download Groups Cho iPhone

Groups

 Cho iPhone

Download Groups - Tạo nhóm liên hệ trên nền tảng di động

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/05/2020

Groups là công cụ hữu ích giúp bạn tạo ra các nhóm liên hệ theo các chủ đề riêng biệt như gia đình, bạn bè, công việc, hoạt động song song với các nhóm gốc của bạn. Groups hỗ trợ đặt biểu tượng cho mỗi nhóm, sắp xếp và đồng bộ danh bạ theo thời gian chúng được thêm vào hay hợp nhất danh bạ trùng lặp.

Quảng cáo

 

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Groups
2. Tính năng chính
3. App liên quan

1. Giới thiệu về Groups

Groups giúp bạn dễ dàng tạo và quản lý bất kỳ nhóm liên hệ nào, chẳng hạn như bạn bè, gia đình, có thể đặt biểu tượng cho các nhóm, sắp xếp danh bạ theo thời gian và hợp nhất danh bạ trùng lặp. Tính năng giao tiếp gồm: nhăn tín hoặc gửi email cho nhiều liên hệ cùng một lúc, cá nhân hóa các văn bản với họ tên và thông tin cá nhân người gửi, đính kèm hình ảnh vào email của bạn, chia sẻ liên kết, hình ảnh, video với bạn bè, gia đình, sinh viên hoặc bất cứ ai sử dụng tin nhắn và email thuần túy.

groups

Download Groups trên Android, Tạo nhóm liên hệ trên nền tảng di động

Groups hoạt động trên Email, các ứng dụng chat và trình nhắn tin SMS, các nhóm đã được tạo sẽ cần truy cập vào danh bạ của bạn để hoạt động. Nếu bạn đã kích hoạt iMessage, điện thoại của bạn sẽ sử dụng nó để gửi tin nhắn nhóm, tính năng tìm kiếm trong các nhóm gồm: tìm kiếm theo tên và các thuộc tính khác, đặt lời nhắc để liên lạc với mọi người, xây dựng danh sách những người cần liên hệ, hỗ trợ tất cả các kích cỡ màn hình iPhone.

2. Các đặc điểm chính của Groups:

- Dễ dàng tạo và quản lý bất kỳ nhóm liên hệ nào.
- Nhóm các liên hệ của bạn vào Bạn bè, Gia đình...
- Nhắn tin hoặc gửi email nhiều liên hệ cùng một lúc.
- Đính kèm hình ảnh vào email của bạn.
- Chia sẻ liên kết, hình ảnh, video với bạn bè, gia đình.
- Tìm kiếm trong các nhóm, theo bất kỳ thuộc tính nào.

3. App liên quan

Skype cũng là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng thường được sử dụng để tạo các nhóm chat lên đến hàng trăm thành viên, cho phép gửi tin nhắn văn bản, gọi thoại và gọi video, ngoài ra Skype còn hỗ trợ các cuộc họp trực tuyến, chia sẻ dữ liệu trực tuyến... với chế độ bảo mật rất tốt.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách xóa 1 hoặc nhiều số liên lạc trong danh bạ trên iPhone cùng lúc
  Thay vì phải thao tác xóa từng liên lạc một trên danh bạ, vừa mất thời gian và công sức thì với cách xóa danh bạ hàng loạt bạn sẽ tiết kiệm được thời gian nhiều hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn
 • Cách tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại Android, iPhone
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tiến hành tạo nhóm chat Zalo trên điện thoại mà bạn đang sử dụng sẽ giúp mọi người trò chuyện với nhau một cách thoải mái nhất, thông tin chia sẻ sẽ được công khai và bất cứ thành viên nào trong nhóm cũng sẽ nhận được, hơn nữa, việc tạo nhóm chat trên Zalo còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nữa.
 • Cách tạo tài khoản Skype bằng Gmail
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Skype là một ứng dụng trò chuyện và nhắn tin tức thời cho phép người dùng giao tiếp với nhau từ bất kỳ vị trí nào trên toàn cầu có truy cập internet. Skype thú vị về cả tính năng và liên tục được cải tiến, cách tạo tài khoản Skype cũng rất đơn giản. Nếu đang sử dụng Gmail và muốn tạo tài khoản Skype thì đây là hướng dẫn dành cho bạn.
 • Cách tạo ảnh bìa tài khoản Youtube
  Nếu thường xuyên sử dụng Youtube làm nơi đăng tải video, clip cá nhân thì bạn cần phải biết cách tạo ảnh bìa tài khoản Youtube. Bạn có thể sử dụng ảnh bìa tài khoản Youtube với kích thước 2048x1152
 • Cách tạo tài khoản Weverse, theo dõi nhóm BTS, GFriend, Blackpink
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Weverse là ứng dụng/website nổi tiếng để các idol BTS, TXT, Seventeen, GFriend, Blackpink,.., tương tác với Fan và người hâm mộ. Đăng ký Weverse, tạo tài khoản Weverse với tư cách là thành viên, bạn có thể nhanh chóng thưởng thức các nội dung từ nghệ sỹ đồng thời cập nhật các thông điệp, đặt câu hỏi, nhắn tin trực tiếp với các nghệ sỹ yêu thích của mình.
 • Cách chuyển tiếp tin nhắn trên Messenger
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Chuyển tiếp tin nhắn trên Messenger là tính năng giúp người dùng Facebook Messenger chuyển tiếp tin nhắn và trich dẫn nó sang một đối tượng hay một nhóm khác, hiện tính năng chuyển tiếp tin nhắn trên Messenger chỉ áp dụng cho các ứng dụng Messenger trên điện thoại iPhone và hệ điều hành Android mà thôi.
 • Cách hiển thị nội dung tin nhắn chat trong Liên Minh Tốc Chiến
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Có rất nhiều game thủ Liên Minh Tốc Chiến gặp phải vấn đề trong việc truyền đạt câu chữ của mình với đồng đội qua hệ thống tin nhắn, chúng mặc định biến thành ký tự * đặc biệt làm cho bạn cảm thấy bức xúc và khó chịu. Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi hiển thị tin nhắn chat trong Liên Minh Tốc Chiến.
 • Cách tạo tài khoản Sarahah gửi tin nhắn ẩn danh
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn đang muốn tạo tài khoản Sarahah để nhận những tin nhắn ẩn danh của người thân và bạn bè cũng như muốn biết xem họ nghĩ gì về mình? Bài viết dưới đây là toàn bộ các bước đơn giản hướng dẫn cách tạo tài khoản Sarahah gửi tin nhắn ẩn danh mà Taimienphi muốn chia sẻ với các bạn, mời các bạn cùng theo dõi.
 • Cách chia sẻ liên hệ trên Viber, gửi số điện thoại, địa chỉ qua tin nhắn Viber
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Chia sẻ liên hệ trên Viber là một trong những tính năng hữu ích được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Với cách chia sẻ liên hệ trên Viber giúp bạn có thể tìm kiếm bạn bè một cách chính xác nhất từ đó có thể trò chuyện và nhắn tin với nhau dễ dàng hơn.
 • Hướng dẫn tạo khóa GPG để mã hóa và bảo mật dữ liệu cá nhân
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  GPG được biết đến như một ứng dụng hỗ trợ mã hóa các file, email, tin nhắn để bảo mật các thông tin quan trọng. Nhiều người sẽ nghĩ rằng việc mã hóa là rất phức tạp và khó để thực hiện. Với hướng dẫn tạo khóa GPG để mã hóa và bảo mật dữ liệu cá nhân mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn sẽ thấy việc này không hề khó đến thế.
 • Hướng dẫn cách gọi nhóm Skype trên máy tính
  Skype cung cấp tùy chọn để thực hiện các cuộc gọi cá nhân và cuộc gọi nhóm miễn phí từ nhiều nền tảng (máy tính, điện thoại, Skype for We). Bạn có thể sử dụng cách gọi nhóm trên skype để liên lạc với
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 7
  VPN là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ thông tin, bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 7. Sau đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ
 • Tạo, quản lý phòng trong TalkTV/ccTalk
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn có thể tạo một phòng cá nhân trên TalkTV để live stream trực tiếp chơi game, biểu diễn văn nghệ hay tạo phòng nhóm để mời những người bạn của bạn vào và trao đổi thông tin,…Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và sử dụng phòng cá nhân khi tải TalkTV một cách chi tiết và đơn giản.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Groups được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat groups là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • ringID Messenger 3/5 Chat video tên nền tảng đám mây
 • Telesafe 3/5 Ứng dụng nhắn tin, chat nhóm miễn phí cho điện thoại Android
 • Google ChatỨng dụng chat an toàn của Google
 • textPlusỨng dụng nhắn tin, gọi điện thoại quốc tế miễn phí
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm