download Mẫu hồ sơ giải thể công ty TNHH hai thành viên trở lên Doc

Mẫu hồ sơ giải thể công ty TNHH hai thành viên trở lên

 Doc

Download Mẫu hồ sơ giải thể công ty TNHH hai thành viên trở lên - Hồ sơ giải thể công ty TNHH

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/08/2018

Mẫu hồ sơ giải thể công ty TNHH hai thành viên trở lên là mẫu hồ sơ giải thể công ty TNHH hai thành viên trở lên do chủ tịch hoặc chủ sở hữu thay mặt các thành viên trong hội đồng quản trị ký hồ sơ, quyết định giải thể công ty bởi lý do phá sản, công ty không đủ điều kiện để duy trì hoạt động, buộc ngừng hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Quảng cáo

Việc giải thể công ty là điều mà không công ty nào muốn bởi khi thành lập công ty không ai muốn bị giải thể bởi công ty không đủ kinh phí để tiếp tục sản xuất, hoạt động sản xuất và buôn bán bị thua lỗ, hoặc số nợ mà công ty đã lên mức quá lớn, không thể chi trả buộc phải giải thể công ty để trả nợ, sau khi họp hội đồng quản trị các thành viên ban quản trị sẽ đưa ra quyết định giải thể công ty, gửi tới toàn nhân viên, và cơ quan chức năng có liên quan.

download mau ho so giai the cong ty tnhh hai thanh vien

Download mẫu hồ sơ giải thể công ty TNHH

Mẫu hồ sơ giải thể công ty TNHH hai thành viên trở lên là mẫu biên bản có nội dung được quy định tại Điều 158 Luật Doanh nghiệp 2005 trong biên bản giải thể công ty chủ sở hữu sẽ đưa ra những quyết định thanh lý tài sản, và thanh toán số nợ còn lại của công ty, theo quy định của nhà nước, doanh nghiệp chỉ được phép giải thể khi có thể đảm bảo thanh toán hết số nợ và những nghĩa vụ tài sản khác.

Khi công ty quyết định giải thể phải có xác nhận của ngân hàng về tài khoản của công ty tại ngân hàng đó, hoặc cần có công văn xác nhận không nợ ngân hàng hoặc cá nhân hay tổ chức nào khác, khi giải thể cần phải đăng thông báo tới một tờ báo của địa phương, hoặc báo điện tử và dán thông báo tại trụ sở của công ty.

Để giải thể doanh nghiệp trước hết cần có quyết định giải thể doanh nghiệp sau đó thanh toán một số thủ tục và nộp đủ thuế cho nhà nước trong thời gian hoạt động, gửi trả lại giấy phép kinh doanh do phòng kinh doanh cấp phát cho doanh nghiệp, cần thông báo với người đại diện pháp luật về việc đã hoàn tất các thủ tục khi giải thể công ty.

Ngoài mẫu hồ sơ giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên bạn có thể tham khảo thêm một số biểu mẫu khác mà chúng tôi cung cấp như thủ tục giải thể công ty tnhh, thủ tục giải thể Công Ty TNHH 2 thành viên, mẫu điều lệ công ty TNHH 1 thành viên hoặc điều lệ công ty TNHH.

Những đặc điểm chính của mẫu hồ sơ giải thể công ty TNHH hai thành viên:

- Hồ sơ giải thể công ty

- Thủ tục giải thể công ty TNHH


Liên kết tải về - [122 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hồ sơ giải thể công ty TNHH hai thành viên trở lên được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hồ sơ giải thể công ty tnhh hai thành viên trở lên là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hồ sơ giải thể công ty TNHH hai thành viên trở lên Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá