download Top Happy Birthday Songs cho Android

Top Happy Birthday Songs

 cho Android

Download Top Happy Birthday Songs - Kho nhạc mừng sinh nhật

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/10/2020

Top Happy Birthday Songs mang đến cho bạn kho nhạc mừng sinh nhật phong phú với rất nhiều ca khúc bằng các ngôn ngữ khác nhau như ca khúc Happy Birthday dành cho trẻ em, phiên bản lãng mạn, phiên bản hài hước, phiên bản tiếng A-Rập, v.v). Ngoài ra, Top Happy Birthday Songs còn cho phép bạn chia sẻ các ca khúc này với bạn bè và gia đình hay đặt làm nhạc chuông tùy thích.

Quảng cáo

Top Happy Birthday Songs sở hữu kho nhạc chuông và bài hát Happy Birthday với 15 ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, Ý, A-rập, Tây Ban Nha, v.v. Đặc biệt, bạn có thể chọn và gửi các phiên bản nhạc khác nhau như bản Techno, House hay Instrumental.

Để tạo ra các video kèm theo các bài hát chúc mừng sinh nhật, bạn hãy sử dụng tiện ích Happy Birthday Video Song for Android với kho hiệu ứng video vô cùng sinh động, Happy Birthday Video Song for Android sẽ giúp bạn tạo ra những món quà ý nghĩa gửi tặng người thân và bạn bè.

top happy birthday songs

Top Happy Birthday Songs hỗ trợ truy cập nhanh tới tất cả các ca khúc mừng sinh nhật tích hợp trong ứng dụng; và bạn chỉ cần chọn bản Happy Birthday yêu thích, chọn làm nhạc chuông, nhạc báo SMS, hoặc chuông báo liên hệ.

Tương tự, ứng dụng Happy Birthday Song for Android với kho các bài hát phong phú sẽ giúp có những món quà sinh nhật gửi đến người thân của mình, đặc biệt Happy Birthday Song for Android còn hỗ trợ tính năng thiết lập thời gian và nhắc nhở để gửi tự động, hỗ trợ gửi qua cuộc gọi, tin nhắn, Facebook, Twitter...

Ứng dụng Top Happy Birthday Songs cực kỳ dễ sử dụng và tương tác với tất cả các thiết bị Android; đồng thời cho phép bạn điều chỉnh âm lượng, quay lại ca khúc phát trước đó, cũng như dừng và tiếp tục phát dễ dàng.

Tải Top Happy Birthday Songs và gửi các ca khúc mừng sinh nhật cùng những lời chúc ấm áp đến người thân và bạn bè ngay thôi nào!

Các tính năng chính:

 

- Kho nhạc chuông và bài hát mừng sinh nhật phong phú.

- Hỗ trợ 15 ngôn ngữ.

- Nhiều phiên bản nhạc khác nhau.

- Cho phép điều chỉnh âm lượng, dừng, phát tiếp ca khúc.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Top Happy Birthday Songs được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat top happy birthday songs là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Top Happy Birthday Songs cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá