download Gold Miner Classic Lite 1.0.10

Gold Miner Classic Lite

 1.0.10

Download Gold Miner Classic Lite - Game đao vàng cổ điển trên Mobile

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/07/2019

Gold Miner Classic Lite là một game đào vàng với lối chơi cổ điển không kém phần hấp dẫn và thú vị nay đã có mặt trên các nền tảng điện thoại. Đến với Gold Miner Classic Lite, người chơi sẽ phải đi kiếm những thỏi vàng, túi tiền hay những viên kim cương lấp lánh để đổi ra những đồng tiền và dùng chúng để mua những vật phẩm quý giá.


Quảng cáo

Gold Miner Classic Lite hay còn có một cái tên khác là Game đào vàng có lối chơi đơn giản, ra đời đã khá lâu nhưng cho đến nay game vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều người, mang đến nhiều thử thách thú vị nhưng không kém phần gây nghiện.

gold miner classic lite

Download Gold Miner Classic Lite - Game đao vàng cổ điển trên Mobile

Trong Gold Miner Classic Lite, người chơi phải giúp lão nông dân kiếm được thật nhiều vàng, nhiều kim cương để đổi lấy những vật phẩm hấp dẫn, vượt qua những yêu cầu và thử thách của game văn phòng  trong một khoảng thoài gian nhất định, nếu không vượt qua bạn sẽ phải kết thúc và chơi lại từ đầu.

Warriors Orochi tiếp tục là một sản rất đáng được quan tâm của Koei Tecmo. Tham gia trải nghiệm Warriors Orochi bạn sẽ được sống trong không khí chiến trận Tam Quốc cực kỳ sôi động. Tải Warriors Orochi về máy và trải nghiệm ngay thôi nào.

Để chiến thắng bạn phải thả neo chính xác trong mỗi lần, tiết kiệm thời gian một cách tối đa, tính toán hợp lý khi thả để ăn những thỏi vàng có giá trị cao hoặc những viên kim cương, đồng thời hãy chọn mua những vật phẩm hỗ trợ như thuốc tăng sức mạnh, bột mài kim cương, cỏ may mắn ... để tăng cơ hội nhận thưởng.

Gold Miner Classic Lite có thiết kế đồ họa đơn giản giống với tựa game Đào vàng trên PC ngày xưa, từng làm cho thế hệ 8x say mê đến quên ăn quên ngủ, không ngại hy sinh thời giản để chinh phục thử thách. Nếu bạn muốn thử sức với tựa game cùng tên trên PC thì có thể download tại đây.

Dota 2 là game hành động chiến thuật thời gian thực với góc nhìn từ trên xuống. Dota 2 được lấy cảm hứng của mod game Defense of the Ancients trong trò chơi Warcraft III: Reign of Chaos và The Frozen Throne khi xoay quanh cuộc chiến giữa 2 phe Radiant và Dire mang lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị

 

 

 


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gold Miner Classic Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gold miner classic lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gold Miner Classic Lite 1.0.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá