download Ghost Hunter 1.4

Ghost Hunter

 1.4

Download Ghost Hunter - Game kinh dị 3D hài hước

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/07/2018

Ghost Hunter tựa game kinh dị siêu dễ thương trên thiết bị Android như Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC..., sử dụng đồ họa 3D sống động, hình ảnh nhân vật đáng yêu. Để trở thành dũng sỹ diệt ma trong thế giới Ghost Hunter, người chơi cần vượt qua nhiều thử thách bằng cách thu thập linh hồn ma quỷ để tăng sức mạnh và nâng cấp nhân vật.


Quảng cáo

Bước vào chuyến phiêu lưu trong thế giới game Ghost Hunter, bạn sẽ trải qua nhiều khung cảnh khác nhau, từ hang động tối tăm, những khu rừng âm u đến hầm ngục ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn trong game Ghost Hunter là thu thập linh hồn của nhiều loại ma quỷ như zombie, xác ướp, ma cà rồng... để nâng cấp thợ săn và trang bị; đối đầu với cáo chín đuôi Gumiho, Oni và nhiều boss khác.

Spec Trek Light cũng là tựa game về đề tài bắt ma dành cho hẹ điều hành Android giống như cách thức bắt Pokemon như trong Pokemon Go, Spec Trek Light  sử dụng dữ liệu bản đồ Google Maps và bắt buộc bạn phải di chuyển xunh quanh vị trí của mình để bắt ma.

Ghost Hunter đem đến cho game thủ nhiều nhiệm vụ hấp dẫn, cho phép sử dụng các kỹ năng đặc biệt để trở thành dũng sỹ diệt ma và mang lại bình yên cho thế giới. Mặc dù bối cảnh game đặt trong thế giới yêu ma quỷ quái kết hợp với âm thanh rùng rợn trong đêm tối nhưng tạo hình nhân vật lại vô cùng dễ thương, mang đến những trải nghiệm chơi game thú vị.

 Nếu yêu thích thể loại kinh dị thì bạn không thể bỏ qua Outlast là tựa game bệnh viện kinh hoàng, được thiết kế ở góc nhìn thức nhất với cách chơi vô cùng lôi cuốn, Outlast đưa bạn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, đặc biệt là những cảm giác mạnh như bất ngờ, sợ hãi đến ghê người.

Những tính năng chính của game Ghost Hunter:

 

- Game kinh dị siêu dễ thương trên nền tảng Android

- Bối cảnh đa dạng

- Thu thập linh hồn ma quỷ để tăng sức mạnh

- Đồ họa 3D, tạo hình nhân vật dễ thương

- Hợp tác với người chơi khác ở chế độ PvE để tăng xếp hạngLiên kết tải về - [4.76MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ghost Hunter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ghost hunter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá