download HS Virtual Piano 1.3

HS Virtual Piano

 1.3

Download HS Virtual Piano - Giả lập đàn piano, giúp bạn học và chơi piano trên máy tính miễn phí

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 25/02/2021

HS Virtual Piano là ứng dụng tự học đàn Piano trên máy tính miễn phí dành cho những người yêu thích đánh đàn Piano. Ứng dụng này mô phỏng đàn piano như ở ngoài đời thực cho âm thanh chất lượng cao, không chỉ cho phép người dùng học đàn mà còn hỗ trợ thu âm. Các bạn có thể tải HS Virtual Piano về máy để học đàn piano hiệu quả.

HS Virtual Piano là gì?

HS Virtual Piano là ứng dụng được thiết kế rất đơn giản biến bàn phím máy tính thông thường thành cây đàn Piano ảo, do đó người dùng có thể chơi nhạc cụ mà không cần di chuyển khỏi bàn làm việc, học tập của mình. HS Virtual Piano là ứng dụng nhỏ gọn và mạnh mẽ cung cấp cho người dùng một cây đàn Piano ảo và các tài liệu học với các mức độ khác nhau phù hợp với tất cả mọi đối tượng người dùng. Công cụ cung cấp đầy đủ những tính năng như cây đàn Piano thực thụ.

hs virtual piano

Phần mềm giả lập đàn Piano trên máy tính

Tạo đàn ảo và học đàn bằng HS Virtual Piano

Download HS Virtual Piano dành cho những ai có niềm đam mê với đàn piano và muốn tự học, rèn luyện kỹ năng chơi đàn của mình. HS Virtual Piano mô phỏng đàn piano có bàn phím piano với 36 phím, nhiều loại trống với 12 hiệu ứng âm thanh, 3 loại nhạc dạo đầu với 128 hiệu ứng âm thanh. Bạn cũng có thể thu âm các bản nhạc của mình để chia sẻ với bạn bè.

hs virtual piano

HS Virtual Piano cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau cho việc học đàn

Thật thú vị nếu bạn có thể chơi đàn piano trên máy tính, HS Virtual Piano cho phép bạn thực hiện điều đó, nó là một tiện ích dành cho hệ điều hành windows, cho phép người dùng tạo đàn ảo và chơi chúng trên máy tính, tải HS Virtual Piano mô phỏng đàn piano có bàn phím piano với 36 phím, nhiều loại trống với 12 hiệu ứng âm thanh, 3 loại nhạc dạo đầu với 128 hiệu ứng âm thanh.

Ngoài ra, HS Virtual Piano được thiết kế như chiếc bàn phím Piano với 36 phím, 12 hiệu ứng với trống, 3 loại nhạc dạo đầu với 128 kênh âm thanh. Và người dùng có thể dừng chơi HS Virtual Piano bất kì khi nào. Ứng dụng thiết kế giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng chỉ bằng vài thao tác.

Những tính năng chính của công cụ HS Virtual Piano:

- Công cụ hỗ trợ người dùng chơi Piano trên máy tính hiệu quả.
- Thiết kế bàn phím Piano với 36 phím, 12 hiệu ứng với trống, 3 loại nhạc dạo đầu với 128 kênh âm thanh.
- Cung cấp các tài liệu học tập với các mức độ khác nhau, đảm bảo sau khi học người dùng sẽ càng ngày càng chơi Piano hay hơn.
- Giúp người dùng vừa chơi đàn vừa thư giãn mà vẫn giúp nâng cao khả năng chơi đàn của mình bằng cách luyện tập nhiều.
- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng chỉ bằng vài thao tác.

Luyện tập Piano trên máy tính đơn giản với HS Virtual Piano.

Dù là người chưa từng chơi đàn Piano hoặc đã biết chút kiến thức cơ bản về cách chơi Piano và muốn luyện tập thêm. Tất cả những vấn đề đó đều được HS Virtual Piano giải quyết hết. Nhờ tải HS Virtual Piano người dùng có thể luyện tập chơi Piano ngay trên chiếc máy tính của mình bất kỳ lúc nào mà không phải đi đâu hết, giúp tiết kiệm chi phí đến lớp học.

Nhờ HS Virtual Piano, người dùng sẽ nâng cao kỹ năng chơi Piano. Ứng dụng còn cho phép thiết lập các mức độ phù hợp với khả năng của mình. Hơn thế nữa, Download HS Virtual Piano giúp có thể vừa chơi đàn vừa thư giãn với các giai điệu tuyệt vời mà vẫn giúp người dùng nâng cao khả năng chơi đàn của mình bằng cách luyện tập nhiều.

Download HS Virtual Piano cung cấp đầy đủ các lựa chọn phù hợp yêu cầu của người dùng từ mức sử dụng đơn giản đến cao cấp hơn. Người dùng chỉ cần vài giây có thể thiết lập ứng dụng qua các menu chức năng sao cho phù hợp nhất với khả năng chơi Piano của mình. Hơn nữa, HS Virtual Piano còn cung cấp các tài liệu học tập được minh họa bằng các hình ảnh chụp lại kèm theo các giải thích chi tiết rất hữu ích đối với người sử dụng.

Sử dụng HS Virtual Piano như thế nào?

Để sử dụng được HS Virtual Piano bạn phải có tài khoản bằng cách đăng ký trên trang chủ của ứng dụng. Bạn có thể đăng ký theo các bước sau:

Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng --> vào menu Help chọn About ( hoặc nhấn tổ hợp phím Shift + F1). Một hộp thoại xuất hiện, bạn copy Software Code hiển thị trong hộp thoại đó.

Tiếp đến bạn truy cập vào phần đăng ký và điền đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, địa chỉ email của bạn và Software Code mà bạn vừa lấy ở bước trên. Tiếp đến, bạn chỉ cần Click Submit Form, khi đó thông tin đăng ký sẽ được gửi đến email của người dùng. Công việc cuối là kích hoạt mail với thông tin đăng ký là bạn đã có thể trải nghiệm chiếc đàn Piano trên máy tính rồi đấy.

Có thể nói HS Virtual Piano là ứng dụng chơi đàn Piano trên máy tính rất tuyệt vời, giúp bạn tự chơi, tự học Piano, ngoài ra còn giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Phần mềm liên quan khác

Electronic Piano cũng là ứng dụng học đàn Piano điện tử được nhiều người áp dụng, cho phép chơi đồng thời 7 loại nhạc cụ, đồng thời Electronic Piano có kho nhạc cụ khá lớn, với chính xác 128 loại nhạc cụ, cho người dùng thỏa thích lựa chọn. Bạn có thể dùng Electronic Piano thay cho việc tải HS Virtual Piano.

 


Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

HS Virtual Piano - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HS Virtual Piano được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hs virtual piano là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HS Virtual Piano 1.3

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm