download Weverse Cho iPhone

Weverse

 Cho iPhone

Download Weverse - Mạng xã hội chính thức của fan nhóm nhạc BTS

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/08/2019

Weverse là ứng dụng mạng xã hội chính thức dành cho các fan của nhóm nhạc BTS, TXT và những nghệ sĩ tương lai trực thuộc Bighit Entertainment. Tại Weverse các nghệ sĩ và fan của mình có thể tương tác, kết nối và trò chuyện với nhau.


Quảng cáo

Phần lớn các nghệ sĩ K-Pop sử dụng forum Hàn Quốc được gọi là fancafe để giao lưu và chia sẻ nội dung độc quyền với fan của mình. Fancafe được điều hành bởi một cổng thông tin bên thứ 3 có tên DAUM, điều này không dễ dàng cho fan quốc tế truy cập hay sử dụng vì ngôn ngữ chính là một rào cản lớn.

weverse

Download Weverse, Mạng xã hội chính thức của fan nhóm nhạc BTS

Để giúp cho các nghệ sĩ của mình tiếp cận gần hơn với cộng đồng fan quốc tế, Big Hit đã phát hành một ứng dụng fanclub - mạng xã hội cho người hâm mộ toàn cầu - Weverse, cung cấp các dịch vụ cộng đồng đa dạng cho nghệ sĩ và người hâm mộ của mình. Thông qua fanclub của mỗi nghệ sĩ trong Weverse, bạn có thể giao lưu trực tiếp, chia sẻ thông tin giữa các fan, theo dõi nhiều nội dung độc quyền chỉ dành riêng cho người dùng Weverse mà không được công khai trên bất cứ nền tảng nào khác.

Nếu bạn đang tò mò các thành viên của nhóm nhạc BTS đang làm gì, muốn ngắm nhìn các hình ảnh và video độc quyền của nhóm TxT hay đọc những câu chuyện trong ngày được chia sẻ bởi GFRIEND, cũng như theo dõi các nghệ sĩ trong tương lai của Big Hit, thì hãy tải Weverse và khám phá mọi thông tin trên nền tảng mạng xã hội cộng đồng này.

weverse 2

Tải ứng dụng fanclub cho người yêu nhạc

Từ những phát hành mới nhất, video độc quyền đến những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của nghệ sĩ, bạn sẽ được cập nhật một cách nhanh nhất những nội dung không thể tìm thấy ở đâu khác. Đây là một ứng dụng thực sự hướng đến cộng đồng ARMY, BUBBY và MOE quốc tế khi người dùng có thể lựa chọn từ hơn 10 ngôn ngữ bên cạnh tiếng Hàn như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha...

Mạng xã hội Lotus tại Việt Nam cũng đã có dự định sắp ra mắt người dùng do Công ty Cổ phần VCCorp nghiên cứu và phát triển, Lotus là mạng xã hội hướng nội dung hỗ trợ người dùng làm giàu từ việc kiếm Token.

Tính năng chính của Weverse:

Kết nối với fan trên toàn thế giới.

Xem video về các nghệ sĩ yêu thích của bạn.

Ngắm nhìn các bức hình ghi lại khoảnh khắc vui nhộn, cảm động hay truyền cảm hứng được chia sẻ từ các nghệ sĩ.

Trò chuyện với fan hâm mộ khác trên toàn thế giới chỉ với một thao tác chạm.

Nội dung độc quyền dành riêng cho các thành viên Weverse.


Liên kết tải về - [32M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Weverse được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat weverse là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Weverse Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Minds 3/5 Mạng xã hội kiếm tiền online
 • TweetDeck 3/5 Kết nối và quản lý mạng xã hội
 • WeiboƯng dụng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất Trung Quốc
 • Portable Yoono DesktopQuản lý mạng xã hội
 • RedditMạng xã hội chia sẻ tin tức, ảnh cho mobile
 • BizTimeỨng dụng mạng xã hội của người Việt
 • PlatoỨng dụng mạng xã hội chơi game cho điện thoại Android, iPhone
 • 500pxMạng xã hội cho nhiếp ảnh gia
 • Rap FameỨng dụng mạng xã hội cho Rapper
 • F3Ứng dụng mạng xã hội cho điện thoại Android, iPhone
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá