download Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp 2019

Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp

 2019

Download Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp - Thông báo giải thể công ty

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 24/07/2019

Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp được xem như một thông báo quan trọng mà doanh nghiệp gửi đến chi cục thuế quản lý đơn vị mình để thông báo về việc giải thể doanh nghiệp. Việc chuẩn bị mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp được xem là giấy tờ cần thiết để các đơn vị này hoàn tất thủ tục giải thể doanh nghiệp theo đúng quy định.

Quảng cáo

Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp được sử dụng đối với các doanh nghiệp làm ăn thua lỗ, phá sản, không thể tiếp tục duy trì hoạt động vì thế phải thực hiện giải thể. Lúc này các bạn cần soạn thảo Công văn giải thể doanh nghiệp gửi lên cơ quan thuế để thông báo về việc giải thể, là cơ sở để cơ quan thuế thực hiện việc thu hồi giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế của doanh nghiệp theo đúng quy định.


Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp
Download Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp - Phần mềm Thông báo giải thể công ty

Bên cạnh chuẩn bị mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp thì các bạn có thể tham khảo thêm mẫu hồ sơ giải thể công ty cổ phần để tìm hiểu về thủ tục giải thể doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật, việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giải thể công ty cổ phần sẽ giúp các doanh nghiệp này nhanh chóng hoàn tất việc giải thể, chấm dứt tư cách pháp nhân của doanh nghiệp.

Các nội dung trong mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp được quy định rất rõ ràng bao gồm thông tin về doanh nghiệp như tên công ty, mã số thuế, địa chỉ trụ sở, ngành nghề kinh doanh. Tiếp theo đó lý do doanh nghiệp kinh doanh không có hiểu quả hay chính là nguyên nhân doanh nghiệp tuyên bố giải thể. Sau khi nhận được mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp theo đúng quy định, cơ quan thuế sẽ tiến hành xác minh và thực hiện các thủ tục giải thể cho doanh nghiệp theo đúng quy định.

Ngoài mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu công văn quan trọng khác điển hình như mẫu công văn giải trình với cơ quan thuế được sử dụng khi các doanh nghiệp có vấn đề, sự việc nào đó cần trình bày, giải trình với cơ quan thuế, mẫu công văn giải trình với cơ quan thuế cần ghi rõ thông tin về doanh nghiệp, nội dung giải trình và các giấy tờ, tài liệu có liên quan đến việc giải trình để chứng minh cho doanh nghiệp.Liên kết tải về - [98,8 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Làm gì khi máy tính có thông báo "Java Runtime Environment not found"?
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Gần đây, câu hỏi làm gì khi máy tính có thông báo Java Runtime Environment not found? được nhiều bạn đọc gửi về cho Taimienphi.vn mong giải đáp. Dưới đây là cách giải quyết khi gặp thông báo này để có thể chơi Game được trên máy tính? Có cần phải download Java về máy tính không?
 • Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Bạn thường xuyên nhận được các thông báo nhắc nhở sinh nhật của mình cũng như bạn bè trên Zalo, tính năng này khá hữu ích giúp bạn không quên các ngày quan trọng đó. Tuy nhiên sẽ thực sự phiền phức khi nhận thông báo liên tục và không ít người dùng muốn tắt thông báo sinh nhật trên Zalo. Bài viết sau sẽ là giải pháp giúp bạn có thể bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo một cách đơn giản.
 • Cách tắt thông báo Email nhóm trên Facebook
  Nếu bạn là một quản trị viên nhóm hay fanpage thì mỗi khi có hoạt động hay thông báo nào đó trên facebook thì nó sẽ tự động gửi về email của bạn. Việc này có thể sẽ gây phiền phức cho bạn vì số lượng
 • CCleaner - Loại bỏ các thông báo từ ứng dụng
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Khi sử dụng CCleaner để dọn dẹp, tối ưu hóa hệ thống đều xuất hiện thông báo khi sử dụng và khi hoàn tất quá trình dọn dẹp. Bạn không muốn thấy các thông báo này thì có thể loại bỏ chúng với các thao tác dưới đây.
 • Cách ẩn và bật thông báo từ chuỗi hội thoại trong Gmail
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Ẩn thông báo email cho phép bạn ngừng nhận các thông báo từ địa chỉ email cụ thể và các email này sẽ không xuất hiện trong hộp thư đến nữa. Tính năng này cực kỳ hữu ích nếu đang bạn bị spam bằng các thông báo ứng dụng, chẳng hạn như Facebook. Tham khảo cách ẩn và bật thông báo từ chuỗi hội thoại trong Gmail dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Adobe Reader - Vô hiệu hóa thông báo khi xem tài liệu
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn muốn tập trung vào công việc của mình hơn và không muốn bất kì một thông báo nào hiển thị làm phiền bạn, nhất là khi đang đọc tài liệu PDF trên phần mềm Adobe Reader. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn vô hiệu hóa các thông báo này để tránh làm phiền bạn khi đang xem các file PDF.
 • Ẩn thông báo đang nhập ký tự, tin nhắn khi chat trên Skype
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Trong Skype khi bạn đang nhập tin nhắn, người khác sẽ biết được bạn đang nhập bằng cách có xuất hiện biểu tượng cái bút chì đang viết. Ngược lại bạn cũng có thể biết được người đang chat với bạn đang nhập tin nhắn khi nhìn thấy biểu tượng bút chì đang viết. Vậy có cách nào làm ẩn bút chì đang viết này trên Skype không?
 • Cách bật thông báo Pin yếu, đầy trên Macbook
  Bằng cách bật thông báo Pin yếu, đầy trên Macbook, chúng ta có thể theo dõi được tình trạng pin Macbook khi nào gần hết, và khi nào đã sạc đầy. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để
 • Cảnh báo Máy tính Windows 10 dễ bị tấn công thông qua Windows Hello
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Người dùng Windows 10 được cảnh báo về nguy cơ bảo mật mới, theo đó các chuyên gia an ninh mạng cảnh báo máy tính Windows 10 dễ bị tấn công thông qua Windows Hello.
 • Chặn yêu cầu hiển thị thông báo trên trình duyệt
  Các trình duyệt hiện nay cho phép các trang web hiển thị các thông báo cho người dùng. Khi truy cập các trang web mua sắm hay các website mới, trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ popup "Show
 • Cách tạo kiểu thông báo bong bóng (Balloon) sử dụng PowerShell
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  PowerShell là một trình tiện ích dòng lệnh mới của Microsoft. Nếu muốn bạn có thể sử dụng PowerShell để tạo các cảnh báo khi xảy ra sự cố, chẳng hạn như script hoàn tất hoặc sự cố được phát hiện trong một truy vấn. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo kiểu thông báo bong bóng (Balloon) sử dụng PowerShell.
 • Soạn bài Văn bản thông báo trang 140 SGK Ngữ văn 8 tập 2
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Cùng với văn bản trường trình các em đã được học từ bài soạn văn lớp 8 trước, văn bản thông báo cũng là một kiểu văn bản hành chính mà chúng ta rất hay gặp trong cuộc sống, bởi vậy soạn bài Văn bản thông báo trang 140 SGK Ngữ văn 8 tập 2 để các em có thể nắm vững được những kiến thức về kiểu văn bản này và có thể tự viết được một bản báo cáo khi được yêu cầu.
 • Thông báo trong Email Marketing
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Để tìm hiểu cách viết email thông báo trong Email Marketing thu hút khách hàng, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài học Email Marketing đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu Email Marketing là gì nhé.
Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu công văn giải thể doanh nghiệp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp 2019


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá