download Guitar Pro 8.1.0 build 29

Guitar Pro

 8.1.0 build 29

Download Guitar Pro - Tự học chơi đàn Guitar

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/03/2023

Guitar Pro một phần mềm mô phỏng đàn Guitar và một số loại nhạc cụ khác trên máy tính. Không chỉ hỗ trợ các bạn học theo các Tab, trong các phiên bản mới nhất của phần mềm còn trợ giúp mạnh mẽ các bạn trong việc biên soạn bản nhạc, hoặc hòa âm phối khí... Tải Guitar Pro sẽ trợ giúp mở các file có phần mở rộng .gp3, .gp4, .gp5, .gpx, .gpt, .gpbank...


1. Giới thiệu Guitar Pro

Guitar Pro là chương trình học, chơi và biên soạn nhạc guitar dành cho những người có niềm đam mê dành cho loại nhạc cụ đặc biệt này. Phần mềm học đàn này sẽ mang lại cho bạn những phút giây giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng vừa giúp bạn rèn luyện năng khiếu và trình độ chơi đàn của mình, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí vào những trung tâm học nhạc.

download Guitar Pro
Download Guitar Pro - Phần mềm Chơi đàn Guitar trên máy tính
 

Cải tiến mới trong phiên bản Guitar Pro 8.1.0 build 29:

- Giao diện hoàn toàn mới
- Nhiều biểu tượng âm nhạc mới được cho vào

Khi download Guitar Pro 6 (GP6) các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hàng loạt sự thay đổi so với bản Guitar Pro 5 cũ. Guitar Pro 6 cho phép người dùng soạn các bản nhạc dành cho guitar, bass hoặc bất kì một dụng cụ nhạc lý có dây nào trong thời gian nhanh nhất. Bạn cũng có thể nghe trực tiếp những khúc nhạc do mình tạo nên trong điều kiện và môi trường tốt nhất. Đây cũng là công cụ hoàn hảo dành cho những người muốn rèn luyện các ngón nghề, tập chơi các bản nhạc classic, biên soạn bản nhạc, hoặc hòa âm phối khí.

Guitar Pro tạo một môi trường làm việc lý tưởng dành cho những người yêu thích tiếng đàn guitar bằng cách cung cấp những công cụ chơi guitar như sơ đồ âm các dây, hệ thống chỉnh âm guitar, chỉnh nhịp, công cụ chia độ cho các khuôn nhạc… Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép người dùng nhập, xuất và chia sẻ dữ liệu dễ dàng, hỗ trợ định dạng MIDI và ASCII, đồng thời thưởng thức những bản nhạc tuyệt vời có sẵn trên Internet.

Ngoài ra bạn có thể tự sáng tác và nghe thử, thư viện âm thanh của Guitar Pro sẽ giúp bạn có chất lượng nhạc không khác gì khi bạn chơi nhạc cụ thật.

Tự học đàn guitar, các bạn có thể sử dụng Guitar Pro, còn nếu muốn tự học đàn Piano, các bạn có thể sử dụng HS Virtual Piano - công cụ hỗ trợ học đàn piano chuyên nghiệp. HS Virtual Piano có dung lượng nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ cung cấp cho người dùng một cây đàn Piano ảo và các tài liệu học với các mức độ khác nhau phù hợp với tất cả mọi đối tượng người dùng. Công cụ cung cấp đầy đủ những tính năng như cây đàn Piano thực thụ.

2. Các tính năng chính của Guitar Pro

- Hỗ trợ chơi và soạn nhạc Guitar
- Rèn luyện kỹ năng và niềm đam mê âm nhạc
- Nghe thử các bản nhạc do mình tạo ra
- Cung cấp các công cụ chơi guitar chuyên dụng
- Nhập và xuất dữ liệu ra định dạng MIDI và ASCII
- Nghe các bản guitar có sẵn trên Internet


Liên kết tải về - [988 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Guitar Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Guitar Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat guitar pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Guitar Pro 8.1.0 build 29


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm