download Easy Photo Sorter 3.1

Easy Photo Sorter

 3.1

Download Easy Photo Sorter - Quản lý Album hình ảnh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/08/2017

Easy Photo Sorter có khả năng tự động sắp xếp các bức ảnh hiện có của bạn dựa theo bộ sưu tập đa định dạng các hình ảnh. Đây là chương trình tạo album ảnh tiện lợi và nhanh chóng giúp người dùng có thể quản lý kho ảnh đồ sộ của mình dễ dàng hơn với những cách phân loại ảnh khoa học và hợp lý.


Easy Photo Sorter cho phép người dùng tổ chức kho ảnh của mình theo một cách phân loại nào đó mà bạn muốn như tên, ngày, loại hoặc thứ tự thời gian. Ứng dụng này cung cấp cho bạn hơn 12 cách phân loại khác nhau với hỗ trợ các định dạng ảnh JPEG, TIFF, PNG, BMP,...Với phần mềm này, cho dù trên máy tính của bạn đang lưu trữ bao nhiêu dung lượng ảnh thì bạn cũng sẽ quản lý và truy cập rất tiện lợi.

Để phân loại file và các thư mục trong hệ thống tập tin FAT, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của phần mềm FAT Sorter dễ dàng phân loại nội dung hệ thống tập tin FAT theo thứ tự bảng chữ cái, với FAT Sorter bạn có thể thực hiện phân loại hệ thống tập tin FAT theo bảng chữ cái mà không tốn chút công sức nào.


Easy Photo Sorter
Download Easy Photo Sorter - Phần mềm Quản lý Album hình ảnh

Easy Photo Sorter hỗ trợ người dùng duyệt trực tiếp các bức ảnh hiện có từ bất kỳ thư mục nào hiện có, sau đó tiến hành tạo theo các mẫu Album được cho sẵn. Chương trình có khả năng xử lý một số lượng lớn các bức ảnh cùng lúc. Bạn có thể sao chép hoặc di chuyển tập tin ngay trên cửa sổ chương trình hoặc tạo một bản Shortcut trên Desktop. Bên cạnh đó, tiện ích này còn trợ giúp người dùng đổi tên các tập tin ảnh nếu có nhu cầu.

Các tính năng chính của Easy Photo Sorter:

- Hỗ trợ sắp xếp, lưu trữ và quản lý ảnh
- Cung cấp nhiều cách thức phân loại ảnh theo tên, ngày tháng hoặc thứ tự
- Hỗ trợ xử lý nhiều định dạng ảnh với số lượng lớn
- Tạo shortcut ảnh trên Desktop
- Đổi tên ảnh
- Giao diện trực quan và dễ sử dụng
 

 


Liên kết tải về - [4.38 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Easy Photo Sorter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Photo Sorter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy photo sorter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Photo Sorter 3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm