download Hợp đồng xuất khẩu gạo File DOC

Hợp đồng xuất khẩu gạo

 File DOC

Download Hợp đồng xuất khẩu gạo - Hợp đồng mua bán gạo xuyên quốc gia

Bùi Minh Quang  cập nhật: 24/08/2017

Hoạt động xuất khẩu gạo ra nước ngoài phải đảm bảo các thủ tục, giấy tờ cần thiết để đảm bảo được các quyền lợi cho các bên liên quan, trong đó, hợp đồng xuất khẩu gạo được sử dụng để ghi lại toàn bộ những thỏa thuận của bên xuất nhập và bên nhập khẩu gạo, nhằm có được cơ sở pháp lý chặt chẽ buộc hai bên phải thực hiện.

Quảng cáo

Việc xây dựng được một hợp đồng xuất khẩu gạo chặt chẽ sẽ giúp đảm bảo được lợi ích cho bên mua và bên bán gạo, qua đó, mục đích của sự hợp tác sẽ được thực hiện thành công. Toàn bộ những nội dung có trong hợp đồng xuất khẩu gạo được tổng kết dựa vào những thỏa thuận, đồng ý của các bên tham gia hợp đồng, nhằm hạn chế tối đa những mâu thuẫn về lợi ích và quyền lợi của các bên tham gia hợp đồng.

Hợp đồng xuất khẩu gạo là một hình thức của hợp đồng cung cấp hàng hóa trong đó hàng hóa ở đây là gạo và việc cung cấp dưới hình thức xuất nhập khẩu, ngoài ra, trong hợp đồng cung cấp hàng hóa xuyên quốc gia này sẽ có những điểm khác biệt về cách thức vận chuyển và giao hàng.


Hợp đồng xuất khẩu gạo
Download Hợp đồng xuất khẩu gạo - Phần mềm Mẫu hợp đồng xuất khẩu gạo

 

Hợp đồng xuất khẩu gạo gồm có một số nội dung cụ thể như thông tin của các bên tham gia hợp đồng, tên hàng hóa cụ thể, quy cách phẩm chất hàng hóa, số lượng cụ thể, giá cả, thanh toán, quy định về kiểm định trước khi giao hàng, trọng tải, bảo hiểm hàng hóa, những điều kiện như giao hàng, Luật áp dụng, các điều khoản kiểm định,...

Hợp đồng xuất khẩu gạo cũng là một hình thức của hợp đồng mua bán quốc tế ở đây hàng hóa mua bán là gạo và có những quy định riêng về vận chuyển, bên cạnh đó, hợp đồng mua bán quốc tế còn nói đến nhiều mặt hàng khác nữa.

Hợp đồng xuất khẩu gạo sẽ có xác nhận của hai bên nhằm xác nhận hoàn toàn đồng ý với những điều khoản mà hai bên đã thỏa thuận, đồng thời, bắt đầu thực hiện các điều khoản từ khi hợp đồng xuất khẩu gạo chính thức có hiệu lực. Bên cạnh gạo, thủy sản cũng là một mặt hàng xuất khẩu phổ biến hiện nay, vì vậy, các bạn có thể tham khảo hợp đồng xuất khẩu thủy sản để xây dựng được một hợp đồng đầy đủ và chặt chẽ nhấ, nội dung. hợp đồng xuất khẩu thủy sản sẽ giúp ghi lại những thỏa thuận cụ thể của bên bán và bên mua thủy sản, buộc các bên phải thi hành.


Liên kết tải về - [89,5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Địa chỉ bán gạo ST25, gạo ngon nhất thế giới
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Các địa chỉ bán gạo ST25, gạo ngon nhất thế giới sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây theo ý kiến, đánh giá của nhiều người tiêu dùng. Các bạn có thể tham khảo và tìm đến địa chỉ bán gạo ngon nhất thế giới này để mua được loại gạo chất lượng, giá tốt.
 • Gạo lứt là gì? Công dụng thực sự của gạo lứt
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Mặc dù được biết đến là loại gạo chứa nhiều chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết công dụng thực sự của gạo lứt, nhiều người thậm chí còn không biết gạo lứt là gì bởi loại thực phẩm này có nhiều tên gọi khác, nếu bạn đọc chưa biết tác dụng của gạo lứt đối với sức khỏe như thế nào thì có thể tham khảo bài viết sau đây.
 • Cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Được biết, Giấy đề nghị thanh toán hợp đồng được sử dụng phổ biến và thường xuyên khi hoạt động kinh doanh diễn ra, có mẫu giấy sẽ giúp bên bán/ người bán trở nên chuyên nghệp hơn, văn minh hơn, sau đây là cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng, các bạn cùng tham khảo.
 • Dàn nóng điều hòa nên đặt ở đâu? có nên đặt ngoài trời?
  Máy điều hòa không khí bao gồm hai phần chính là hệ thống dàn lạnh được lắp trong nhà để tỏa khí mát và dàn nóng được lắp bên ngoài để tỏa nhiệt. Lắp đặt dàn nóng điều hòa quan trọng không kém gì dàn
 • Cách viết giấy viết tay mua bán xe máy
  Cách viết giấy tay mua bán xe máy là một trong những thứ quan trọng khi hai bên diễn ra mua bán xe, đảm bảo sự tin tưởng lẫn nhau, căn cứ có tính pháp lý, tránh tình trạng tranh chấp. Sau đây,
 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Sửa lỗi điều hòa bị kêu, chảy nước, đóng đá
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Mô tả bài viết sau một thời gian dài sử dụng, nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy điều hòa bị kêu, phát ra tiếng khá to, thậm chí là chảy nước và đóng đá, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi điều hòa bị kêu, chảy nước, đóng đá.
 • Đáo hạn hợp đồng bảo hiểm là gì?
  Bài viết giải thích chi tiết khái niệm đáo hạn hợp đồng bảo hiểm và chia sẻ một vài thủ tục, cách tính tiền đáo hạn hợp đồng bảo hiểm mới nhất của các công ty bảo hiểm nổi tiếng tại Việt Nam (AIA,
 • Giá vàng ngày 26/9/2019
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Theo cập nhật, giá vàng ngày 26/9/2019 quay đầu giảm mạnh sau vài ngày tăng mạnh do áp lực bán tăng của nhà đầu tư, dao động khoảng 42,35 triệu đồng/lượng (bán ra) và 42 triệu đồng/lượng (mua vào), vậy giá vàng tây, SJC, DOJI, 24k, 18k, 9999 hôm nay bao nhiêu 1 chỉ mua vào bán ra?
 • Giá vàng ngày 18/9/2019
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Vàng thế giới tăng nhẹ kéo theo giá vàng ngày 18/9/2019 trong nước hôm naycũng tăng nhẹ so với hôm qua nhưng vẫn được đánh giá là ở mức cao nhất trong 2 tuần vừa qua, dao động ở mức là 41,62 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,95 triệu đồng (bán ra). Giá vàng 9999, DOJI, SJC, 24k, 18k ... đều được điều chỉnh phù hợp.
 • Hướng dẫn sử dụng điều hòa máy lạnh đúng cách để tiết kiệm điện
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Điều hòa không khí, máy lạnh luôn là thiết bị gia dụng tiêu hao nhiều điện năng nhất trong gia đình bạn. Nếu bạn sử dụng trong thường xuyên trong thời gian dài, có lẽ bạn đã quen với con số khổng lồ trong hóa đơn tiền điện. Tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng điều hòa hợp lý, bạn sẽ tiết kiệm được số tiền không nhỏ trong khi sử dụng điều hòa hàng ngày.
 • Giá vàng ngày 21/8/2019
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Hôm nay, giá vàng ngày 21/8/2019 lại tăng lên sau 2 ngày đầu tuần trên đà giảm, điều chỉnh theo giá vàng thế giới như SJC HCM tăng lên 41,5 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,8 triệu đồng/lượng (bán ra). Vậy giá vàng SJC, DOJI, 9999, 24k, 18k ... bao nhiêu tiền 1 chỉ mua vào và bán ra?
 • Giá vàng ngày 19/9/2019
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Sau vài ngày tăng giá, giá vàng ngày 19/9/2019 lại bắt đầu lao dốc, giảm xuống mạnh, dao động khoảng 31,57 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,9 triệu đồng/lượng (bán ra), đi tìm hiểu chi tiết vàng SJC, DOJI, 9999, 24k ... có giá bao nhiêu tiền mua vào và bán ra trong bài viết dưới đây.
Hợp đồng xuất khẩu gạo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hợp đồng xuất khẩu gạo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hợp đồng xuất khẩu gạo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hợp đồng xuất khẩu gạo File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá