download General Knowledge Quiz 1

General Knowledge Quiz

 1

Download General Knowledge Quiz - Câu hỏi đố tăng cường kiến thức

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/08/2017

General Knowledge Quiz là ứng dụng game giải trí với kho câu hỏi cực lớn, gồm hơn 3000 câu hỏi theo nhiều chủ đề, giúp người chơi tăng vốn kiến thức cũng như tăng khả năng tư duy hiệu quả khi giải đáp các câu hỏi trong game. Đặc biệt, General Knowledge Quiz có nhiều tùy chọn hiển thị trên giao diện đơn giản, dễ sử dụng như tùy chọn bookmark (đánh dấu), kiểm tra, kiểm tra hàng ngày, tùy chọn chia sẻ ứng dụng, xóa quảng cáo, hay phản hồi tới nhà phát triển phần mềm, v.v.

Quảng cáo

General Knowledge Quiz mở ra thế giới tri thức rộng lớn, góp nhặt các kiến thức thường nhật trong cuộc sống và kiến thức về khoa học, xã hội, địa lý, v.v qua bộ câu hỏi gồm hơn 3000 câu. Giải đáp các câu hỏi trong General Knowledge Quiz chắc chắn sẽ giúp người dùng tăng khả năng quan sát các sự kiện cũng như ghi nhớ và học hỏi những thông tin hữu ích.

Hiện nay có khá nhiều các bài tập, bài kiểm tra test IQ chỉ số thông minh của bạn, tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa biết cách test IQ chỉ số thông minh một cách chính xách nhất, bạn xem hướng dẫn trên taimienphi để biết thêm chi tiết.

general knowledge quiz

General Knowledge Quiz được thiết kế với 34 chủ đề, được phân loại theo các danh mục như nông nghiệp, đố vui về động vật, kiến trúc, hóa học, máy tính, môi trường, khoa học thường thức, biểu tượng các quốc gia, luật, thể thao, kỹ thuật, v.v.

Nếu bộ câu hỏi của General Knowledge Quiz quá đơn giản với bạn, phần mềm Rapid IQ Builder chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều thách thức hơn qua vô số bài tập tích hợp và yêu cầu người chơi phải giải quyết các vấn đề phức tạp hơn rất nhiều. Rapid IQ Builder là phần mềm tăng khả năng ghi nhớ và luyện IQ hiệu quả với khả năng tùy chỉnh nội dung trong bài tập và theo dõi dữ liệu tổng kết kết quả bài tập, v.v.

Các tính năng chính của General Knowledge Quiz:

- Hơn 3000 câu hỏi.

- Bộ 34 chủ đề về nông nghiệp, động vật, kiến trúc, v.v.

- Cung cấp nhiều tùy chọn.

- Giao diện làm việc đơn giản, dễ sử dụng.

- Liên tục cập nhật và sửa lỗi.

- Miễn phí sử dụng.


Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm General Knowledge Quiz được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat general knowledge quiz là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

General Knowledge Quiz 1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm