download Hợp đồng thuê nhà ở thương mại Phiên bản doc

Hợp đồng thuê nhà ở thương mại

 Phiên bản doc

Download Hợp đồng thuê nhà ở thương mại - Hợp đồng thỏa thuận thuê nhà

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/10/2017

Hiện nay, để có thể tiết kiệm được chi phí và thuận tiện cho việc đi làm, nhiều cá nhân, hộ gia đình đã thuê nhà ở thương mại để phục vụ cho đi làm và sinh sống, vì vậy, nếu như bạn cũng đang có ý định thuê nhà ở thương mại để ở, các bạn có thể tìm hiểu những nội dung của hợp đồng thuê nhà ở thương mại để xây dựng một văn bản pháp lý chặt chẽ, giúp đảm bảo quyền lợi cho bạn trong quá trình thuê nhà.

Quảng cáo

Nhà ở thương mại là khái niệm chỉ các ngôi nhà do tổ chức/cá nhân thuộc các thành phần kinh tế đầu tư đã xây dựng ra để bán hoặc cho thuê lại theo nhu cầu, người muốn thuê sẽ cùng bên cho thuê thực hiện hợp đồng thuê nhà ở thương mại để thỏa thuận toàn bộ quyền và nghĩa vụ hai bên sẽ phải thực hiện trong thời gian thuê và cho thuê nhà ở. Nhìn chung, các điều khoản của hợp đồng thuê nhà ở thương mại không khác với hợp đồng thuê nhà thông thường, tuy nhiên, việc lựa chọn mẫu hợp đồng chỉ đích danh đối tượng cụ thể sẽ giúp bạn có thể tạo thêm tính chặt chẽ cho các nội dung có trong hợp đồng.


Hợp đồng thuê nhà ở thương mại
Download Hợp đồng thuê nhà ở thương mại

 

Hợp đồng thuê nhà ở thương mại được xây dựng trên các căn cứ Luật cụ thể, trong đó, các bên liên quan sẽ phải ghi đầy đủ những thông tin nhằm lấy đó làm cơ sở giải quyết những tranh chấp hoặc mâu thuẫn quyền lợi về sau, ghi rõ đặc điểm chính của nhà ở cho thuê, giá cho thuê nhà ở, phương thức và thời hạn thanh toán, hai bên chủ động thỏa thuận về thời điểm giao nhận nhà ở và thời hạn cho thuê nhà ở, quyền và nghĩa vụ các bên, những trường hợp được chấm dứt hợp đồng thuê nhà ở thương mại, cam kết của các bên,...

Trong quá trình thực hiện hợp đồng thuê nhà ở thương mại, nếu hai bên xảy ra tranh chấp, hai bên sẽ chủ động thỏa thuận đi đến giải quyết chung, nếu không thể thỏa thuận, mâu thuẫn đó sẽ được đưa ra pháp luật và được các cơ quan pháp luật xử lý trên cơ sở là hợp đồng. Hiệu lực của hợp đồng thuê nhà ở thương mại sẽ do hai bên thỏa thuận và bắt buộc phải có chứng nhận của công chứng nhà nước nhằm xác định những nội dung thỏa thuận trên là hoàn toàn đúng sự thật và nhận được sự đồng ý, nhất trí cao của các bên có liên quan.

Ngoài ra hợp đồng xây dựng nhà ở cũng là biểu mẫu hợp đồng được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu khi có nhu cầu xây nhà ở, việc thỏa thuận xây dựng giữa chủ nhà và bên thi công cần soạn thảo thành nội dung hợp đồng xây dựng nhà ở đầy đủ, tạo điều kiện cho các bên nâng cao tinh thần trách nhiệm thực thi hợp đồng.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Hợp đồng thuê nhà ở thương mại - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hợp đồng thuê nhà ở thương mại được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hợp đồng thuê nhà ở thương mại là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hợp đồng thuê nhà ở thương mại Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá