download Jungle Maya Quest Cho Android

Jungle Maya Quest

 Cho Android

Download Jungle Maya Quest - Game trí tuệ tìm hình giống nhau cho di động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/12/2018

Jungle Maya Quest là game nối 3 dành cho di động với lối chơi giải đố vui nhộn kết hợp yếu tố RPG mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị, game Jungle Maya Quest được phát hành miễn phí cho cả thiết bị chạy hệ điều hành Android lẫn iOS


Quảng cáo

Jungle Maya Quest cho Android được xây dựng với cốt truyện vô cùng hấp dẫn kể về một cặp tình nhân trẻ luôn hẹn gặp lại nhau tại một nơi nào đó sâu thẳm trong rừng. Tuy nhiên họ là con của hai thủ lĩnh bộ lạc thù địch. Và bí mật tình yêu này bị phát hiện khiến cặp đôi không thể đến được với nhau. Nhiệm vụ của người chơi là giúp đôi tình nhân trẻ có thể đoàn tụ bằng cách chơi những màn chơi match-3 và giải những câu đố vui nhộn.

jungle maya quest

Download Jungle Maya Quest - Game giải đố match-3 cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Tương tự như những tựa game tìm hình giống nhau khác, Jungle Maya Quest cho iPhone cũng có những item đặc biệt. Chẳng hạn như tên lửa ma thuật để tạo ra những kết hợp đáng kinh ngạc, các power-up và sức mạnh đặc biệt. Tất cả những điều lý thú và kỳ diệu đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Talking Tom Farts là tựa game hành động vui nhộn lấy ý tưởng từ tiếng xì hơi của chú mèo Tom trong loạt game My Talking Tom, nhiệm vụ của người chơi trong Talking Tom Farts là giúp chú mèo bay cao, bay xa bằng cách tạo ra những tiếng xì hơi.

jungle maya quest 2

Tải Jungle Maya Quest - Game trí tuệ tìm hình giống nhau cho di động

Jungle Maya Quest mang tới hơn 100 level hấp dẫn, cho phép người chơi xây dựng và mở rộng một thành phố tráng lệ. Nhiều cấp độ xây dựng khác nhau cho tất cả các tòa nhà và khu vực sản xuất. Tiến độ xây dựng thành phố tùy thuộc vào các mốc trò chơi đã hoàn thành.

Puzzle Heart cũng là game match-3 kèm giải đố với hình ảnh đồ họa đẹp mắt và nhiều thử thách thú vị, người chơi Puzzle Heart sẽ phải chinh phục hàng trăm level hấp dẫn đòi hỏi tính sáng tạo cao.


Liên kết tải về - [22 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jungle Maya Quest được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jungle maya quest là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jungle Maya Quest Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Panda Pop 3/5 Game nối 3 cực hấp dẫn cho mobile
  • Family Guy 3/5 Game nối 3 gia đình Griffin hấp dẫn cho Android
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá