download Mẫu hợp đồng in ấn Phiên bản doc

Mẫu hợp đồng in ấn

 Phiên bản doc

Download Mẫu hợp đồng in ấn - Hợp đồng thỏa thuận về việc in ấn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/09/2017

Mẫu hợp đồng in ấn được sử dụng nhằm văn bản hóa những thỏa thuận của bên in và bên đi in, tránh được những sai sót trong quá trình in ấn, đồng thời, đảm bảo được quyền lợi cho cả hai bên trong quá trình tham gia hợp đồng.

Quảng cáo

Bất cứ công việc nào cũng đều cần phải được thực hiện thông qua hợp đồng, đó chính là căn cứ để hai bên phải thực hiện nhằm tránh được những rủi ro về mặt pháp lý, đảm bảo được những quyền lợi chính đáng cho bên mình, trong đó, mẫu hợp đồng in ấn được sử dụng giữa bên in và bên đi in, các bạn có thể tham khảo để hoàn thiện hợp đồng của mình, giúp việc in ấn được diễn ra nhanh chóng, theo đúng nguyện vọng, yêu cầu của bạn.

Các bạn tham khảo về mẫu báo cáo về việc nhận in, cung cấp phần mềm tự in hóa đơn cũng được sử dụng trong lĩnh vực in ấn với mục đích theo dõi việc nhận đặt in, nhận phần mềm tự in hóa đơn, bên cạnh đó mẫu báo cáo về việc nhận in, cung cấp phần mềm tự in hóa đơn còn là căn cứ để đảm bảo việc in ấn là hợp pháp.

Hợp đồng thuê đất hay hợp đồng thuê nhà cũng ược sử dụng khá phổ biến hiện nay, nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà ở thì nên tìm hiểu nội dung của hợp đồng thuê nhà để lập một hợp đồng chuẩn theo quy định.

mau hop dong in an

Mẫu hợp đồng in ấn sẽ có một số nội dung quan trọng như thông tin của hai bên tham gia hợp đồng, các ấn phẩm nhận in và cho in, điều khoản về bản thảo, sửa bài, về chất lượng và số lượng cần đảm bảo, các điều khoản về vật tư, điều khoản về quy cách bao gói sản phẩm, bốc xếp, vận chuyện và giao hàng, các điều khoản về thanh toán, các trường hợp điều chỉnh hợp đồng, thời hạn hợp đồng,...

Mẫu hợp đồng in ấn phù hợp với những trường hợp muốn in ấn với số lượng lớn, nhằm đảm bảo được những yêu cầu in ấn chung cho bên đi in và tránh được những rủi ro cho bên nhận in. Bên cạnh mẫu hợp đồng in ấn, các bạn có thể tham khảo thêm mẫu hợp đồng tài trợ được ký kết giữa bên nhận tài trợ và bên tài trợ sản phẩm, kinh phí,...nội dung của hợp đồng tài trợ phải nói rõ về lý do và mục đích của việc tài trợ và bên tài trợ sẽ được những quyền lợi gì.

 


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tổng hợp lỗi khi in văn bản Word
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Trong quá trình in tài liệu, văn bản Word đôi khi bạn có thể gặp phải một số lỗi, sự cố. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách tổng hợp lỗi khi in văn bản Word và cách sửa lỗi như thế nào.
 • Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Giải bài tập trang 84, 85 SGK Toán 8 Tập 2 - Các trường hợp đồng dạn là tài liệu hữu ích với mục đích hỗ trợ các em học sinh lớp 8 có thể phân biệt được những trường hợp đồng dạng của tam giác vuông. Cùng với đó tài liệu giải toán lớp 8 bài Các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông còn được hệ thống với danh sách các bài giải bài tập toán rõ ràng chi tiết, các bạn học sinh cùng thầy cô giáo hãy cùng tham khảo để ứng dụng hiệu quả hơn
 • Giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
  Những kiến thức về trường hợp đồng dạng thứ nhất và thứ hai chúng ta đã được học ở bài trước, trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
 • Tổng hợp link tải Driver máy in Canon
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp link tải Driver máy in Canon, các dòng máy in Canon phổ biến được nhiều người sử dụng nhất. Nếu bạn không biết lựa chọn Driver máy in canon chuẩn thì hãy theo dõi bài viết để lựa chọn cho mình một driver máy in Canon thích hợp nhất nhé.
 • Tổng hợp lỗi máy in và cách sửa
  Trong quá trình sử dụng máy in, chúng ta sẽ bắt gặp nhiều lỗi lớn nhỏ khác nhau, mỗi lỗi máy in đều khiến chúng ta cảm thấy khó chịu, đôi khi nếu gặp phải lỗi lớn còn mất tiền để mang ra quán sửa
 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Danh sách bạn đồng hành Free Fire
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Thú cưng được xem là bạn đồng hành Free Fire được các game thủ yêu thích, lựa chọn. Sau đây là danh sách bạn đồng hành game Free Fire và các đặc điểm của người bạn đồng hành đó. Các bạn cùng tham khảo để có thể lựa chọn được thú cưng yêu thích.
 • Soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Cùng với biên bản hay một số kiểu văn bản hành chính mà các em đã học từ những bài học trước, hợp đồng cùng là một trong số các văn bản hành chính quan trọng và cần thiết, cùng tài liệu soạn văn lớp 9 của chúng tôi soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9 tập 2 để tìm hiểu kĩ hơn về loại văn bản này.
 • Đáo hạn hợp đồng bảo hiểm là gì?
  Bài viết giải thích chi tiết khái niệm đáo hạn hợp đồng bảo hiểm và chia sẻ một vài thủ tục, cách tính tiền đáo hạn hợp đồng bảo hiểm mới nhất của các công ty bảo hiểm nổi tiếng tại Việt Nam (AIA,
 • Soạn bài Luyện tập viết hợp đồng trang 157 SGK Ngữ văn 9
  Soạn bài Luyện tập viết hợp đồng để các em củng cố, nắm chắc hơn các kiến thức về văn bản hợp đồng và thực hành tự viết được một bản hợp đồng đúng cách và đủ nội dung, các em theo dõi bài soạn văn
 • Giải bài tập trang 119, 120 SGK Toán 7 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về trường hợp bằng nhau thứ nhất của tam giác, bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo cách Giải bài tập trang 119, 120 SGK Toán 7 Tập 1 - Trường hợp bằng nhau thứ hai của tam giác cạnh-góc-cạnh. Thông qua tài liệu giải toán lớp 7 với đầy đủ nội dung kiến thức cũng như hệ thống bài giải, các bạn học sinh hoàn toàn có thể tiến hành giải các câu từ 24 đến 32 trang 119, 120 SGK môn Toán lớp 7 dễ dàng hơn.
 • Cách chọn mực in Canon phù hợp với máy in
  Để giữ độ bền cho máy in Canon, cũng như tránh được các nguy cơ mua phải mực in không chính hãng, mực không phù hợp với máy in gây ra các lỗi không in được bạn nên lựa chọn mực in Canon phù hợp với
 • Cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Được biết, Giấy đề nghị thanh toán hợp đồng được sử dụng phổ biến và thường xuyên khi hoạt động kinh doanh diễn ra, có mẫu giấy sẽ giúp bên bán/ người bán trở nên chuyên nghệp hơn, văn minh hơn, sau đây là cách viết giấy đề nghị thanh toán hợp đồng, các bạn cùng tham khảo.
Mẫu hợp đồng in ấn - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng in ấn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng in ấn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng in ấn Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá