download Dev C++ 5.6.3 (64bit)

Dev C++

 5.6.3 (64bit)

Download Dev C++ - Trình biên dịch C, C++ đa tính năng

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/04/2024

Bloodshed Dev-C++ là IDE (môi trường phát triển hợp nhất) chuyên dụng cho ngôn ngữ lập trình C hoặc C++ hỗ trợ đầy đủ các chức năng từ việc soạn thảo văn bản đến viết các chương trình cho DOS và hệ điều hành giúp người dùng thực hành ngôn ngữ C/C++ nhanh chóng và đơn giản.


Giới thiệu Bloodshed Dev-C++

Bloodshed Dev-C++ là công cụ miễn phí cho mục đích phát triển ứng dụng C/C++. Phần mềm sử dụng trình biên dịch Mingw (một trình biên dịch mã nguồn mở phát triển từ trình biên dịch GCC trên môi trường Linux), với tốc độ biên dich nhanh, hỗ trợ đầy đủ các tính năng mới của ngôn ngữ C/C++, cho phép gỡ lỗi, soạn thảo chương trình, quản lý project, thêm các thư viện hỗ trợ C/C++ khác. Đồng thời, nó cũng có thể tích hợp với Cygwin và nhiều chương trình biên dịch trên nền tảng GCC.

bloodshed dev c

Bloodshed Dev C++ cung cấp môi trường biên dịch, phát triển ứng dụng dựa trên C ++

Những nhà lập trình C object (hướng đối tượng) hẳn quá quen thuộc với trình biên dịch Microsoft Visual Studio của Micorosoft, nhưng chúng ta biết rằng sản phẩm của Microsoft thường có giá rất cao và là sản phẩm mã đóng và chỉ chạy trên Windows vì vậy mà nó không phù hợp với những người yêu thích sáng tạo. Dev-C có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích mã nguồn mở, sự sáng tạo đặc biệt nó có thể chạy tố trên bất cứ nền tảng nào.

Chính vì Dev-C là trình biên dịch mã nguồn mở vì vậy mà cộng đồng có thể phát triển thêm các tính năng hữu ích cho những lập trình viên. Chính tính mở, miễn phí và chiếm ít tài nguyên, dễ sử dụng đã giúp Dev-C được lựa chọn là công cụ cài đặt tại các phòng thực hành của bộ môn lập trình hướng đối tượng tại các trường ĐH lớn như Đại học Công nghệ - ĐHQG, Đại Học BK...

Bloodshed Dev-C++ sử dụng thêm gói mở rộng DevPaks, bao gồm các thư viện, mẫu, và nhiều chức năng khác với giao diện cho phát triển đồ họa bao gồm nhiều công cụ phổ biến như GTK+, wxWidgets, và FLTK. Bloodshed Dev-C++ tích hợp chặt chẽ với Windows, hỗ trợ cả phiên bản dành cho Linux, là phần có dung lượng nhỏ, không cần cài đặt và hoạt động rất nhẹ nhàng trên hệ điều hành.

Phần mềm liên quan

Notepad++ cũng là phần mềm soạn thảo và lập trình nổi tiếng hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ khác nhau, sử dụng Notepad++, bạn sẽ được truy cập đầy đủ các tính năng về việc tạo và chỉnh sửa văn bản, kết nối với máy in để in văn bản dễ dàng.

Các tính năng chính của Bloodshed Dev-C++

- Tạo môi trường phát triển cho ngôn ngữ C/C++
- Tốc độ biên dịch và xử lý văn bản nhanh
- Quản lý toàn diện cho các thư viện hỗ trợ C/C++
- Tích hợp chặt chẽ với Windows và hỗ trợ Linux
- Là phần mềm di động, không cần cài đặt
 

Liên kết tải về - [ 8.9 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Danh sách ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới hiện nay
  Công nghệ thông tin là một trong những nghề đang "Hot" nhất hiện nay và được rất nhiều người theo học tuy nhiên trong ngành IT có rất nhiều các ngôn ngữ lập trình khác nhau chính vì thế bạn cần phải
 • Input và Output trong C
  Trong bài học C++ trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về tham chiếu trong C++ cũng như Date và Time trong C++ là gì. Trong bài học tiếp theo đưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn
 • Phạm vi biến trong C
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Trong các bài học C++ trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về cú pháp C++ cơ bản cũng như kiểu biến và khai báo biến trong C++. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về phạm vi biến trong C++.
 • Modifier trong C
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Trong bài học C++ trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về các kiểu dữ liệu cơ bản trong C++, bao gồm kiểu int, char, kiểu double short int, unsigned char, long double, và kiểu signed int. Trong đó các từ như short, unsigned, long, signed được gọi là các kiểu Modifier, để tìm hiểu modifier trong C++ là gì, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Mảng (array) trong C (phần 4)
  Nối tiếp chuỗi bài học C++ về chủ đề mảng (array) trong C++, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về mảng 2D (hay mảng 2 chiều) trong C++ là gì. Ngoài ra bạn đọc có thể
 • Chuỗi (string) trong C
  Bài học C++ trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về hàm và mảng (array) trong C++. Trong bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về chuỗi (string) trong C++.
 • Mảng (array) trong C (phần 3)
  Trong bài học C++ về mảng (array) trong C++ (phần 1 và 2) Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về khởi tạo mảng và khai báo mảng trong C++ là gì. Trong bài C++ hôm nay, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu
 • Con trỏ (pointer) trong C
  Con trỏ (pointer) trong ngôn ngữ lập trình C++ cũng là một biến, nó còn được gọi là bộ định vị hoặc chỉ báo đến địa chỉ của một giá trị. Trong bài học C++ dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn
 • Cấu trúc dữ liệu trong C
  Trong các bài học C++ chúng ta đã cùng tìm hiểu về Input và Output trong C++ là gì. Trong bài học C++ hôm nay, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về cấu trúc dữ liệu trong C++.
 • Date và Time trong C
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về con trỏ (pointer) và tham chiếu (reference) trong C++ là gì. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Date và Time
 • Cài đặt môi trường C
  By Chipu
  C++ là ngôn ngữ lập trình có mục đích và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Ngôn ngữ lập trình này bao gồm các tính năng lập trình mệnh lệnh (imperative programing), ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng
 • Thiết lập môi trường lập trình Java
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn các thông tin cơ bản về Java. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập môi trường lập trình Java.
 • Cách thiết lập môi trường lập trình C#
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Trong bài học C# trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn các thông tin cơ bản về C# là gì, học C# có khó không. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn cách thiết lập môi trường cho C# với các bước dưới đây.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dev C++ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dev c++ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dev C++ 5.6.3 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm