download JPhotar 2.0

JPhotar

 2.0

Download JPhotar - Quản lý, sắp xếp ảnh trên máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/08/2013

JPhotar là phần mềm mã nguồn mở được thiết kế nhằm mục đích giúp người sử dụng quản lý, sắp xếp các file ảnh trên máy tính dễ dàng hơn.

Quảng cáo

JPhotar cho phép bạn có thể kéo, thả các bức ảnh vào hoặc ra khỏi thư mục lưu trữ ảnh. Khiến cho công việc di chuyển các file ảnh của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng.

Phần mềm còn sắp xếp các bức ảnh trên máy tính một cách khoa học, các thư mục được hiện thị đầy đủ ở phía bên trái của màn hình. Khi ấn chọn một thư mục thì các bức ảnh trong thư mục đó cũng được hiện lên dưới dạng các thumbail. Do đó, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm một bức ảnh được lưu trong phần mềm JPhotar.

Phần mềm hỗ trợ tất cả các định dạng file ảnh như: JPG, RAW, JPEG, BMP, ICO, GIF, PNG, WMF, TIFF, PSD....

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đơn giản để trợ giúp cho việc lưu trữ, sắp xếp kho ảnh khổng lồ có trong máy tính của mình thì JPhotar là một phần mềm có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

Những tính năng chính của JPhotar:

-Di chuyển file ảnh giữa các thư mục bằng thao tác kéo thả đơn giản.
-Sắp xếp các bức ảnh một cách khoa học.
-Hiện thị tất cả các thư mục ở bên trái màn hình.
-Hiện thị tất cả các bức ảnh trong thư mục được chọn dưới dạng các thumbail.
-Hỗ trợ nhiều định dạng file như: JPG, RAW, JPEG, BMP, ICO, GIF, PNG, WMF, TIFF, PSD....
-Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành của Windows bao gồm WindowsXP/ vista/7/8.Liên kết tải về - [3.19 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
 • JPhotar 2.0 (Bản chuẩn cuối) - 20/05/2010 DownloadBài viết liên quan

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Movienizer, quản lý phim hiệu quả
  Movienizer được biết tới là một trong những chương trình quản lý, sắp xếp các bộ phim của bạn một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Hiện chương trình đang được nhà phát hành tặng bản quyền miễn phí sử
 • Top ứng dụng To-Do List tốt nhất, giúp bạn làm việc hiệu quả
  Với top ứng dụng To-Do List tốt nhất, giúp bạn làm việc hiệu quả, bạn sẽ có được cách sắp xếp các tác vụ, lịch trình một cách hợp lý và khoa học. Nếu biết tận dụng triệt để, bạn chắc chắn sẽ thành
 • Cách lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets nhanh nhất
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tiến hành lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets, Excel trực tuyến giúp người dùng quản lý dữ liệu, trích xuất nội nhanh, chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian hơn, theo dõi nội dung dưới đây để biết chi tiết cách thực hiện.
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Image Merger .EXE, quản lý ảnh ngày 31/3
  Download Image Merger.EXE để sở hữu công cụ quản lý hình ảnh khá hữu ích trên máy tính. Không chỉ giúp bạn quản lý hình ảnh hiệu quả mà Image Merge.EXE còn cho phép chỉnh sửa ảnh cực nhanh chóng.
 • Sắp xếp số thứ tự học sinh trong SMAS
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Sắp xếp số thứ tự học sinh trong SMAS giúp thầy cô có thể điều chỉnh lại số thứ tự của học sinh cho phù hợp. Trên thực tế ứng dụng quản lý học sinh SMAS được sử dụng khá phổ biến, trong bài viết này Taimienphi.vn xin chuyển tới bạn đọc các bước sắp xếp số thứ tự học sinh trên SMAS.
 • Phần mềm sắp xếp Giám thị coi thi trong trường
  Sắp xếp Giám thị coi thi trong mỗi kỳ thi sao cho hợp lý, nhất là những kỳ thi lớn như: Tốt nghiệp phổ thông, thi đại học, thi công chức, ... là công việc đặt lên hàng đầu để chuẩn bị cho các kỳ thi
 • Cách tạo Album ảnh trên Google Photos
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Việc tạo album ảnh trên Google Photos giúp bạn quản lý hình ảnh của mình hiệu quả hơn, mỗi khi cần xem lại thì bạn chỉ cần tìm theo tên album là có thể view lại những hình ảnh trong lần đi chơi, sinh nhật hoặc dã ngoại của mình với người thân, bạn bè.
 • Quản lý video, hình ảnh trên PC bằng Diffractor
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tổ chức video và hình ảnh bằng Diffractor sẽ khiến cho bạn dễ dàng truy xuất cũng như quản lý video, hình ảnh của mình trong máy tính. Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng tối ưu những bức ảnh, video dựa trên các thư mục và truy xuất ngay lập tức. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá Diffractor nhé.
 • Cách sắp xếp danh mục WordPress
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bằng cách cập nhật, sắp xếp danh mục WordPress, bạn có thể phân loại các danh mục được tạo mới nhất đến cũ nhất và hiển thị các danh mục mới nhất lên đầu và thu hút sự chú ý của người dùng nhiều hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp danh mục WordPress
 • Cách sắp xếp dữ liệu trong Excel sử dụng VBA
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phần mềm Excel cung cấp nhiều giải pháp sắp xếp dữ liệu nhanh, cho phép bạn phân loại tập hợp dữ liệu qua biểu tượng sắp xếp dữ liệu trong thanh ribbon hoặc qua hộp thoại phân loại dữ liệu. Nếu bạn đang thắc mắc nguyên nhân Taimienphi.vn muốn nhắc đến cách sắp xếp dữ liệu trong Excel sử dụng VBA thay vì áp dụng hai cách trên, thì câu trả lời rất đơn giản: đây là giải pháp cực kỳ hữu ích khi bạn cần định dạng và sắp xếp các nhóm dữ liệu theo ngày hay theo tuần theo thứ tự nhất định.
 • Sắp xếp dữ liệu trên bảng tính Excel
  Sắp xếp dữ liệu là tính năng cơ bản trên Excel cho phép người dùng quy hoạch lại dữ liệu và tìm kiếm theo ý muốn. Để sắp xếp dữ liệu trên bảng tính Excel đòi hỏi phải có những điều kiện nhất định do
 • Facebook - Thiết lập chế độ quản lý bài đăng được tag
  Trong Facebook có một chức năng giúp bạn quản lý bài đăng của bạn bè, người thân khi họ Tag bạn vào một hình ảnh hoặc một trạng thái nào đó. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật chức năng này để
 • Top ứng dụng quản lý ảnh
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Ứng dụng quản lý ảnh được thiết kế tập trung vào các tính năng hỗ trợ người dùng cải thiện quy trình làm việc khi xử lý ảnh với số lượng lớn, trái với nhóm công cụ xem ảnh, ứng dụng quản lý ảnh có thêm các tính năng bổ sung để thay đổi nhãn hình ảnh và cung cấp phương thức đơn giản để chia sẻ ảnh nhanh chóng lên mạng Internet, trong bài viết này, Taimienphi.vn gợi ý cho bạn các ứng dụng quản lý ảnh tốt nhất trên cả nền tảng máy tính và di động.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JPhotar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jphotar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá