, có dung lượng 976MB, có 17852 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Android/PC

Phiên bản hiện tại: OB45 APK

Các chức năng của Free Fire Advance Server
 Phiên bản OB45 APK của phần mềm Free Fire Advance Server được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm tương tự Free Fire Advance Server