download Mẫu chương trình lễ tổng kết năm học File DOC

Mẫu chương trình lễ tổng kết năm học

 File DOC

Download Mẫu chương trình lễ tổng kết năm học - Kịch bản tổng kết năm học 2018-2019

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/05/2019

Mẫu chương trình lễ tổng kết năm học hay và ý nghĩa được nhiều trường lựa chọn sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Thông qua mẫu này, quý thầy cô có thể có ý tưởng và chuẩn bị chương trình tổng kết cuối năm tốt nhất.


Quảng cáo

Mẫu chương trình lễ tổng kết năm học dưới đây gồm đầy đủ các nội dung cần thiết và quan trọng của một buổi lễ tổng kết và chia ra rõ ràng như phần nghi thức gồm ổn định tổ chức, chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và phần nội dung gồm có báo cáo tổng kết năm học, ý kiến của đại biểu lãng đạo, khen thưởng học sinh, trao quà lưu niệm, bàn giao học sinh, bế mạc. Cụ thể như sau.

mau chuong trinh le tong ket nam hoc

Chương trình lễ tổng kết cuối năm

Mẫu chương trình lễ tổng kết năm học mầm non, tiểu học, THCS, THPT

I. PHẦN NGHI THỨC

1. Ổn định tổ chức

2. Chào cờ, quốc ca (Đội ca)

3. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh thân mến!

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Đây cũng là lúc thầy trò Trường ............................................. điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Hôm nay, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, thầy và trò Trường ....................................................... long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 20..... - 20..... Đó cũng chính là lí do của buổi lễ tổng kết ngày hôm nay.

4. Giới thiệu đại biểu:

Đến dự buổi lễ tổng kết ngày hôm nay, tập thể sư phạm nhà trường hân hạnh đón tiếp:
Đại diện lãnh đạo huyện: .................................................................................................
Đại diện chính quyền xã: .................................................................................................
Đại diện Hội cha mẹ học sinh: .........................................................................................
Về phía nhà trường có: ...................................................................................................
Về dự với lễ tổng kết của chúng ta ngày hôm nay còn có đông đủ các thầy cô giáo và các em học sinh Trường ....................................., đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

II. PHẦN NỘI DUNG

1. Báo cáo tổng kết năm học 20..... - 20.....:

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh thân mến! Con đường dẫn đến thành công không phải bao giờ cũng trải đầy hoa hồng và thảm đỏ. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể giáo viên và học sinh Trường

đã thật sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án để có được những bài giảng sinh động lí thú, là những ngày hai buổi đến trường bên trang sách cùng bạn bè.

Và để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên - học sinh nhà trường, xin kính mời thầy ................................................ - phó hiệu trưởng nhà trường lên trình bày báo cáo tổng kết năm học 20..... - 20..... Xin kính mời thầy!

2. Ý kiến của đại biểu lãnh đạo:

Chúng ta vừa được nghe đ/c .............................................. đọc báo cáo tổng kết năm học, trong đó nhấn mạnh những kết quả đã đạt được trong năm học cũng như những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Những thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho chúng tatiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học tới. Và trong thành công ngày hôm nay không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành cùng sự chung vai góp sức của Hội PHHS. Đến dự buổi lễ tổng kết năm học 20..... - 20..... chúng tôi xin kính mời ............................................ có đôi lời phát biểu ý kiến.

Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường, xin chân thành cám ơn ý kiến đóng góp của quý vị đại biểu và hứa sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học tới để không phụ lòng mong mỏi của các cấp lãnh đạo.

3. Khen thưởng học sinh:

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh thân mến! Thành công ngày hôm nay của Trường ............................................ là kết quả của việc khôngngừng tu dưỡng đạo đức, tự bồi dưỡng trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các thầy cô giáo cùng sự cố gắng không ngừng của các em học sinh. Để ghi nhận sự nổ lực phấn đấu đó, sau đây tôi xin thông qua quyết định khen thưởng đối với các giáo viên, học sinh có thành tích trong năm học vừa qua.

4. Trao quà lưu niệm:

Kính thưa các quí vị đại biểu, các em học sinh thân mến!

Ông bà ta thường nói: "Muốn sang thì bắc cầu Kiều/ Muốn con hay chữ, thì yêu lấy thầy". Để tỏ lòng biết ơn công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo trong suốt những năm học vừa qua, sau đây đại diện học sinh khối cuối cấp có món quà nhỏ kính tặng nhà trường. Xin mời đ/c ............................................ - đại diện nhà trường lên nhận quà.

Thay mặt nhà trường, xin cám ơn món quà ý nghĩa đến từ các em học sinh.

5. Bàn giao học sinh:

Tạm khép lại những trang sách hồng, các em học sinh hân hoan bước vào một mùa hè vui tươi, bổ ích. Sau đây sẽ là lễ bàn giao học sinh về cho địa phương.

Xin mời đ/c ............................................ lên bàn giao học sinh.

6. Bế mạc:

Cuối lời, xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc các em có một mùa hè vui tươi, sôi nổi. Riêng với các em khối cuối cấp, thành công của các em hôm nay sẽ càng rực rỡ hơn nữa trong kết quả kì thi tuyển sinh vào lớp ........., chúc các em có một kì thi thành công như mong ước. Thay mặt BTC, tôi xin tuyên bố bế mạc buổi lễ tổng kết năm học 20...... - 20..... Mời quý vị đại biểu và quý thầy cô về văn phòng để tọa đàm. Các em học sinh ngồi lại nghe cô Tổng phụ trách hướng dẫn nội dung sinh hoạt hè.

mau chuong trinh le tong ket nam hoc 2

mau chuong trinh le tong ket nam hoc 3

Khi tham khảo mẫu kịch bản tổng kết năm học này, các thầy cô nhanh chóng nắm bắt được các nội dung trong chương trình, dẫn chương trình tốt nhất, tổ chức các hoạt động phù hợp ...

Các thầy cô cùng tham khảo, lưu lại để có thể áp dụng mẫu chương trình lễ tổng kết năm học cho các năm học khác nhau góp phần làm cho chương trình tổng kết diễn ra tốt đẹp, thành công. Trước chương trình, bạn cần viết giấy mời dự lễ tổng kết năm học để mời những người quan trọng đến dự buổi lễ.


Liên kết tải về - [243 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu chương trình lễ tổng kết năm học được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu chương trình lễ tổng kết năm học là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu chương trình lễ tổng kết năm học File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá