download Giấy ủy quyền thanh toán Phiên bản doc

Giấy ủy quyền thanh toán

 Phiên bản doc

Download Giấy ủy quyền thanh toán - Văn bản ủy quyền thanh toán tiền, hợp đồng, chứng khoán

Thu Hà  cập nhật: 13/11/2017

Giấy ủy quyền thanh toán là một trong những biểu mẫu giấy ủy quyền được sử dụng khá phổ biến hiện nay giữa cá nhân với cá nhân và giữa cá nhân với doanh nghiệp. Mục đích của việc sử dụng giấy ủy quyền thanh toán là để ủy quyền cho một người nào đó thay mình thực hiện việc thanh toán.

Quảng cáo

Giấy ủy quyền thanh toán có nội dung tương tự như các mẫu giấy ủy quyền khác bao gồm thông tin cá nhân của người ủy quyền, người nhận ủy quyền, nội dung ủy quyền, phạm vi và thời gian ủy quyền. Bên cạnh đó, người ủy quyền cần ghi rõ các thông tin về thù lao đối với người được ủy quyền, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên, trong giấy ủy quyền hai bên còn phải đưa ra cam kết trong quá trình thực hiện nội dung ủy quyền.


Giấy ủy quyền thanh toán
Download Giấy ủy quyền thanh toán

 

Theo quy định của pháp luật hiện nay để đảm bảo tính pháp lý cho văn bản giấy ủy quyền thanh toán thì người ủy quyền và người được ủy quyền cần phải ra các cơ quan chức năng có thẩm quyền để đề nghị được công chứng và xác thực giấy ủy quyền. Nếu bên nào thực hiện sai các nội dung trong giấy ủy quyền sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Không chỉ có giấy ủy quyền thanh toán, các bạn có thể tham khảo thêm giấy ủy quyền đòi nợ để sử dụng trong trường hợp cần ủy quyền lại cho cá nhân hoặc tổ chức nào đó thay mình đòi nợ theo đúng quy định của pháp luật, mẫu giấy ủy quyền đòi nợ sẽ giúp cho người được ủy quyền có thể toàn quyền thực hiện việc đòi nợ, thu hồi số nợ từ người đã vay nợ.Liên kết tải về - [428 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Điều kiện được ủy quyền quyết toán thuế TNCN 2022 mới nhất
  Quyết toán thuế TNCN là công việc mà kế toán DN phải thực hiện hàng năm. NLĐ có được ủy quyền quyết toán thuế không, điều kiện được ủy quyền quyết toán thuế TNCN được pháp luật quy định thế nào? Mời
 • Một số mẫu giấy mời và giấy ủy quyền hay
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH, Giấy gửi xe qua đêm tại trường, Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu, Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân, Giấy mời tham gia giảng dạy, Giấy ủy quyền đứng tên kê khai hưởng chính sách, Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội là những mẫu giấy mời và Giấy ủy quyền được taimienphi.vn tổng hợp, sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn khi có nhu cầu cần sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm biểu mẫu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả.
 • Cách viết giấy Ủy quyền nhận tiền, cá nhân, nhận bằng tốt nghiệp, nhận thẻ atm
  Tham khảo các cách viết giấy Ủy quyền nhận tiền, cá nhân, nhận bằng tốt nghiệp hay nhận thẻ ngân hàng atm ... để phòng khi bạn muốn ủy quyền cho một ai đó thay bạn thực hiện một trong các công việc
 • Cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Được biết, Giấy đề nghị thanh toán hợp đồng được sử dụng phổ biến và thường xuyên khi hoạt động kinh doanh diễn ra, có mẫu giấy sẽ giúp bên bán/ người bán trở nên chuyên nghệp hơn, văn minh hơn, sau đây là cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng, các bạn cùng tham khảo.
 • Ủy nhiệm chi là gì?
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bài viết cập nhật chi tiết khái niệm, đặc điểm, cách viết ủy nhiệm chi, mẫu ủy nhiệm chi của các ngân hàng top đầu Việt Nam, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phương thức thanh toán không dùng tiền mặt này.
 • Cách viết giấy đề nghị thanh toán Tạm ứng
  Việc lập giấy đề nghị thanh toán Tạm ứng sẽ được kế toán trưởng cùng giám đốc của doanh nghiệp tiến hành xem xét và phe duyệt để thanh toán tiền tạm ứng các khoản tiền bạn đã chi tiêu. Nếu bạn chưa
 • Cách tra cứu tiền điện tại Thanh Hóa
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Với người dân, khách hàng dùng điện khu vực Thanh Hóa giờ đây đã có thể tra cứu tiền điện tại Thanh Hóa trực tuyến trên website với các bước đơn giản để nhanh chóng tra cứu hóa đơn tiền điện online, đồng thời cho phép thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt như chuyển khoản ngân hàng, qua Internet banking...
 • Cách đăng ký tra cứu số hợp đồng FE Credit
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Hướng dẫn cách đăng ký tra cứu hợp đồng FE Credit, giúp người dùng chủ động tra cứu thông tin về hợp đồng, gói sản phẩm vay, thời ghạn vay, lịch trả nợ cho từng khoản vay,..., để chủ động lên kế hoạch tài chính để thanh toán khoản vay đúng hạn.
 • Tổng hợp các ví điện tử, cổng thanh toán quốc tế phổ biến
  Bài viết tổng hợp các ví điện tử, cổng thanh toán quốc tế phổ biến để các bạn có thể lựa chọn được một dịch vụ thanh toán trực tuyến có khả năng thanh toán quốc tế để sử dụng.
 • PayPal thanh toán tiền mua hàng ngay lập tức cho doanh nghiệp
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Mô tả bài viết PayPal đang triển khai bổ sung thêm tính năng mới cho các doanh nghiệp sử dụng nền tảng của công ty để bán hàng, theo đó PayPal thanh toán tiền mua hàng ngay lập tức cho doanh nghiệp, điều này đồng nghĩa với việc không có vấn đề gian lận hay vượt quá khiếu nại của khách hàng nữa vì họ có quyền truy cập quỹ ngay lập tức và hoàn thành giao dịch.
 • Cách viết giấy đề nghị thanh toán Công nợ
  Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách viết Giấy đề nghị thanh toán Công nợ cụ thể và chi tiết giúp các bạn đọc có thể viết Giấy đề nghị thanh toán chuyên nghiệp, phù hợp theo quy
 • Hủy đăng ký thanh toán thẻ trên Internet Vietcombank
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Nếu bạn ít sử dụng thẻ ATM Vietcombank để thanh toán trực tuyến đồng thời muốn bảo vệ tài khoản của mình trước những rủi ro mất thông tin, mất tiền trong tài khoản, bạn nên cân nhắc hủy tính năng thanh toán trên internet cho thẻ ATM Vietcombank của mình.
 • Lãi suất vay tiền Doctor Đồng bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Thông tin về lãi suất vay tiền Doctor Đồng bao nhiêu 1 tháng? 1 năm? chênh bao nhiêu với lãi suất ngân hànghiện nay được nhiều người quan tâm, nhất là những người đang có nhu cầu vay tiền. Nếu như các tổ chức cho vay khác có thể kết nối tới Người cho vay giúp bạn có một khoản vay lên tới vài chục triệu đồng thì Doctor Đồng lại chỉ có thể giúp bạn có khoản vay khá nhỏ trong thời gian ngắn, phù hợp với những người nghèo, người có thu nhập thấp có nhu cầu tiền gấp nhưng không nhiều.
Giấy ủy quyền thanh toán - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giấy ủy quyền thanh toán được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giấy ủy quyền thanh toán là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giấy ủy quyền thanh toán Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá