download Happy Birthday Song for Android 1.0.0

Happy Birthday Song for Android

 1.0.0

Download Happy Birthday Song for Android - Gửi bài hát chúc mừng sinh nhật đến bạn bè

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/10/2018

Happy Birthday Song for Android cho phép bạn gửi bài hát chúc mừng sinh nhật đến bạn bè và người thân theo phong cách riêng. Nó cung cấp nhiều phiên bản bài hát sinh nhật khác nhau, thêm tên người nhận vào trong bài hát, thiết lập thời gian và nhắc nhở để gửi tự động, hỗ trợ gửi qua cuộc gọi, tin nhắn, Facebook, Twitter...

Quảng cáo

Có một số dịp trở thành khoảnh khắc vô cùng đặc biệt đối với chúng ta, đặc biệt là sinh nhật của người thân hay bạn bè. Để khiến những khoảnh khắc đó trở nên đặc biệt hơn, Android cung cấp cho người dùng ứng dụng Happy Birthday Song.

Happy Birthday Song for Android là một ứng dụng vui dành cho các thiết bị Android, cho phép bạn gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bạn bè và người thân theo các phong cách khác nhau và các bài hát khác nhau. Lời bài hát mừng sinh nhật, bánh ngọt cùng những cây nến đầy màu sắc, bóng bay và lời chúc mừng sẽ khiến cho người nhận vô cùng ngạc nhiên, vui vẻ. Ngoài ra bạn còn có thể dùng biểu tượng mặt cười và các biểu tượng cảm xúc khác để chúc mừng sinh nhật.

Bên cạnh các bài hát, bạn có thể gửi các SMS Sinh nhật tới người thương qua thiết bị di động của mình qua ứng dụng SMS Sinh nhật với nhiều mẫu tin nhắn sinh động và thú vị.

happy birthday song for android

Cửa hàng trực tuyến Google play store có rất nhiều bài hát chúc mừng sinh nhật dành cho Android.

Sau khi tải vài cài đặt Happy Birthday Song về máy, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn nhiều phiên bản bài hát sinh nhật khác nhau chẳng hạn như romantic, classic, rock, slow (chậm)... Tất cả những bài hát này mang phong cách độc đáo của riêng bạn và được sắp xếp theo thể loại, do đó bạn dễ dàng lựa chọn bài hát sinh nhật ưa thích hay giai điệu bài hát theo sở thích của người nhận.

Ứng dụng Happy Birthday Song cho bạn nhiều lời bài hát dễ thương với giai điệu hay để nói lời chúc mừng sinh nhật tới những người bạn của mình.. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm tên người nhận vào trong bài hát để chúc mừng theo cách thân thương nhất. Happy Birthday Song cho phép thiết lập thời gian và nhắc nhở để tự động gửi thiệp và lời chúc đến bạn bè và người thân của bạn.

Để tạo ra các video chúc mừng sinh nhật ấn tượng, bạn hãy sử dụng Happy Birthday Video Song for Android để tạo ra những đoạn phim gửi tặng người thân, ngoài ra Happy Birthday Video Song for Android còn có nhiều hiệu ứng và các tính năng chỉnh sửa video hiệu quả.

Ngoài ra, ứng dụng Happy Birthday Song còn hỗ trợ gửi bài hát sinh nhật qua cuộc gọi, tin nhắn, Facebook, Twitter, WhatsApp.

Hiện nay trên các thiết bị di động có ứng dụng nhắc nhở ngày hẹn hò, kỷ niệm với người yêu khá thú vị mang tên Been Together, với khả năng tính toán số ngày đã qua kể từ ngày kỷ niệm, Been Together là ứng dụng vô cùng thú vị dành cho các đôi tình nhân.

Những tính năng chính của Happy Birthday Song for Android:

 

- Gửi thiệp điện tử và bài hát sinh nhật qua cuộc gọi, tin nhắn, Facebook, Twitter, WhatsApp.

- Thiết lập thời gian và nhắc nhở để tự động gửi thiệp và lời chúc

- Thêm tên người nhận vào trong bài hát để chúc mừng

- Cung cấp nhiều phiên bản bài hát sinh nhật khác nhau


Liên kết tải về - [3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Happy Birthday Song for Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat happy birthday song for android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Happy Birthday Song for Android 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá