download Stickman Escape Cho Android

Stickman Escape

 Cho Android

Download Stickman Escape - Game phiêu lưu giải cứu người que

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/12/2021

Stickman Escape là tựa game chủ đề người que phong cách phiêu lưu giải đố thú vị, người chơi sẽ đưa ra các quyết định trong các câu chuyển và chứng kiến những kết thúc khác nhau trên hành trình chạy trốn cùng người que. Stickman Escape mang đến những chuyến phiêu lưu kỳ lạ với nhiều điều bất ngờ xảy ra, những lựa chọn chính xác sẽ dẫn đến một kết quả suôn sẻ.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Stickman Escape

Stickman Escape khởi đầu bằng việc Stickman bị bắt bởi một người đàn ông lạ mặt, người chơi sẽ dẫn dắt câu chuyện đi theo những hướng khác nhau tùy thuộc vào những quyết định của mình, cùng người que trải nghiệm những chuyến phiêu lưu kỳ quắc chứa đầy những tình tiết bất ngờ. Sự thất bại của người chơi ở đây mang đến những năng lượng tích cực và tạo ra sự thú vị riêng cho game, thúc đẩy người chơi tìm tòi, khám phá.

tai stickman escape

Stickman Escape cho Android, iPhone - Game phiêu lưu giải cứu người que

Stickman Escape mở ra nhiều bối cảnh khác nhau tùy thuộc vào từng diễn biến cốt truyện, sẽ xuất hiện những nhân vật mới hỗ trợ hoặc cản đường bạn, nhưng tất cả đều là thử thách để bạn thể hiện bản lĩnh của mình. Stickman Escape còn có đồ họa 2D bắt mắt, hình ảnh vui nhộn và đa màu sắc, nhiều yếu tố bất ngờ gây nghiện cho tất cả người chơi.

2. Game liên quan

Dành cho các bạn nữ, tựa game YOYO Doll mô phỏng thiết kế thời trang búp bê thú vị, nơi bạn sẽ đóng vai trò là stylist thực thụ để tạo ra những phong cách búp bê ấn tượng, game YOYO Doll còn cho phép bạn mở khóa thêm những loại trang phục, phụ kiện mới trong quá trình chơi.


Liên kết tải về - [89 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stickman Escape được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stickman escape là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stickman Escape Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Count MastersCuộc đụng độ giữa các chiến binh người que
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá