download Lịch Việt Nam Cho Android

Lịch Việt Nam

 Cho Android

Download Lịch Việt Nam - Ứng dụng xem ngày tốt xấu, xem lịch vạn niên

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/07/2020

Lịch Việt Nam là ứng dụng xem lịch âm được thiết kế với giao diện trực quan, đẹp mắt, Lịch Việt Nam giúp bạn nhanh chóng tra cứu ngày âm/dương lịch Việt Nam, những múi giờ hoàng đạo, hướng xuất hành, tiết khí...

Thông qua Lịch Việt Nam, người dùng có thể tham khảo những việc cần tránh, nên làm trong ngày để làm những công việc trọng đại như khai trương, nhập trạch, cưới hỏi, động thổ. Với giao diện dễ sử dụng, ứng dụng lịch Việt này sẽ giúp bạn nhanh chóng tra cứu xem ngày tốt xấu, xem hướng xuất hành, chọn giờ hoàng đạo dễ dàng...

lich viet nam

 

Tải Lịch Việt Nam cho Android - Ứng dụng xem lịch cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Lịch Việt Nam hỗ trợ một màn hình Home với Widget được thiết kế phù hợp nhất tới người dùng. Điều này giúp bạn cập nhật ngày âm/dương một cách nhanh nhất. Đặc biệt với gần 4 ngàn câu danh ngôn hay được chọn lọc đã được đưa vào ứng dụng hy vọng sẽ giúp bạn có những giây phút vui vẻ.

lich viet nam 2

Download Lịch Việt Nam cho iPhone - Ứng dụng xem ngày tốt xấu, xem lịch vạn niên

Để sử dụng Lịch Việt Nam, đầu tiên bạn nhấn và giữ trên màn hình home. Tiếp theo chọn Widgets, rồi chonj ứng dụng Lịch Việt Nam. Cuối cùng nhấn OK. Nói tóm lại đây là ứng dụng lịch tiện ích trên mobile, giúp người dùng theo dõi ngày tháng kèm thông tin phong thủy, xuất hành hữu ích.

Âm Lịch cũng là ứng dụng xem lịch hoàn toàn miễn phí trên mobile, Âm Lịch cũng giúp bạn dễ dàng tra cứu lịch âm, xem ngày tốt xấu, hướng xuất hành hay chọn giờ Hoàng Đạo.


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lịch Việt Nam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lịch việt nam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lịch Việt Nam Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm