download Mahjong Blossom Cho iPhone

Mahjong Blossom

 Cho iPhone

Download Mahjong Blossom - Game mạt chược phong cách hiện đại

Thu Hà  cập nhật: 21/07/2020

Mahjong Blossom là tựa game mạt chược với nhiều tên gọi khác nhau, lối chơi đơn giản mô phỏng bộ môn mạt chược trên thực tế. Game Mahjong Blossom mang đến hàng nghìn cấp độ chơi, trên nền các tác phẩm hình nền nghệ thuật đọc đáo và nhiều chủ đề cho người chơi lựa chọn.Mahjong Blossom là game mạt chược còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như Shanghai Mahjong, Taipei Mahjong, Kyodai, Mahjong Trails hoặc Shanghai Mahjongg... Game có 2000 cấp độ lần lượt từ dễ đến khó để thử thách người chơi hằng ngày, đặc biệt là được chơi trên những hình ảnh nền phong cách nghệ thuật đẹp mắt.

mahjong blossom

Download Mahjong Blossom, Game mạt chược phong cách hiện đại

Mahjong Blossom cung cấp 11 tác phẩm nghệ thuật làm chủ đề rtrong trò chơi, hỗ trợ các chức năng tự động lưu, phóng to, lưu ván chơi. Game mạt chược được chơi ở chế độ nhiều người, vì thế bạn có thể mời bạn bè cùng chơi để tận hưởng nhiều niềm vui, bạn có thể tham khảo một số game mạt chược khác được giới thiệu trên taimienphi.

Mahjong Free cũng là tựa game mạt chược với đồ họa đẹp và nhiều chế độ chơi khác nhau, âm nhạc nền gợi cảm hứng về văn hóa cổ xưa, Mahjong Free có chế độ điểm thưởng hấp dẫn, mang lại nhiều niềm vui cho bạn.

Các tính năng chính của Mahjong Blossom:

- Game đánh mạt chược

- 2000 cấp độ thử thách

- Hình nền nghệ thuật

- Nhiều chủ đề lựa chọn


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top game mạt chược
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Game mạt chược là tựa game được mô phỏng từ trò chơi khá phổ biến tại Trung Quốc. Mục tiêu của game là kết hợp các cặp đôi lại với nhau và loại bỏ chúng ra khỏi bàn chơi. Nếu đang tìm những game mạt chược hay nhất thì bạn không thể bỏ qua danh sách dưới đây.
 • Cách chơi game mạt chược hay
  Các bạn cùng tham khảo cách chơi game mạt chược hay dưới đây để có thể tự tin tham gia chơi cùng với bạn bè, người thân. Không chỉ giúp bạn có được giây phút thư giãn mà trò chơi này còn giúp bạn rèn
 • Cách đặt mật khẩu cho thư viện ảnh trên Android
  Nhiều người không có thói quen đặt mật khẩu màn hình khóa vì nhiều lý do, chính điều đó khiến nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu cao hơn bao giờ hết, đặc biệt là dữ liệu về hình ảnh, video ... Tham khảo
 • Chuỗi (string) trong C
  Bài học C++ trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về hàm và mảng (array) trong C++. Trong bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về chuỗi (string) trong C++.
 • Cách tìm, tải và cài Game trong Google Play cho thiết bị Android
  Ngã khổng lồ Google cung cấp cho người dùng Google Play - kho ứng dụng dành cho Android, giúp cho người dùng có thể chơi các trò chơi đỉnh cao có chọn lọc. Bạn có thể lưu lại các tiến độ trong trò
 • Mảng (array) trong C (phần 3)
  Trong bài học C++ về mảng (array) trong C++ (phần 1 và 2) Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về khởi tạo mảng và khai báo mảng trong C++ là gì. Trong bài C++ hôm nay, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu
 • Hàm trong C
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Trong bài học C++ trong bạn đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về vòng lặp và lệnh điều kiện trong C++ là gì, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về hàm trong C++ nhé.
 • Namespace trong C# là gì?
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Trong các bài học C# trước, Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về nạp chồng toán tử (Operator Overloading) trong C# và Interface trong C#. Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Namespace trong C# là gì?
 • Mảng (array) trong C#
  Bài học C# trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về vòng lặp (loop) và phương thức (method) trong C#. Trong bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về mảng (array)
 • Number trong C++
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Trong các bài học C++ trước chúng ta đã tìm hiểu về lệnh điều kiện và hàm trong C++, trong bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Number trong C++ là gì.
 • Cấu trúc dữ liệu trong C
  Trong các bài học C++ chúng ta đã cùng tìm hiểu về Input và Output trong C++ là gì. Trong bài học C++ hôm nay, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về cấu trúc dữ liệu trong C++.
 • Input và Output trong C
  Trong bài học C++ trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về tham chiếu trong C++ cũng như Date và Time trong C++ là gì. Trong bài học tiếp theo đưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn
 • Top 5 game Android JRPG đáng chơi nhất 2021
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  JRPG là game nhập vai Nhật Bản, mang những đặc điểm đặc trưng từ nền văn hóa của xứ sở hoa anh đào trong cốt truyện, lối chơi và phong cách thiết kế. Nếu bạn đang tìm kiếm top game JRPG cho Android đáng chơi nhất 2021, đây là những lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mahjong Blossom được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mahjong blossom là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mahjong Blossom Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm