download Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên Phiên bản doc

Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên

 Phiên bản doc

Download Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên - Hợp đồng tư vấn pháp lý

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/11/2017

Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên được sử dụng nhằm ghi lại toàn bộ những thỏa thuận của bên có nhu cầu cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý định kỳ và bên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý định kỳ. Qua đó, hai bên sẽ thỏa thuận và đi đến thống nhất chung việc thực hiện các điều kiện, điều khoản có trong hợp đồng đã ký kết.

Quảng cáo

Việc có được một dịch vụ tư vấn pháp lý sẽ giúp các doanh nghiệp, công ty hiện nay có thể vận hành theo đúng quy định chung của pháp luật, nắm bắt được các cơ hội làm giàu và tránh được những rủi ro về mặt pháp lý, vì vậy, mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên được giới thiệu sẽ hữu ích khi các doanh nghiệp làm việc với bên tư vấn pháp lý. Trong mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên, các bên sẽ thỏa thuận quyền và lợi ích các bên tham gia hợp đồng, các bên sẽ phải thực hiện các điều khoản đã thỏa thuận nhằm giúp cho sự hợp tác đem lại những hiệu quả tối ưu nhất.

Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên
Download mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên

Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên yêu cầu một số thông tin cụ thể như thông tin bên thuê dịch vụ tư vấn pháp lý và bên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, ghi rõ phạm vi công việc, trách nhiệm của các bên tham gia hợp đồng, thỏa thuận kỹ lưỡng mức dịch vụ tư vấn và phương thức thanh toán, thời hạn và hiệu lực của hợp đồng, một số điều khoản sửa đổi, bổ sưng và chấm dứt hiệu lực của hợp đồng, thỏa thuận về các phương thức giải quyết tranh chấp và chuyển giao tài liệu giữa các bên tham gia hợp đồng.

Toàn bộ những nội dung thỏa thuận trong mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên phải là sự đồng ý, nhất trí của các bên tham gia và có xác nhận của hai bên sau khi các nội dung hợp đồng đã được hoàn thiện. Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên không có sự khác biệt quá nhiều so với mẫu hợp đồng dịch vụ pháp lý, thời hạn của hợp đồng sẽ do nhu cầu hợp tác của hai bên, hai bên thỏa thuận và đi đến thống nhất chung. Các bạn có thể tham khảo thêm hợp đồng dịch vụ pháp lý để sử dụng ngay khi có nhu cầu. 

Ngoài ra còn rất nhiều các biểu mẫu hợp đồng khác mà các bạn có thể tham khảo thêm như hợp đồng thuê nhà xưởng được sử dụng khi các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thuê nhà, đất làm nhà xưởng, hợp đồng thuê nhà xưởng cần phải thỏa thuận kỹ lưỡng các nội dung cần thiết và được sự thống nhất của bên cho thuê và bên đi thuê.

Việc có được một dịch vụ tư vấn pháp lý sẽ giúp các doanh nghiệp, công ty hiện nay có thể vận hành theo đúng quy định chung của pháp luật, nắm bắt được các cơ hội làm giàu và tránh được những rủi ro về mặt pháp lý, vì vậy, mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên được giới thiệu sẽ hữu ích khi các doanh nghiệp làm việc với bên tư vấn pháp lý. Trong mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên, các bên sẽ thỏa thuận quyền và lợi ích các bên tham gia hợp đồng, các bên sẽ phải thực hiện các điều khoản đã thỏa thuận nhằm giúp cho sự hợp tác đem lại những hiệu quả tối ưu nhất.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Chuẩn bị thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel được đánh giá là rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn muốn cắt mạng/hủy hợp đồng dịch vụ Internet Viettel thuận lợi, nhanh chóng hơn khi không có nhu cầu dùng mạng Internet nữa thì bạn nên trang bị các kiến thức cơ bản dưới đây.
 • Cách tích hợp dịch vụ Google vào Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hầu hết mọi người dùng Windows 8 đều để ý thấy Microsoft đã tích hợp sẵn các dịch vụ như tìm kiếm, bản đồ Bing, Internet Explorer, Mail, OneDrive, ... nhằm khuyến khích mọi người dùng các dịch vụ của mình bằng cách đăng ký một tài khoản Microsoft. Tuy nhiên cũng có nhiều người vẫn dùng các dịch vụ theo thói quen cũ như tìm kiếm, sử dụng mail của Google, sử dụng trình duyệt Google Chrome, ... Và bạn hoàn toàn có thể tích hợp dịch vụ Google vào Windows 8 để sử dụng các chức năng mà đã thành thói quen của mình.
 • Nghỉ việc thế nào là vi phạm hợp đồng lao động?
  Câu hỏi "Nghỉ việc thế nào là vi phạm hợp đồng lao động?" được nhiều người quan tâm và tìm hiểu để khi nghỉ việc theo đúng pháp luật, không vi phạm hợp đồng và tránh xử lý bị phạt. Vậy cùng
 • Cách sử dụng Google Translate, Google dịch trong Gmail
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Google luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất của họ cho người dùng và giờ đây, khi nhận được một email từ nước ngoài, bạn không phải copy/paste nội dung của nó ra một công cụ dịch thuật nữa vì Gmail đã tích hợp Google Dịch. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Google Translate, Google Dịch trong Gmail.
 • Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2 - Các trường hợp đồng dạn là tài liệu hữu ích với mục đích hỗ trợ các em học sinh lớp 8 có thể phân biệt được những trường hợp đồng dạng của tam giác vuông. Cùng với đó tài liệu giải toán lớp 8 bài Các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông còn được hệ thống với danh sách các bài giải bài tập toán rõ ràng chi tiết, các bạn học sinh cùng thầy cô giáo hãy cùng tham khảo để ứng dụng hiệu quả hơn
 • Mức phạt vi phạm hợp đồng xây dựng 2022
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Mức phạt vi phạm hợp đồng xây dựng hiện nay đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu bởi quy định pháp luật chưa rõ ràng, gây khó khăn trong việc áp dụng. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.
 • Cách chọn dịch vụ đám mây "cloud" phù hợp
  Không có một quy tắc chung nào để đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ đám mây (CSP - Cloud Service Provider) cộng thêm một thực tế là các nhà cung cấp dịch vụ đám mây không giống nhau. Vô hình chung
 • Phần mềm quản lý hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Bạn đang tìm cho mình phần mềm quản lý hợp đồng tốt, dễ sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Taimienphi.vn đã tổng hợp top 5 phần mềm quản lý hợp đồng tốt nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng tham khảo và chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.
 • Khởi động lại các dịch vụ trên Linux
  Quản lý các dịch vụ trên Linux là một trong những nhiệm vụ thường xuyên của các admin hệ thống. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách quản lý, khởi động lại các dịch vụ Linux.
 • Mẫu đơn đăng ký, yêu cầu phổ biến
  Mẫu đơn đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên, Đơn đăng ký thành viên, Đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý là những mẫu đơn đăng ký, đơn yêu cầu phổ biến được taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ
 • Google Meet tích hợp Gmail và cải thiện video chất lượng ánh sáng thấp
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Google đổi tên dịch vụ Hangouts Meet thành Google Meet vào đầu tháng này, công cụ đã thu hút được số lượng người dùng đông đảo do COVID-19, Google hôm nay đã ra mắt một số tính năng mới cho dịch vụ hội nghị video của mình, bắt đầu bằng tích hợp Gmail.
 • Đánh giá BitQuick, đây có phải nền tảng giao dịch bitcoin hợp pháp?
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Người dùng thực hiện các giao dịch mua bán bitcoin, ít nhất cũng từng biết đến BitQuick. Để tìm hiểu, đánh giá BitQuick xem liệu đây có phải nền tảng giao dịch bitcoin hợp pháp? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Tổng hợp các ví điện tử, cổng thanh toán quốc tế phổ biến
  Bài viết tổng hợp các ví điện tử, cổng thanh toán quốc tế phổ biến để các bạn có thể lựa chọn được một dịch vụ thanh toán trực tuyến có khả năng thanh toán quốc tế để sử dụng.
Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá