download Mẫu bìa bài thu hoạch File DOC

Mẫu bìa bài thu hoạch

 File DOC

Download Mẫu bìa bài thu hoạch - Mẫu bìa bài báo cáo, thu hoạch

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/01/2018

Mẫu bìa bài thu hoạch là mẫu bìa được sử dụng ở đầu trang trong các bài thu hoạch, yêu cầu về nội dung mẫu bìa thu hoạch là phải nêu rõ nội dung thông tin về trường, kho đào tạo, thông tin của sinh viên làm bài thu hoạch, thông tin chính xác ngắn gọn vê chủ đề thu hoạch đó.. để có được nhiều thông tin hơn liên quan tới mẫu bìa bài thu hoạch bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé:

Quảng cáo

Trong quá trình soạn thảo xong tài liệu, bài tập hay bài thu hoạch, chúng ta sẽ cần tạo một trang bìa thật đẹp cho nó, để tạo được một mẫu bìa bài thu hoạch đẹp cũng không quá khó những cũng không quá đơn giản chúng ta có thể ứng dụng tạo khung viền đẹp từ các mẫu có sẵn trong word

Trong phiên bản word 2007, 2010, 2013 đã đươc cài sẵn các mẫu khung viền mẫu bìa word đẹp và chuẩn do vậy sẽ hỗ trợ người dùng tạo được nhanh mà không cần phải mất nhiều thời gian trong quá trình thiết kế điều chỉnh về kích thước và màu sắc, bạn có thể chỉnh sửa những mẫu bìa word sao cho phù hợp với nhu cầu. Những khung viền mẫu bìa thiết kế sẵn này có phù hợp với nhiều chủ đề đề tài khác nhau, có thể là bài thu hoạch, bài tiểu luận.


Mẫu bìa bài thu hoạch
Download Mẫu bìa bài thu hoạch - Phần mềm Mẫu bìa bài báo cáo, thu hoạch

 

Chẳng hạn khi bạn làm bài thu hoạch nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng viên cũng sẽ cần đến mẫu bìa cho bài thu hoạch và mẫu bìa sẽ giúp bài thu hoạch nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng viên được đánh giá tốt hơn về hình thức, chất lượng, từ đó bạn sẽ được chấm điểm tốt hơn nhờ sự chỉn chu của mình.

Bài thu hoạch trong quá trình tạo bìa chúng ta cũng không cần phải quá cầu kỳ, thiết kế quá nhiều hiệu ứng màu sắc hình ảnh như vậy sẽ rất rối, không tối ưu, nên lựa chọn những mặt bìa đơn giản nhưng sang trọng, giúp làm nổi bật toàn bộ bài giáo án của chúng ta nhưng không hề gây phản cảm.

Hoặc với bài thu hoạch nâng hạng giáo viên Tiểu học hạng II, sau khi các giáo viên hoàn thiện về nội dung cũng phải có mẫu bìa để hoàn thiện về cả hình thức, mục đích là để bài thu hoạch nâng hạng giáo viên Tiểu học hạng II trông đẹp hơn, chỉn chu hơn.

Có thể nói mẫu bìa đẹp cũng là một điểm cộng, điểm lưu ý chú ý đối với người chấm bài thu hoạch của bạn, để có được một bài thu hoạch tốt không chỉ là nội dung hay, sáng tạo mà những chi tiết nhỏ như mẫu bìa bên ngoài cũng giúp ích không nhỏ tạo nên sự thành công đối với toàn bộ bài thu hoạch của chúng ta, chẳng hạn bạn có thể sử dụng mẫu bìa này dành cho bài thu hoạch chính trị hè nếu đang cần hoàn thành văn bản này, hiện bài thu hoạch chính trị hè được nhiều cán bộ giáo viên và đảng viên quan tâm.

Để giúp bạn đọc dễ dàng chọn lựa được mẫu bìa bài thu hoạch đẹp, độc đáo nhất, Tải Miễn Phí đã sưu tầm chọn lựa rất nhiều các mẫu bìa khác nhau bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn mẫu bìa phù hợp với chủ đề của mình nhất.

Mới nhất hiện nay là mẫu bài thu hoạch chính trị hè 2017 dành cho các cán bộ giáo viên sau mỗi dịp học tập chính trị, chúng tôi cung cấp bài thu hoạch chính trị hè 2017 với đầy đủ nội dung cũng như cách trình bày một bài thu hoạch để các bạn tham khảo.


Liên kết tải về - [43 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẫu bìa giáo án nằm ngang
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Download mẫu bìa giáo án nằm ngang với nhiều các mẫu bìa khác nhau cho các thầy cô ở bất cứ cấp học nào có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng để trang trí cho bìa giáo án giảng dậy của mình. Theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo và tải các mẫu bìa giáo án nằm ngang mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây nhé.
 • Mẫu bìa giáo án THCS
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tham khảo và tải mẫu bìa giáo án THCS đẹp, độc đáo được Taimienphi.vn sưu tầm tổng hợp, các thầy cô có thể tải về và sử dụng để trang trí cho bìa giáo án của mình, ngoài ra cũng có thể chỉnh sửa theo ý muốn riêng. Mời các thầy, cô theo dõi bài viết Mẫu bìa giáo án thcs dưới đây.
 • Mẫu bìa giáo án đẹp cho giáo viên
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Bài viết Mẫu bìa giáo án đẹp cho giáo viên là tổng hợp những mẫu bìa giáo án đẹp nhất giúp thầy cô ở tất các cấp học có thể tải và sử dụng để trang trí cho tập giáo án của mình. Tham khảo các mẫu bìa giáo án đẹp cho giáo viên dưới đây để lựa chọn cho mình một mẫu thích hợp nhất nhé.
 • 15 mẫu bìa giáo án đẹp nhất
  Bài viết tổng hợp 15 Mẫu bìa giáo án đẹp nhất dành cho các thầy, cô giáo đã được Taimienphi.vn sưu tầm, chọn lọc kỹ càng. 15 mẫu bìa giáo an đẹp nhất được lưu lại dưới dạng file .DOC, các thầy, cô có
 • Mẫu bìa giáo án tiểu học
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Tổng hợp những mẫu bìa giáo án tiểu học đẹp, độc đáo mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây chắc hẳn sẽ làm các thầy cô ưng ý, giúp các thầy cô tiết kiệm thời gian thiết kế mẫu bìa giáo án. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu bộ sưu tập và link tải các ảnh bìa giáo án cấp 1, tiểu học
 • Mẫu bìa giáo án mầm non
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bộ sưu tập mẫu bìa giáo án mầm non dưới đây được Taimienphi.vn tuyển chọn kỹ lưỡng những mầu bìa giáo án đẹp nhất, độc đáo nhất cho các thầy, cô. Mời các bạn theo dõi và tải ngay những mẫu bìa giáo án mầm non qua bài viết dưới đây nhé.
 • Mẫu cửa sổ đẹp 2021
  Bên cạnh cửa ra vào, cửa sổ cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc cải thiện diện mạo ngôi nhà từ bên ngoài và cung cấp không khí, ánh sáng vào trong nhà. Nếu đang muốn làm mới hoặc cải tạo lại hệ
 • Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn ra một mẫu bìa word phù hợp với nội dung giáo án, luận văn, báo cáo... của mình. Các mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong word đều có định dạng .DOC cho nên bạn đọc có thể dễ dàng mở trên các phiên bản Word 2019, 2016, 2013, 2010 và 2007.
 • Tạo Avatar, ảnh đại diện Facebook, thiết kế ảnh bìa kiểu mẫu trên Facebook
  Tạo avatar và ảnh bìa kiểu mẫu hiện nay đang là trào lưu hot trên Facebook. Bắt nguồn từ một khu phố có biển hiệu quản cáo kiểu mẫu ở Hà Nội và đã trở thành một trào lưu phổ biến tới giới trẻ. Nếu
 • Hình Ảnh Người Mẫu
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Hình ảnh người mẫu là tổng hợp hình ảnh người mẫu nổi tiếng như Hải Yến, Khả Trang, Ngọc Mai, người mẫu Thu Hà ... giúp người đọc thỏa mãn ngắm người đẹp, nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn được hình ảnh người mẫu yêu thích nhất để làm hình nền.
 • Tổng hợp mẫu báo tường 20-11 đẹp nhất
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Cùng với các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như thi cắm hoa, nâng cao thành tích học tập, làm báo tường 20/11 cũng là sự kiện không thể thiếu tại các trường học trên cả nước. Để có thêm nhiều ý tưởng làm báo tường độc đáo, sáng tạo, bạn cần tham khảo các mẫu báo tường 20-11 đẹp, giành giải cao trong bài viết dưới đây.
 • Mẫu kiểu trang trí bảng lớp đẹp 2021
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Trong bài viết này, Taimienphi.vn tổng hợp và gợi ý các mẫu trang trí bảng lớp đẹp. Các bạn là giáo viên cùng với các học sinh của mình có thể áp dụng để trang trí bảng lớp của mình trong các dịp quan trọng như chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày sinh nhật, tết Trung thu ...
 • Word - Tạo trang bìa trong văn bản Word 2013
  Tạo bìa trong Word giúp bạn có những trang bìa cho những tài liệu hay bài tiểu luận, báo cáo, ... Đó được coi như là trang bìa của quyển sách bao gồm đầy đủ các thông tin: Tên tài liệu, tác giả, ...
Mẫu bìa bài thu hoạch - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu bìa bài thu hoạch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu bìa bài thu hoạch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu bìa bài thu hoạch File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá