download Cobra Kai The Karate Kid Saga Continues Cho Xbox One

Cobra Kai The Karate Kid Saga Continues

 Cho Xbox One

Download Cobra Kai The Karate Kid Saga Continues - Game võ thuật Karate kịch tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/10/2020

Cobra Kai The Karate Kid Saga Continues là game võ thuật Karate thuần chất trong đó người chơi sẽ kiểm soát 8 nhân vật khác nhau với các đòn tấn công kịch liệt để hạ gục đối phương. Cobra Kai The Karate Kid Saga Continues không chỉ có những cảnh đấm đá đơn thuần, mà còn có một cốt truyện khá lôi cuốn, kết hợp những kỹ năng độc đáo, hệ thống hoán đổi đa dạng mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về FileCatalys

Người chơi sẽ chọn một trong số các nhân vật võ thuật trong Cobra Kai The Karate Kid Saga Continues sau đó bắt đầu cuộc chiến với đối thủ của mình với các bước di chuyển, né tránh, ra đòn tấn công. Hãy nắm lấy số phận của bạn trong một cuộc phiêu lưu bắt nhịp sử thi lấy cảm hứng từ một chương trình ăn khách, 4 năm sau các sự kiện của Giải Karate All Valley năm 1984, sự cạnh tranh của Daniel LaRusso và Johnny Lawrence vẫn tiếp tục. Mục tiêu của bạn sẽ phải làm là thành thạo 40 kỹ năng độc đáo và nâng cấp chỉ số nhân vật qua các vòng đấu.

cobra kai the karate kid saga continues

Download Cobra Kai The Karate Kid Saga Continues, Game võ thuật Karate kịch tính

Cobra Kai The Karate Kid Saga Continues sở hữu cốt truyện mới với những đoạn cắt cảnh độc đáo và hộp thoại chọn để kiểm soát Daniel và các học trò của anh ấy tại Miyagi-Do Karate thông qua một chiến dịch cốt truyện. Game còn có hệ thống hoán đổi nhân vật đa dạng, có thể họn Dojo của bạn sau đó hoán đổi liền mạch giữa các nhân vật yêu thích như Daniel, Robby, Sam và Demetri của Miyagi Do; hay Johnny, Miguel, Hawk và Tory của Cobra Kai; khám phá Los Angeles trong vũ trụ Karate Kid thông qua 28 nhiệm vụ đầy thách thức.

2. Các đặc điểm chính của Cobra Kai The Karate Kid Saga Continues:

- Game võ thuật karate lấy cảm hứng từ chương trình ăn khách.
- Cốt truyện độc đáo, nhiều chế độ chơi để lựa chọn.
- 40 kỹ năng võ thuật độc đáo, 28 nhiệm vụ để hoàn thành.
- Hệ thống hoán đổi nhân vật đa dạng.

3. Game liên quan

Còn Real Steel World Robot Boxing là game võ thuật Boxing trong đó người chơi sẽ được thi đấu với những người khác trong các trận đấu thời gian thực, 2 chế độ chơi khác nhau, bao gồm Career và Multiplayer, game Real Steel World Robot Boxing cũng cho phép người chơi tùy biến ngoại hình hay nâng cấp chiến binh robot của mình để trở nên mạnh hơn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cobra Kai The Karate Kid Saga Continues được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cobra kai the karate kid saga continues là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cobra Kai The Karate Kid Saga Continues Cho Xbox One


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Booking Revolution 4,5/5 Game đánh nhau đối kháng cho máy tính
  • Robotek 3/5 Game chiến thuật đánh nhau với người máy cho Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá