download Learn C Cho Android

Learn C

 Cho Android

Download Learn C - Ứng dụng học ngôn ngữ lập trình C++ cho điện thoại Android

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/05/2022

Learn C++ là ứng dụng hỗ trợ người dùng học tập ngôn ngữ lập trình C++ thông qua điện thoại và máy tính bảng của mình một cách hiệu quả. Learn C++ mang đến môi trường học tập mới với nhiều bài học hơn, cơ hội thực hành thực tế và một cộng đồng hỗ trợ đông đảo.
Giới thiệu Learn C++:

Cho dù bạn đã có ít nhiều kinh nghiệm về ngôn ngữ lập trình C++, ứng dụng Learn C++ sẽ giúp tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết để bắt đầu tạo và viết chương trình của riêng mình. Các sản phẩm của SoloLearn đều đã được chứng minh theo thời gian với hiệu quả rất cao. Ứng dụng học C++ này sẽ giúp bạn dễ dàng để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp.

learn c

Download Learn C++ - Ứng dụng học ngôn ngữ lập trình C++ cho điện thoại Android

Learn C++ cung cấp cho người dùng hơn 80 bài học chia làm 8 cấp, bao gồm: các khái niệm cơ bản, kiểu dữ liệu, mảng, con trò, báo cáo có điều kiện, vòng lặp, function, các class, đối tượng, kế thừa, các templates, trường hợp ngoại lệ và các tập tin. Mở khóa cấp độ mới, câu đố, thu thập điểm và cạnh tranh với các đồng nghiệp trên khắp thế giới. Trên tất cả là học hỏi trong một môi trường thân thiện, vui vẻ.

Các tính năng chính của Learn C++:

- Ứng dụng học ngôn ngữ lập trình C++ trên di động.

- Người dùng được học qua 80 bài học được chia làm 8 cấp độ.

- Nội dung bao trùm các tính năng trong ngôn ngữ lập trình C++.

- Cộng đồng trợ giúp rộng lớn.

Ứng dụng liên quan:

Learn German cũng là ứng dụng học tập miễn phí cho những ai muốn học tiếng Đức qua di động, những bài học vui nhộn với Learn German sẽ giúp bạn cải thiện từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp tiếng Đức của bạn một cách hiệu quả.


Liên kết tải về - [6.2M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hằng và cách sử dụng hằng trong C#
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bài học C# trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về biến trong C# và cú pháp C# cơ bản. Bài học C# tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về hằng và cách sử dụng hằng trong C#.
 • Cài đặt môi trường C
  By Chipu
  C++ là ngôn ngữ lập trình có mục đích và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Ngôn ngữ lập trình này bao gồm các tính năng lập trình mệnh lệnh (imperative programing), ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng
 • Tìm hiểu về Học C#
  Chương trình học c# là phần bắt buộc và quan trọng đối với những người theo lập trình, bởi C# là ngôn ngữ lập trình hướng đến đối tượng hiện đại, đối thủ của Java. Hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu
 • Bloodshed Dev C++ - Hướng dẫn thực thi, biên dịch
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bloodshed Dev C++ là trình biên dịch ngôn ngữ lập trình C, C++ giúp bạn có thể phát triển các ứng dụng C/C++. Để biết cách thực thi, biên dịch trong Bloodshed Dev C++, mời các bạn cùng theo dõi các bước làm dưới đây.
 • Number trong C++
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Trong các bài học C++ trước chúng ta đã tìm hiểu về lệnh điều kiện và hàm trong C++, trong bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Number trong C++ là gì.
 • Nullable trong C# là gì?
  Trong bài học C# trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về toán tử và câu lệnh điều kiện trong C#. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Nullable trong C# là gì?
 • Namespace trong C# là gì?
  Trong các bài học C# trước, Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về nạp chồng toán tử (Operator Overloading) trong C# và Interface trong C#. Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu
 • Con trỏ (pointer) trong C
  Con trỏ (pointer) trong ngôn ngữ lập trình C++ cũng là một biến, nó còn được gọi là bộ định vị hoặc chỉ báo đến địa chỉ của một giá trị. Trong bài học C++ dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn
 • Tính đa hình (Polymorphism) trong C#
  Trong bài học C# trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về tính kế thừa (Inheritance) trong C#. Trong bài học tiếp theo dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiếp về tính đa hình (Polymorphism)
 • Học C++ cơ bản, giới thiệu về ngôn ngữ C++
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Trong loạt bài viết về học C++ này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu và cung cấp cho bạn các khái niệm cơ bản cũng như khái niệm nâng cao về C++, cho cả người mới bắt đầu làm quen cũng như người đã có kinh nghiệm.
 • Hình ảnh trong Bootstrap, cấu trúc và cách sử dụng
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Trong bài học Bootstrap dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn về hình ảnh trong Bootstrap, cách định dạng hình ảnh và cách tạo hình ảnh đáp ứng (responsive image) và video trong Bootstrap.
 • Comment trong C++
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trong bài học C++ trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách cài đặt môi trường C++ cũng như giới thiệu các cú pháp C++ cơ bản cho bạn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về comment trong C++ là gì nhé.
 • Xử lý ngoại lệ (Exception Handling) trong C#
  Trong các bài học C# trước chúng ta đã tìm hiểu về chỉ thị tiền xử lý (Preprocessor Directive) cũng như biểu thức chính quy (Regular Expression) trong C# là gì. Bài viết tiếp theo dưới đây
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Learn C được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat learn c là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Learn C Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm