download Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp 2020

Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp

 2020

Download Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp - Thông báo giải thể công ty

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 17/02/2020

Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp được xem như một thông báo quan trọng mà doanh nghiệp gửi đến chi cục thuế quản lý đơn vị mình để thông báo về việc giải thể doanh nghiệp. Việc chuẩn bị mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp được xem là giấy tờ cần thiết để các đơn vị này hoàn tất thủ tục giải thể doanh nghiệp theo đúng quy định.

Quảng cáo

Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp được sử dụng đối với các doanh nghiệp làm ăn thua lỗ, phá sản, không thể tiếp tục duy trì hoạt động vì thế phải thực hiện giải thể. Lúc này các bạn cần soạn thảo Công văn giải thể doanh nghiệp gửi lên cơ quan thuế để thông báo về việc giải thể, là cơ sở để cơ quan thuế thực hiện việc thu hồi giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế của doanh nghiệp theo đúng quy định.


Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp
Download Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp - Phần mềm Thông báo giải thể công ty

Bên cạnh chuẩn bị mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp thì các bạn có thể tham khảo thêm mẫu hồ sơ giải thể công ty cổ phần để tìm hiểu về thủ tục giải thể doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật, việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giải thể công ty cổ phần sẽ giúp các doanh nghiệp này nhanh chóng hoàn tất việc giải thể, chấm dứt tư cách pháp nhân của doanh nghiệp.

Các nội dung trong mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp được quy định rất rõ ràng bao gồm thông tin về doanh nghiệp như tên công ty, mã số thuế, địa chỉ trụ sở, ngành nghề kinh doanh. Tiếp theo đó lý do doanh nghiệp kinh doanh không có hiểu quả hay chính là nguyên nhân doanh nghiệp tuyên bố giải thể. Sau khi nhận được mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp theo đúng quy định, cơ quan thuế sẽ tiến hành xác minh và thực hiện các thủ tục giải thể cho doanh nghiệp theo đúng quy định.

Ngoài mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu công văn quan trọng khác điển hình như mẫu công văn giải trình với cơ quan thuế được sử dụng khi các doanh nghiệp có vấn đề, sự việc nào đó cần trình bày, giải trình với cơ quan thuế, mẫu công văn giải trình với cơ quan thuế cần ghi rõ thông tin về doanh nghiệp, nội dung giải trình và các giấy tờ, tài liệu có liên quan đến việc giải trình để chứng minh cho doanh nghiệp.Liên kết tải về - [98,8 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn cách tạo banner thông báo nghỉ Tết 2020 online không cần phần mềm
  Thủ thuật tạo banner thông báo nghỉ Tết 2020 online là giải pháp đơn giản và tiện lợi giúp bạn tạo một thông báo nghỉ Tết cho cơ quan, công ty đẹp mắt và nhanh chóng mà không cần phải có kỹ năng sử
 • Làm gì khi máy tính có thông báo "Java Runtime Environment not found"?
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Gần đây, câu hỏi làm gì khi máy tính có thông báo Java Runtime Environment not found? được nhiều bạn đọc gửi về cho Taimienphi.vn mong giải đáp. Dưới đây là cách giải quyết khi gặp thông báo này để có thể chơi Game được trên máy tính? Có cần phải download Java về máy tính không?
 • Cách đồng bộ thông báo từ Android lên Windows 10 Creators
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Trợ lý ảo Cortana quen thuộc trên Windows 10 giờ đây đã có thể cài trên điện thoại Android của bạn để giúp bạn quản lý các thông báo thông qua máy tính mà không cần phải cầm điện thoại, rất tiện lợi khi bạn đang làm việc có thể xem các thông báo và hồi đáp ngay mà không cần nhấc điện thoại lên làm gián đoạn công việc.
 • Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Bạn thường xuyên nhận được các thông báo nhắc nhở sinh nhật của mình cũng như bạn bè trên Zalo, tính năng này khá hữu ích giúp bạn không quên các ngày quan trọng đó. Tuy nhiên sẽ thực sự phiền phức khi nhận thông báo liên tục và không ít người dùng muốn tắt thông báo sinh nhật trên Zalo. Bài viết sau sẽ là giải pháp giúp bạn có thể bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo một cách đơn giản.
 • Cách tắt thông báo Email nhóm trên Facebook
  Nếu bạn là một quản trị viên nhóm hay fanpage thì mỗi khi có hoạt động hay thông báo nào đó trên facebook thì nó sẽ tự động gửi về email của bạn. Việc này có thể sẽ gây phiền phức cho bạn vì số lượng
 • CCleaner - Loại bỏ các thông báo từ ứng dụng
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Khi sử dụng CCleaner để dọn dẹp, tối ưu hóa hệ thống đều xuất hiện thông báo khi sử dụng và khi hoàn tất quá trình dọn dẹp. Bạn không muốn thấy các thông báo này thì có thể loại bỏ chúng với các thao tác dưới đây.
 • Cách quản lý thông báo trên Android 10
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Android 10, phiên bản mới của hệ điều hành đến từ Google đã được phát hành với hàng loạt tính năng mới và cũng cung cấp nhiều cách quản lý thông báo để nâng cao quá trình trải nghiệm và sử dụng của người dùng. Vậy đó là những cách nào? Ngoài việc ấn vào thông báo để mở ứng dụng trên Android 10, bạn còn có thể làm được những gì khác?
 • Các công ty tư vấn tài chính ở Việt Nam
  By Chipu
  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ top các công ty tư vấn tài chính ở Việt Nam uy tín hàng đầu giúp các bạn có thể lựa chọn được công ty tài chính có đầy đủ kiến thức, uy tín để tư vấn kế
 • Avast đóng cửa Jumpshot sau khi bị tố thu thập và bán dữ liệu của người dùng
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Nhà phát hành của Avast đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa công ty con Jumpshot vì đã bán dữ liệu người dùng được thu thập bởi các sản phẩm phần mềm chống vi-rút của mình.
 • Các loại biển báo giao thông đường bộ cần nhớ
  Bài viết chia sẻ các loại biển báo giao thông đường bộ cần nhớ, giúp bạn đọc nắm được tổng quan thông và ý nghĩa của từng loại biển báo, từ đó chấp hành đúng luật giao thông, tránh các tình trạng ùn
 • Cách ẩn và bật thông báo từ chuỗi hội thoại trong Gmail
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Ẩn thông báo email cho phép bạn ngừng nhận các thông báo từ địa chỉ email cụ thể và các email này sẽ không xuất hiện trong hộp thư đến nữa. Tính năng này cực kỳ hữu ích nếu đang bạn bị spam bằng các thông báo ứng dụng, chẳng hạn như Facebook. Tham khảo cách ẩn và bật thông báo từ chuỗi hội thoại trong Gmail dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Mẫu bảng hiệu công ty đẹp
  Bảng hiệu công ty là một công cụ kinh doanh đa năng, có thể phục vụ rất nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể coi nó là một giải pháp trực quan cho nhiều vấn đề như tăng tính tương tác, cạnh tranh,
 • Adobe Reader - Vô hiệu hóa thông báo khi xem tài liệu
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn muốn tập trung vào công việc của mình hơn và không muốn bất kì một thông báo nào hiển thị làm phiền bạn, nhất là khi đang đọc tài liệu PDF trên phần mềm Adobe Reader. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn vô hiệu hóa các thông báo này để tránh làm phiền bạn khi đang xem các file PDF.
Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu công văn giải thể doanh nghiệp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu Công văn giải thể doanh nghiệp 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá