download Mahjong Deluxe Free Cho Android

Mahjong Deluxe Free

 Cho Android

Download Mahjong Deluxe Free - Game trí tuệ đánh mạt chược trên PC

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/07/2020

Mahjong Deluxe Free là tựa game mô phỏng trò chơi mạt chược khá phổ biến tại Trung Quốc, nhiệm vụ của người chơi trong Mahjong Deluxe Free là tìm và ghép bài thành các cặp đôi, đặt vào phía cuối cùng bên trái và phải của bàn chơi để có thể loại hết các quân bài ra khỏi bàn chơi.Mahjong Deluxe Free mang tới cho người chơi 56 kiểu giao diện khác nhau và 9 kiểu hình nền đẹp mắt. Bạn sẽ thực sự cảm thấy thư giãn và thoải mái tận hưởng không gian chơi thân thiện và có những giờ phút chơi game thư thái, game mạt chược này sử dụng các quân bài giống như trong trò chơi mạt chược truyền thống với các hình ảnh in trên quân bài dựa trên các chữ cái và biểu tượng của Trung Quốc.

mahjong deluxe free

Tải Mahjong Deluxe Free - Game mạt chược miễn phí cho Windows 10

Mahjong Deluxe Free bao gồm phiên bản miễn phí và trả phí. Với phiên bản trả phí, bạn sẽ được trải nghiệm tới 112 kiểu giao diện và nhiều bản nhạc nền để lựa chọn thưởng thức trong lúc chơi. Còn với phiên bản free, Microsoft phát hành với 12 thứ tiếng và được hỗ trợ bởi bộ xử lý x86, x64, ARM. Chỉ cần máy cài hệ điều hành từ Windows 8 trở nên là bạn đã có thể trải nghiệm trò chơi trí tuệ tuyệt vời này.

mahjong deluxe free 2

Download Mahjong Deluxe Free - Game trí tuệ đánh mạt chược trên PC

Tải Mahjong Deluxe Free, bạn sẽ không cần phải tới đất nước Trung Quốc xa xôi để tham gia vào những ván bài mạt chược. Giờ đây bạn có thể chơi miễn phí, tận hưởng những giờ phút giải trí vừa thoải mái vừa mang đầy tính trí tuệ ngay trên chiếc smartphone của mình. Cách chơi mạt chược cũng không quá khó nếu bạn thực sự yêu thích và muốn thử sức với trò chơi có lịch sử rất lâu đời này.

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích dòng game tìm từ, giải ô chữ thì AlphaBetty Saga chính là lựa chọn không tồi với lối chơi mới mẻ, hơn nữa AlphaBetty Saga còn hỗ trợ tương tác mạng xã hội mạnh mẽ, đòi hỏi sự nhanh nhẹn và khả năng tư duy logic của mỗi người chơi.


Liên kết tải về - [13,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mahjong Deluxe Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mahjong deluxe free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mahjong Deluxe Free Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Chinese MahjongGame mạt chược cho điện thoại Android
  • Mahjong LegendGame mạt chược hấp dẫn cho điện thoại Android
  • PuzzledomKho game giải đố hấp dẫn cho mobile
  • MategoGame trí tuệ giải toán cực hay cho PC, laptop
  • OnitamaGame trí tuệ có lối chơi giống cờ vua
  • Hello StarsGame trí tuệ giải đố dễ chơi nhưng khó thắng
  • Mr NinjaGame trí tuệ giải đố cho điện thoại Android, iPhone
  • Super HexagonGame trí tuệ giải đố di chuyển hình tam giác
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm