download Luyten  0.5.4 rebuilt

Luyten

  0.5.4 rebuilt

Download Luyten - Công cụ GUI hỗ trợ biên dịch Java

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 27/08/2019

Luyten là ứng dụng được thiết kế nhằm mang đến giao diện đồ họa hỗ trợ công cụ lập trình và phát triển ngôn ngữ lập trình Procyon. Luyten cung cấp các tính năng như xem đoạn code liên kết với từng tập tin class của Java, cung cấp nhiều thư viện ngôn ngữ, hỗ trợ nhiều nền tảng biểu thức và nền tảng ánh xạ.

Quảng cáo

Luyten có giao diện Java điển hình, đơn giản với cửa sổ chính được chia làm hai phần bao gồm: bảng Structure nằm bên trái và bảng Code nằm bên phải. Bên cạnh đó, Luyten cung cấp hai tùy chọn tải tập tin thông dụng, hoặc qua trình đơn tập tin File, hoặc qua thao tác kéo thả trực tiếp từ thư mục lưu trữ vào cửa sổ ứng dụng.

JAD cũng là trình biên dịch và chuyển đổi Java hiệu quả, cho phép chuyển đổi tệp lớp Java thành tệp nguồn bằng các thao tác dòng lệnh, bên cạnh đó JAD còn hỗ trợ phục hồi và tìm mã nguồn, đặc biệt hữu ích cho các nhà phát triển Java.

Luyten

Download Luyten - Công cụ GUI hỗ trợ biên dịch Java

Với Luyten, cấu trúc và đoạn code của project sẽ được liên kết với từng tập tin class, hỗ trợ người dùng quan sát và xử lý dữ liệu nhanh hơn; đồng thời Luyten còn tích hợp nhiều tính năng tùy chỉnh khác như lọc các entry lớp lồng nhau trong Java, xem các thành phần tổng hợp, thay thế các ký tự Unicode, v.v.

Các tính năng chính của lte:

- Giao diện đồ họa.

- Hỗ trợ thao tác kéo và thả tập tin.

- Xem đoạn code liên kết với tập tin class của Java.

- Lọc các entry lớp lồng nhau trong Java.

- Thay thế các ký tự Unicode.


Liên kết tải về - [4.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

Luyten - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Luyten được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat luyten là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Luyten 0.5.4 rebuilt


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá