download Mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ Phiên bản doc

Mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ

 Phiên bản doc

Download Mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ - Hợp đồng thuê nhà ở nhà nước

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/08/2017

Nếu bạn thuộc đối tượng được thuê nhà ở công vụ hoặc các cơ quan trực tiếp quản lý người thuê, bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ để được cấp phép cho thuê nhà ở công vụ, phục vụ cho cuộc sống và sinh hoạt của cả gia đình.

Quảng cáo

Hợp đồng sẽ đưa ra các điều khoản cụ thể liên quan đến quyền và nghĩa vụ của cả bên thuê và bên cho thuê, các điều khoản thi hành mà hai bên sẽ phải thực hiện trong thời gian thực hiện hợp đồng, vì vậy, bạn cần tham khảo những nội dung chi tiết có trong hợp đồng để có được những thông tin chính xác nhất cho mình.

Cũng là mẫu hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức dành cho các viên chức đang thuộc diện lao động theo hợp đồng tại các cơ quan, nội dung của mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức cũng phải nói rõ chế độ làm việc, quyền và nghĩa vụ của người được tuyển dụng, người đứng đầu đơn vị sự nghiệp.

mau hop dong thue nha o cong vu

Đối tượng được thuê nhà ở công vụ là các cơ quan trực tiếp quản lý cán bộ, công chức (đối tượng này sẽ phải ghi rõ họ tên, chức vụ người đại diện và đóng dấu cơ quan đó. Bạn cần ghi rõ những thông tin liên quan đến bên cho thuê và bên thuê nhà ở công vụ vào mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ để lấy đó làm căn cứ pháp lý truy cứu trách nhiệm nếu như có những tranh chấp về sau.

Dành cho những đối tượng được thuê nhà ở công vụ hoặc các cơ quan trực tiếp quản lý người thuê, mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ sẽ giúp bạn tiến hành các thủ tục thuê nhà thuận lợi hơn, bên cạnh đó mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ cũng cần trình bày những thông tin liên quan đến bên cho thuê và bên thuê nhà ở cùng với quyền lợi, trách nhiệm của 2 bên.

Mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ là mẫu được soạn dựa trên các Luật nhà ở, Luật dân sự, các Nghị định, Thông tư của Chính phủ, vì vậy, đây là mẫu đầy đủ và có các căn cứ pháp lý cần thiết theo đúng quy định của pháp luật, bạn có thể tham khảo để sử dụng khi có nhu cầu thuê nhà ở công vụ để sử dụng.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Dàn nóng điều hòa nên đặt ở đâu? có nên đặt ngoài trời?
  Máy điều hòa không khí bao gồm hai phần chính là hệ thống dàn lạnh được lắp trong nhà để tỏa khí mát và dàn nóng được lắp bên ngoài để tỏa nhiệt. Lắp đặt dàn nóng điều hòa quan trọng không kém gì dàn
 • Soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Cùng với biên bản hay một số kiểu văn bản hành chính mà các em đã học từ những bài học trước, hợp đồng cùng là một trong số các văn bản hành chính quan trọng và cần thiết, cùng tài liệu soạn văn lớp 9 của chúng tôi soạn bài Hợp đồng trang 136 SGK Ngữ văn 9 tập 2 để tìm hiểu kĩ hơn về loại văn bản này.
 • Một số mẫu đơn xin, đơn đề nghị hay
  Đơn xin và đơn đề nghị là những mẫu đơn thường được những cá nhân hay tổ chức sử dụng nhằm gửi lên các cơ quan có thẩm quyền giải quyết một công việc cụ thể nào đó. Nếu bạn đọc chưa biết cách soạn
 • Giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Những kiến thức về trường hợp đồng dạng thứ nhất và thứ hai chúng ta đã được học ở bài trước, trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách giải bài tập trang 79, 80 SGK Toán 8 Tập 2 trường hợp đồng dạng thứ ba, các em học sinh hãy cùng tham khảo và ứng dụng cho quá trình học tập của mình hiệu quả nhất. Tài liệu giải toán lớp 8 bài trường hợp đồng dạng thứ ba với đầy đủ danh sách những bài tập cùng hướng dẫn chi tiết đảm bảo đáp ứng được nhu cầu học tập của các em đạt hiệu quả tốt hơn.
 • Giải bài tập trang 74, 75 SGK Toán 8 Tập 2
  Ở bài học trước chúng ta đã tìm hiểu chi tết về khái niệm hai tam giác đồng dạng bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về tài liệu giải bài tập trang 74, 75 SGK Toán 8 Tập 2 trường hợp đồng dạng của
 • Soạn bài Phép phân tích và tổng hợp
  Phân tích và tổng hợp là hai thao tác vô cùng quan trọng trong lập luận, cùng tìm hiểu sâu hơn về phần nội dung này qua việc soạn bài Phép phân tích và tổng hợp ở trang 9 SGK Ngữ văn 9, tập 2 với các
 • Phần mềm quản lý hợp đồng
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bạn đang tìm cho mình phần mềm quản lý hợp đồng tốt, dễ sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Taimienphi.vn đã tổng hợp top 5 phần mềm quản lý hợp đồng tốt nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng tham khảo và chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.
 • Cách đăng bán phòng, cho thuê phòng trên AirBnb
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Như đã đề cập trong bài viết trước, AirBnb là một loại hình dịch vụ đặt phòng, căn hộ, nhà ở, thuê phòng trọ. Nếu bạn cũng đang có nhà hoặc phòng cho thuê, cùng tham khảo cách đăng bán phòng, cho thuê phòng trên AirBnb trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Bungalow là gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bungalow trong tiếng Anh có nghĩa là nhà gỗ một tầng, tiếng Việt được phiên âm thành boongalô, là một khái niệm để chỉ kiểu nhà có diện tích nhỏ, được xây dựng tách biệt nhau, có đầy đủ tiện nghi và công năng, Bungalow có nguồn gốc từ Ấn Độ vào thế kỷ XVII, có thể chứa 1, 2 đến 4 người ở tùy theo diện tích nhưng sẽ không rộng quá 150m2.
 • Nghỉ việc thế nào là vi phạm hợp đồng lao động?
  Câu hỏi "Nghỉ việc thế nào là vi phạm hợp đồng lao động?" được nhiều người quan tâm và tìm hiểu để khi nghỉ việc theo đúng pháp luật, không vi phạm hợp đồng và tránh xử lý bị phạt. Vậy cùng
 • Mẫu biệt thự kiểu Pháp
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Mẫu biệt thự kiểu Pháp được xem là phong cách kiến trúc nổi bật, được nhiều người ưa chuộng trong suốt nhiều thập kỷ qua dù kiến trúc không gian nhà ở hiện nay trở nên đa dạng và phong phú hơn. Nếu bạn đang có ý thiết kế biệt thự kiểu Pháp thì hãy cùng xem bài viết sau đây.
 • Những mẫu biệt thự 2 tầng phổ biến nhất
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Bạn đang muốn tham khảo mẫu biệt thự 2 tầng để có ý tưởng cho ngôi nhà sắp tới của mình, vậy hãy cùng tham khảo các mẫu biệt thự 2 tầng đang được ưa thích mà Taimienphi.vn tổng hợp ở dưới đây nhé.
Mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá